CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Bình Dương.
Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Tân Uyên, Bình Dương

Trong thời gian qua, số lượng khách hàng hòa mạng mới tại khu vực huyện Tân uyên, Bình Dương ngày càng cao, đặt biệt là nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Tân Uyên, khá nhiều, vì tính tiện ích của mạng internet không dây đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thiết bị như laptop, điện thoại thông minh, mọi lúc khi cần. Gần đây có một số khách hàng thắc mắc về dịch vụ internet fpt của chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc chung của người dân khu vực này.

Hiện công ty FPT Tân Uyên có rất nhiều gói cước được áp dụng chương trình khuyến mãi lớn, miễn 100% khi lắp đặt FPT Bình Dương tại Tân Uyên trả trước, bất kể bạn là đối tượng hộ gia đình hay sinh viên đều có thể lắp mạng wifi fpt Tân Uyên một cách nhanh chóng. Nếu bạn thắc mắc về các gói cước FPT Tân Uyên hãy gọi cho nhân viên tư vấn để được hướng dẫn, làm thủ tục và lựa chọn gói cước cho hợp lý.

lắp đặt wifi fpt tân uyên

Câu hỏi:

Cho tôi hỏi, tôi hiện đang sinh sống tại phường Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương. Tôi muốn lắp đặt wifi mạng internet fpt tân uyên tại nhà, tôi đang tìm hiểu khuyến mại của công ty FPT Bình Dương khu vực Nam Tân Uyên. Rất mong các bạn chỉ cho tôi một vài điểm của gói cước rẻ nhất. Chi phí ban đầu hết bao nhiêu tiền?
Cảm ơn!

Trả lời:
Chào bạn!
Bảng giá cước lắp đặt wifi fpt Tân Uyên năm 2020.

(*) Doanh nghiệp lắp mạng wifi fpt Tân Uyên Gói F 2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách đăng ký wifi fpt Tân Uyên được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng lắp internet wifi fpt Tân Uyên trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư;
  • Trả trước 1 năm:  Miễn phí tháng cước thứ 14 + Miễn phí vật tư.

Như bảng trên chúng ta cũng có thể thấy được gói cước rẻ nhất là gói cước F7 tốc độ 12 Mbps giá cước 160k/tháng.

– Chi phí ban đầu phụ thuộc vào việc chọn modem và trả tiền cước (trả từng tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng).
FPT Bình Dương ưu đãi lớn nhất cho các khách hàng trả trước 1 năm.

Trả Lời Một Số Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Tân Uyên

• 06/04/2015 – Lắp mạng wifi ở Tân Uyên đã có mạng cáp quang cho gia đình chưa?

› Từ đầu tháng 4/2015, công ty FPT Bình Dương đã tiếp tục phát triển hạ tầng mạng cáp quang tới khu vực thị xã Tân Uyên với các gói cước chỉ 180.000 – 200.000 – 270.000 đồng mỗi tháng. Với tốc độ mạng cáp quang này, đường truyền mạng wifi trong nhà bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều, khả năng bắt sóng wifi cực nhạy.

• 15/04/2015: Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp đặt wifi fpt Tân Uyên, tại sao đặt wifi ở tầng 1 thì tầng 2 lại khó bắt được?

>> Chào bạn, sóng wifi là sóng ngang, modem wifi phát sóng sẽ bị hạn chế rất nhiều nếu bạn đặt trong phòng kín, đặt gần các thiết bị từ tính như lò vi sóng, trạm ăn ten, trạm biến thế, tủ lạnh, tivi…Bạn cần sắm thêm 1 bộ phát nữa để lắp trên tầng 2, sau đó ròng dây mạng LAN từ modem đặt tại tầng 1 lên tầng 2.

• 21/03/2015: Em muốn hỏi giá cước gói rẻ nhất khi lắp đặt wifi fpt tân uyên là bao nhiêu?

>> Giá gói internet fpt rẻ nhất khu vực Nam Tân Uyên trong tháng 3/2015 là 150.000 đồng/tháng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước ở bên trên.

• 10/03/2015: Chào anh/chị cho em hỏi, báo lỗi mạng fpt ở Tân Uyên, Bình Dương theo số điện thoại nào? Tại sao em đã báo qua các số điện thoại di động cho một vài người mà đều không thấy ai xuống sửa?

>> Chào bạn, Khi gặp vấn đề về mạng internet, bạn cần gọi ngay tới bộ phận kỹ thuật fpt theo số 0650.730.8888 nhánh 2. Bạn không nên báo hỏng mạng qua các số điện thoại di động vì đó là các số điện thoại của nhân viên kinh doanh (chỉ có chức năng đăng ký thuê bao internet mới).

• 04/03/2015: Bộ phát wifi Tân Uyên bao nhiêu tiền?

>> Theo quy định chung của FPT Telecom, giá niêm yết của modem wifi 1 cổng là 1.100.000 đồng/chiếc, giá niêm yết của modem wifi 4 cổng là 1.430.000 đồng/chiếc. Nhưng nếu bạn lần đầu tiên đăng ký mạng wifi tại Tân Uyên thì bạn có thể chi phải chi phí từ 0 đồng đến 100.000 đồng để sở hữu 1 chiếc modem wifi.

Khi lắp Mạng Internet wifi fpt Tân Uyên khách hàng được trang bị modem wifi quang 4 cổng miễn phí, đối với các trường hợp khách hàng trả trước từ 6 tháng thuê bao trở lên, được miễn phí hòa mạng 100%. Tặng thêm tháng cước thuê bao thứ 7, riêng các khách hàng ở nhà trọ khi thanh toán trước 1 năm.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt wifi Tân Uyên hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *