Thạnh Hóa là một huyện tỉnh Long An có biên giới tiếp giáp với Campuchia. Dịch vụ lắp đặt camera Thạnh Hóa đã được hình thành và phát triển ngày một rộng rãi để phục vụ nhu cầu bảo vệ tài sản cho gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn.

Dịch Vụ Camera Thạnh Hóa, Long An.

I. Sự Hình Thành Công Ty Lắp Đặt Camera Thạnh Hóa.

Thạnh Hóa là một huyện tiềm năng phát triển, với vị trí thuận lợi có đường biên giới với đất nước Campuchia là điều kiện để mở rộng kinh doanh buôn bán với nước bạn.

Việc hình thành 2 cụm công nghiệp ở Thuận Nghĩa Hoà và Tân Đông có diện tích 450ha cạnh đó là 2 cụm tiểu thủ công nghiệp ở Thuỷ Đông và thị trấn Thạnh Hóa diện tích 120ha. Thạnh Hóa tiếp nhận các dự án đầu tư của nhà máy thực phẩm quốc tế Chiameei, nhà máy bột giấy Phương Nam, tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, công ty đầu tư hạ tầng Nam Long…

Với nhiều doanh nghiệp được hình thành trên địa bàn Thạnh Hóa đã thu hút lượng lớn lao động mọi thành phần đổ về để tìm kiếm cơ hội việc làm dẫn đến tình trạng an ninh trật tự trên địa bàn diễn biến phức tạp. Để bảo vệ tài sản cho gia đình, doanh nghiệp và giữ gìn trật tự trị an địa phương thì lắp đặt camera Thạnh Hóa được chọn là giải pháp tiên tiến và hữu hiệu nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Thạnh Hóa.

camera thạnh hoá

Trước khi tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Thạnh Hóa của chúng tôi, nhiều cá nhân và doanh nghiệp cũng đã tìm hiểu qua lợi ích mà hệ thống camera an ninh mang lại là rất lớn so với chi phí nhỏ bỏ ra.

Kể từ năm 2017 và những năm 2018, từ khi triển khai mô hình camera an ninh hoạt động của bọn tội phạm cướp giật, trộm cắp tài sản trên QL 62, QL NL2 của Thạnh Hóa đã giảm đi đáng kể, tình trạng thanh niên tụ tập đua xe, lạng lách, gây rối đã dần được đẩy lùi.

Qua mô hình camera an ninh với sự đóng góp của quần chúng nhân dân. Toàn huyện đã gắn trên 1.214 camera. Nhờ vào các dữ liệu trích xuất từ camera giúp cho cơ quan chức năng phá được 8 vụ án hình sự như vụ trộm cắp mô tô biển số 59X1 – 21262, bên trong cốp xe có 5 triệu đồng và vụ cướp tài sản xảy ra vào ngày 29/8/2017, vụ trộm điện thoại di động vào ngày 30/9/2017 ở xã Thuận Bình cùng nhiều vụ án tưởng chừng như bế tắc khác.

Với trường học và những khu vực kinh doanh mua bán, siêu thị, bệnh viện Thạnh hoá, trường học… có thể quản lý được chặt chẽ hơn.

Nhờ tính năng bảo vệ vượt trội này camera an ninh đã giúp cho doanh nghiệp tăng năng suất lao động, trung tâm mua bán, cửa hàng kinh doanh trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng.

III. Lắp Đặt Camera Thạnh Hóa Với Chúng Tôi.

Việc gắn camera quan sát mang lại lợi ích to lớn như trên. Thế nhưng nhiều khách hàng tỏ ra boăn khoăn lo lắng với những câu hỏi như: lắp đặt camera an ninh có đắt lắm không ? quản lý hệ thống camera có khó không ? công ty nào lắp đặt camera chất lượng tại Thạnh Hóa….

Chia sẻ nỗi lo lắng của người dân, công ty chúng tôi với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp an ninh, camera Long An luôn là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng. Từ khi hình thành đến nay, công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, từng bước xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ cho quý khách.

Với chi nhánh cửa hàng Camera Thạnh Hóa đặt tại trung tâm thị trấn Thạnh Hóa nhờ vậy mà chúng tôi luôn xuất hiện đúng lúc hỗ trợ lắp đặt cho mọi khách hàng là doanh nghiệp, hộ gia đình, nhà xưởng tại khắp các khu vực thị trấn Thạnh Hóa và 10 xã: Tân Đông, Tân Hiệp, Tân Tây, Thạnh An, Thạnh Phú, Thạnh Phước, Thuận Bình, Thuận Nghĩa Hòa, Thủy Đông, Thủy Tây.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng camera chính hãng từ những hãng danh tiếng như Dahua, Vantech, HKvision, HIKvision,… bảo hành từ 2 năm trở lên và sẵn sàng 1 đổi 1 nếu mặt hàng gặp lỗi kỹ thuật.
Để được tư vấn giải pháp bạn chỉ cần gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ đưa ra giải pháp bảo vệ tiết kiệm tối ưu nhất cho quý khách.

Một khi khách hàng đồng ý với giải pháp này, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến nhà tiến hành lắp đặt camera nhanh chóng và bàn giao hệ thống cho khách hàng. Công ty chỉ nhận chi phí khi hệ thống đã đi vào hoạt động trơn tru và kỹ thuật viên đã hướng dẫn khách hàng cách quản lý hệ thống camera hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *