Tư Nghĩa là một huyện đồng bằng đang trong quá trình phát triển tỉnh Quảng Ngãi. Với nhu cầu sử dụng mạng internet cao. Công ty FPT Quảng Ngãi triển khai hạ tầng FPT Tư Nghĩa phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng cáp quang cùng ứng dụng truyền hình fpt đặc sắc, theo nguyện vọng của người dân nơi đây.


Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tư Nghĩa.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Quảng Ngãi.

Ngày nay khi đi trên tuyến quốc lộ 1A từ hướng thành phố Quảng Ngãi vào huyện Tư Nghĩa, bạn sẽ nhìn thấy nhà cửa mọc lên san sát nhau, cùng nhiều hệ thống hạ tầng, đô thị hiện đại để phục vụ đời sống người dân. Mật độ dân cư huyện Tư Nghĩa năm 2019 tăng cao, nhu cầu lắp mạng fpt để sử dụng vào việc kết nối internet, tìm kiến tư liệu học tập và lao động hiệu quả hơn của gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn Tư Nghĩa là khá cao.

fpt tư nghĩa

Hiện hạ tầng mạng Tư Nghĩa đã triển khai một số khu vực trọng tâm: thị trấn La Hà và thị trấn Sông Vệ.

Các gọi cước cung cấp cho quý khách hàng tại huyện Tư Nghĩa khá đa dạng, với nhiều gói cước cho cá nhân doanh nghiệp khác nhau.

Với cá nhân, hộ gia đình có thể lựa chọn gói cước sau.

I. Đăng Ký Lắp Mạng Tư Nghĩa, Quảng Ngãi Gia Đình.

internet fpt quảng ngãi

Truyền hình FPT Quảng Ngãi là một trong những ứng dụng đã được áp dụng khá thành công tại địa bàn thành phố Quảng Ngãi. Hiện đang được FPT Quảng Ngãi triển khai phục vụ cho nhiều gia đình tại huyện Tư Nghĩa với những gói cước đang được sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con.

II. Lắp Truyền Hình FPT Tư Nghĩa, Quảng Ngãi Gia Đình Gói Combo.

Gói cướcBăng thông Cước thángPhí Vật Tư
Combo Super 2222 Mbps215.000 đ550.000 đ
Combo Super 3535 Mbps235.000 đ550.000 đ
Combo Super 5050 Mbps2550.000 đ550.000 đ
Combo Super 6565 Mbps350.000 đ550.000 đ

Với khách hàng là doanh nghiệp lớn, trên địa bàn huyện tư nghĩa muốn lắp đường truyền cáp quang để phục vụ cho đông đảo nhân viên, trước đây vẫn lựa chọn vnpt Tư Nghĩa cảm thấy chậm không đủ đáp ứng được nhu cầu có thể lựa chọn giải pháp với cáp quang FTTH FPT Quảng Ngãi Sau.

III. Đăng Ký Mạng Internet FPT Tư Nghĩa Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.

internet fpt quảng ngãi doanh nghiệp

Thủ Tục Đăng Ký Mạng FPT Tư Nghĩa.

+ Với cá nhân cần 1 bản photo cmnd (photo hộ khẩu nếu có).

+ Với doanh nghiệp cần thêm giấy phép kinh doanh.

Quy Trình Đăng Ký lắp Mạng FPT Tư Nghĩa.

  • Khách hàng muốn lắp đặt mạng fpt Tư Nghĩa chỉ cần gọi điện về đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp thông tin địa chỉ cũng như nhu cầu cần sử dụng dịch vụ FPT Telecom.
  • Nhân viên FPT Tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi mà FPT Quảng Ngãi đang ưu đãi thời điểm hiện tại.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ FPT Telecom, nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn làm thủ tục cần thiết.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà để triển khai đường truyền mạng fpt cho khách hàng. Sau khi lắp xong, hướng dẫn khách hàng cách để quản lý tốt hệ thống mạng, mật khẩu wifi hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *