Bình Thuận là tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung bộ nước ta, với nhiều ưu thế để phát triển xã hội. Hiện nguồn năng lượng điện mặt trời Bình Thuận đang là đề tài được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn quan tâm.
Thời gian qua, người dân phải phụ thuộc vào điện năng do điện lực cung cấp, hệ thống đang dần quá tải, chi phí leo thang. Việc lựa chọn giải pháp điện mặt trời được lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Công ty vừa triển khai một dự án điện mặt trời tại Thôn Bình Phụ, Xã Sông Bình, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận. Hệ thống không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho hệ thống điện lực nhà nước mà còn tăng tính thẩm mỹ và mang lại lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư. Điều này cho phép khách hàng tìm kiếm và sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn công ty để triển khai hệ thống điện năng trời tại Bình Thuận.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Thi Công Điện Mặt Trời Bình Thuận.

bình thuận

Hiện tình hình tỉnh Bình Thuận đang tăng dần về dân cư, vấn đề năng lượng sử dụng trong việc sinh hoạt trở thành một chủ đề nóng. Vừa qua lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã làm việc với bộ Công Thương về dự định phát triển công nghiệp năng lượng. Theo đó, tỉnh sẽ xúc tiến các dự án năng lượng tái tạo, bổ sung quy hoạch phát triển điện lực quốc gia trong gia đoạn 2021 – 2030, bao gồm 62 dự án điện mặt trời được lãnh đạo thông qua, với tổng công suất 3.371MW.

Tỉnh Bình Thuận bên cạnh đó cũng có những chính sách khuyến khích người dân đầu tư vào phát triển mạng lưới điện mặt trời, nhằm giúp giảm tại cho hệ thống điện lực quốc gia. Khi hệ thống điện mặt trời đi vào hoạt động thì sẽ mang lại lợi ích lớn cho gia đình, doanh nghiệp vận hành.

II. Lợi Ích Điện Mặt Trời Bình Thuận Là Gì ?

Một khi quý khách có một hệ thống điện mặt trời sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích to lớn như:
+ Giúp cho người chủ không phải phụ thuộc vào mạng lưới điện lực, có thể sử dụng điện xuyên suốt bất cứ thời gian nào.
+ Tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời cao, công suất lớn, bảo hành 25 năm, thiết bị hoà lưới bảo hành 5 năm.
+ Giúp người chủ có thể tiết kiệm chi phí điện năng, sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.
+ Hệ thống điện mặt trời của gia đình, doanh nghiệp sẽ góp phần giảm tải cho hệ thống lưới điện quốc gia, đồng thời nguồn điện sài còn lại có thể bán lại cho điện lực.
+ Thời gian khách hàng có thể hoàn vốn bỏ ra ban đầu tầm 5 – 7 năm.
+ Nếu bạn đang làm chủ một cơ sở kinh doanh, muốn nguồn điện trong khu vực xuyên suốt không bị gián đoạn thì điện mặt trời chính là giải pháp tốt nhất.

III. Bảng Giá Thi Công Điện Mặt Trời Bình Thuận.

điện mặt trời bình thuận 1

Vì nhu cầu sử dụng điện mặt trời là khác nhau nên quý khách có thể đầu tư chi phí khác nhau như sau:
1. Khách Hộ Gia Đình.
+ Gói thấp: gia đình dùng điện tầm 500k – 1tr vnđ/tháng (250 – 400 KWh/tháng) lắp hệ thống 3 KWp, giá lắp tầm 48 – 50 triệu vnđ
+ Gói trung bình: gia đình dùng 1 – 2tr/tháng (450 – 700 KWh/tháng) nên lắp hệ thống 5KWp, chi phí trọn gói 80 – 85 triệu vnđ.
+ Gói cao: Gia đình dùng 2 – 3 triệu vnđ/tháng (700 – 1000 KWh/tháng), nên lắp hệ thống 8KWp. Chi phí trọn gói tầm 105 – 115 triệu vnđ.
2. Khách là Chủ Đầu Tư Doanh Nghiệp.

Nếu quý khách là nhà đầu tư là chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy có thể thi cộng hệ thống điện mặt trời để phục vụ cho sản xuất khi doanh, phát triển kinh tế thì có thể lựa chọn các gói:
+ Gói trung bình: 100KW – 500 KW, chi phí đầu tư tầm 1tỷ đồng – 7 tỷ đồng.
+ Gói lớn: 1 M trở lên, chi phí đầu tư tầm 10 tỷ trở lên.

IV. Khu Vực Thi Công Điện Mặt Trời Bình Thuận.

điện mặt trời bình thuận

Sau thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, điện mặt trời, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
Chúng tôi đã tiến hành thi công dự án cho hơn 800 khách hàng là hộ gia đình, nhà xưởng, khách sạn, công trình tại khắp các khu vực như: thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi, huyện Bắc Bình, huyện Tánh Linh, huyện Hàm Tân, huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam, huyện Phú Quý, huyện Tánh Linh, huyện Tuy Phong.

Với tiêu chí: “sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”. Công ty đã làm hài lòng hầu hết khách hàng khó tính nhất.

V. Tư Vấn Thi Công Điện Mặt Trời Bình Thuận.

Để được tư vấn dịch vụ thi công điện mặt trời, quý khách có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất và được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ tận tình tại nhà.


Thông tin liên hệ cửa hàng lắp điện mặt trời Bình Thuận

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *