Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tại Rạch Giá, Kiên Giang

Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tại Rạch Giá, Kiên Giang
5 (1) vote

Hiện nhu cầu lắp đặt wifi fpt Rạch Giá đang trở thành trào lưu của hộ gia đình và doanh nghiệp tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Nhờ áp dụng công nghệ cao đã góp phần nâng cao chất lượng của dịch vụ mạng fpt khu vực.


Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt wifi FPT Rạch Giá, Kiên Giang 
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM KIÊN GIANG

Trong thời gian qua, số lượng thuê bao đăng ký mới của FPT Kiên Giang khu vực Rạch Giá ngày một tăng, đặt biệt là nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Rạch Giá là khá cao, vì tính tiện ích để sử dụng của wifi và sự phát triển của công nghệ cao như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng… Đối tượng đăng ký chủ yếu vẫn là giới trẻ, những người có nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí nhiều nhất.

Gần đây có nhiều khách hàng đã gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com của chúng tôi với những câu hỏi về dịch vụ wifi fpt Rạch Giá,  sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của số khách hàng này.
Câu hỏi: Em đang có nhu cầu đăng ký internet fpt Rạch Giá.
Em cần tìm hiểu để lắp mạng cáp quang gpon tại nhà riêng và sử dụng đấu nối cho phòng trọ tại phường Vĩnh Thanh, tp Rạch Giá, Kiên Giang…

lắp đặt wifi fpt rạch giá
Câu hỏi:
Chào các bạn, tôi là chủ của một khu trọ nhà cấp 4, gồm có 5 phòng trọ trên đường Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Tôi muốn đăng ký internet fpt gói cước wifi fpt, không biết chi phí và hình thức lắp đặt internet fpt Kiên Giang ra sao? Đồng thời, mong các bạn hướng dẫn cách chia ra cho các phòng trọ như thế nào cho hợp lý!

Trả lời cho 2 trường hợp.

>> Chào bạn!
– Theo chương trình khuyến mại của FPT Kiên Giang áp dụng trong tháng
– Với các khu vực thuê trọ: theo quy định của  FPT Kiên Giang, bạn cần đặt cọc 440.000 đồng + đóng phí hòa mạng theo quy định chung.

– Bên trên là 1 trong 6 gói cước lắp đặt wifi fpt rạch giá mới nhất được triển khai, vì lựa chọn lắp đặt cho cả khu trọ 5 phòng trọ, số lượng máy tính từ 5 -8 máy tính cho nên chúng tôi khuyên bạn đăng ký gói wifi F4, F3 hoặc F2 là có thể sử dụng để lướt web một cách tốt nhất. Các gói cước này có tốc độ lần lượt là 35mbps, 45mbps, 55mbps với các gói cước này chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm đường truyền tốc độ cao.

Bảng giá lắp đặt wifi fpt rạch giá mới nhất năm 2017.
(Giá chưa bao gồm 10%VAT)

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi150.000160.000175.000200.000240.000400.000
Moderm WifiG97RG3Archer C2
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000400.000
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Mọi thông tin đăng ký internet fpt kiên giang hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn.

P/s: Công ty FPT Kiên Giang đang có định hướng mở rộng khắp các khu vực huyện thành khác. Để đạt được mục tiêu này, ban lãnh đạo FPT kiên Giang đã lên kế hoạch khai thác thị trường màu mỡ Kiên Giang, củng cố lực lượng nhân sự khối kinh doanh, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ năng động có tinh thần yêu quý kinh doanh, đam mê công nghệ, để bổ xung vào văn phòng fpt Rạch Giá và thị xã Hà Tiên. Thời gian tới công ty sẽ tiếp tục duy trì, phát huy thế mạnh các ứng dụng công nghệ cáp quang Gpon để thu hút khách hàng doanh nghiệp, gia đình muốn lắp đặt wifi fpt Rạch Giá nhờ các chính sách ưu đãi khách hàng đăng ký mới.

Giám đốc FPT Rạch Giá chia sẻ: sắp tới chi nhánh sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động hơn, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm những nhân tài để bổ xung thêm khối kinh doanh, chuẩn bị thêm các thiết bị để mở rộng thêm hạ tầng phục vụ cho người dân. Đây chính là cơ hội cho giới trẻ tìm kiếm một môi trường năng động, chuyên nghiệp để đầu quân.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Rạch Giá, Kiên Giang

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Kiên Giang

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *