Đắk Lắk là một tỉnh miền Trung với nhiều tiềm năng và điều kiện khí hậu thuận lợi để phát triển năng lượng mặt trời. Nhiều chủ đầu tư tập trung vào các dự án điện mặt trời lớn để kinh doanh, đồng thời cũng có sự phát triển đáng kể của các dự án nhỏ phục vụ cho hộ gia đình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về tiềm năng phát triển điện mặt trời tại Đắk Lắk.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Điện Mặt Trời Đăk Lăk.

đăk lăk

Đăk Lăk là một tỉnh đang trên đà phát triển, việc tìm kiếm nguồn năng lượng để phục vụ sinh hoạt gia đình, kinh doanh đang được cộng đồng quan tâm. Được sự khuyến khích của bộ Công Thương, tỉnh Đăk Lăk đã xây dựng nhà máy điện mặt trời tấm nổi đầu tiên KN Sêrêpốk 3 với công suất dự kiến là 380MWp.

Qua cuộc khảo sát về bức xạ mặt trời do cơ quan năng lượng Việt Nam và tổ chức phát triển Tây Ban Nha đánh giá, tỉnh Đăk Lăk có tiềm năng điện mặt trời rất lớn, tầm 95 GWh/năm. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công điện mặt trời Đăk Lăk đang ngày một nâng cao.

Đáp lại nguyện vọng của bà con, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ thi công điện mặt trời tại khắp các khu vực tỉnh Đăk Lăk như: thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ, huyện Buôn Đôn, huyện Cư Kuin, huyện Cư M’gar, huyện Ea H’leo, huyện Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Pắc, huyện Lắk, huyện M’Đrắk.

II. Lợi Ích Điện Mặt Trời Đăk Lăk Là Gì ?

Với một hệ thống điện mặt trời đúng chuẩn sẽ giúp mang lại lợi ích to lớn cho người chủ như:
+ ĐMT giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.
+ Quý khách có thể tận dụng được nguồn ánh sáng mặt trời vô hạn, an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh.
+ Lượng điện thu được từ hệ thống sẽ giúp người chủ mang lại lợi nhuận cao khi bán điện cho nhà nước.
+ Hệ thống ĐMT hoạt động không gây ra tiếng ồn và tiêu tốn xăng dầu như các loại máy phát điện khác.
+ Thời gian sử dụng của hệ thống dài lâu, ít bảo trì, sửa chữa.
+ Giúp cho người chủ nhanh chóng lấy lại vốn đầu tư ban đầu và phát sinh lợi nhuận cao.
+ Một khi bạn lắp hệ thống ĐMT trên mái nhà sẽ giúp chống nóng, làm nhiệt độ bên trong căn nhà bạn mát mẻ dễ chịu, tiết kiệm chi phí điều hoà.

III. Chi Phí Thi Công Điện Mặt Trời Đăk Lăk.

điện mặt trời đăk lăk

Để có được một hệ thống điện mặt trời sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp thì bạn phải đầu tư khoản chi phí ban đầu. Tuỳ theo công suất điện bạn dùng trong nhà sẽ có những gói dịch vụ khác nhau.
+ Gia Đình nhu cầu thấp: Tháng dùng điện 500k – 1tr vnđ (250 KWh/tháng) lắp hệ thống tầm 2 KWp chi phí trọn gói tầm 48 – 50 triệu vnđ.
+ Gia Đình nhu cầu trung bình: Tháng dùng điện 1tr – 2tr vnđ/tháng (450 – 700 KWh/tháng) có thể lắp hệ thống 3KWp. Chi phí ban đầu tầm 69 tr – 71tr vnđ.
+ Gia Đình nhu cầu cao: Tháng dùng điện 2 – 3tr vnđ/tháng (700 – 1000 KWh/tháng) có thể lắp hệ thống 5KWp, chi phí đầu tư 88 – 90 tr vnđ.
+ Với khách hàng là doanh nghiệp, khách sạn, xí nghiệp sử dụng điện cao có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng trên để được tư vấn.

IV. Hệ Thống Điện Mặt Trời Gồm Những Gì ?

điện mặt trời đăk lăk 1

Với một hệ thống điện mặt trời hoàn chỉnh bao gồm những thiết bị sau:
+ Dàn Tấm Pin mặt trời Poly, bộ đấu nối, thiết bị biến tần tích hợp bộ điều kiển, bình ắc quy tích điện 12v/200AH, dàn giá đỡ pin mặt trời, hệ thống dây điện và đầu nối.
+ Hệ thống ĐMT hoà lưới không tích điện gồm dàn tấm pin mặt trời poly, bộ điều khiển, giàn giá đỡ, hệ thống dây điện, đầu nối.

V. Tư Vấn Thi Công Điện Mặt Trời Đăk Lăk.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, điện mặt trời, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách muốn thi công điện mặt trời với mục đích sinh hoạt gia đình, hoạt động nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện, trường học,…

Để được tư vấn thi công điện mặt trời, quý khách chỉ cần gọi điện về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.


Thông tin liên hệ cửa hàng lắp điện mặt trời Đăk Lăk

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *