Từ khoá: fpt Ba Đình tuyển dụng. tìm việc làm tại quận Ba Đình. cơ hội làm việc tại công ty fpt telecom Ba Đình, Hà Nội. Tìm kiếm việc làm tại quận Ba Đình. Thông tin FPT Ba Đình Tuyển dụng năm 2023 – 2026. việc làm quận ba đình, tp Hà Nội. chi nhánh FPT Ba Đình Tuyển dụng nhân viên kinh doanh năm mới.

Thông Tin FPT Ba Đình Tuyển Dụng

Ba Đình là một trong những quận trung tâm có cơ sở hạ tầng tốt nhất tại Tp Hà Nội. Hiện quận đang đầu tư phát triển theo hướng văn minh và hiện đại, thu hút nhiều nhân tài về với thủ đô Hà Nội. Diện mạo đô thị trên địa bàn quận Ba Đình đã có sự thay đổi, kết cấu hạ tầng kỹ thuật và xã hội của quận ngày càng được hoàn thiện.

Nhiều dự án lớn đã được hình thành và hoàn thiện mang tầm Quốc gia trên địa bàn cùng với nhiều tòa nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại đã mang lại cho Ba Đình diện mạo đô thị khang trang như: Toà nhà nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình mới, đường Trần Phú – Kim Mã, đường vành đai 2 từ Cầu Giấy đến Bưởi và lên cầu Nhật Tân phía cửa ngõ Thủ đô…

Hiện quận Ba Đình đã là một trong những trung tâm thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư nhất hiện nay, mật độ dân cư đông đúc, với nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông là khá cao, chính vì vậy quận Ba Đình được công ty FPT Telecom mở văn phòng giao dịch fpt Ba Đình tại địa chỉ số 48 Vạn bảo để phục vụ cho việc đi lại làm thủ tục sau hoà mạng của quý khách hàng.

fpt ba đình tuyển dụng

Ba Định là điểm đóng đô của của trung tâm fpt telecom Hà Nội 1, để cung cấp dịch vụ internet và truyền hình thông minh đến với mọi hộ gia đình quận Ba Đình, Tây Hồ,.. Để mở rộng thuê bao khách hàng đăng ký hoà mạng mới, công ty viễn thông fpt ba đình tuyển dụng thêm nhân viên kinh doanh.

Mô tả công việc fpt ba đình tuyển dụng.

 • Tìm kiếm thông tin khách hàng, tiếp cận và phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng.
 • Tư vấn, giải thích cho khách hàng về các sản phẩm như: lắp mạng fpt Hà Nội, fpt tây hồ, Truyền hình FPT do FPT Telecom đang cung cấp tại khu vực.
 • Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng
 • Làm việc tại văn phòng fpt ba đình của FPT Telecom tại: 48 Vạn Bảo – Ba Đình – Hà Nội

Yêu cầu công việc fpt ba đình tuyển dụng.

 • nam/nữ Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, từ 20 – 26 tuổi
 • Đam mê kinh doanh, mua bán.
 • Có kỹ năng giao tiếp, và đàm phán
 • Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt
 • Các ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng hoặc từng làm qua các công việc như: tiếp thị, nghiên cứu thị trường, phỏng vấn viên … là một lợi thế.

Quyền Lợi.

 • Mức lương và thu nhập hấp dẫn từ 15 triệu trở lên.
 • Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú
 • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
 • Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến
 • Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm FPT Care,… )

Thông tin liên hệ.

Thông tin liên hệ: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Phone: 973830203
024(028) 7300 2222 máy lẻ 14033

Nộp hồ sơ – Bạn có thể chọn một trong hai cách sau:

Nộp qua Email bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu Thông tin ứng viên download mẫu xin việc fpt telecom và gửi tới email NgocNTB29@fpt.com.vn, tiêu đề email và tên file đính kèm có định dạng “Vi tri tuyen dung_Noi lam viec_Ho va ten”
Nộp trực tiếp Tầng 3B, FPT Telcom 48 Vạn Bảo, Ba Đình
Số lượng tuyển dụng: 10 Người (5 nhân viên + 5 cộng tác viên)

Lưu ý: FPT Telecom Hà Nội không thu bất kỳ loại phí tuyển dụng nào từ ứng viên

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *