Rạch Giá được biết đến là đô thị kinh tế biển lớn. Bao gồm nhiều dịch vụ, thương mại và đánh bắt thuỷ hải sản rất phong phú. Thành phố biển miền Tây Nam này ngày càng được đông đảo người dân biết đến. Bởi nơi đây đang sở hữu khu đô thị lấn biển đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam nước ta. Và rồi mạng internet xuất hiện và tạo một bước đột phá hoàn toàn. Khác xa với những gì chúng ta đã từng tưởng tượng trước đây. Mạng internet giúp xóa nhòa đi mọi ranh giới về địa lý, đưa mọi nguời đến gần với nhau hơn. Giúp chúng ta dễ dàng cập nhật nhanh chóng những thông tin kiến thức mới. Và có một điều quan trọng đó chính là: Mạng internet tạo ra vô số cơ hội việc làm trên không gian ảo mà trước kia chưa từng xuất hiện. Chúng tôi – FPT Shop Rạch Giá hân hạnh mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

I. Những ưu điểm mà chúng tôi – FPT Shop tại TP Rạch Giá có thể mang lại cho quý khách hàng

1. Chất lượng sản phẩm tại FPT Shop Rạch Giá là vượt trội

Sợi cáp quang đã trở thành một phương tiện thông dụng cho nhiều phương tiện truyền thông. Đây là một loại dây cáp viễn thông có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương tiện truyền dẫn điện thông thường. Sau đây là những ưu điểm tuyệt vời khi quý khách lắp mạng cáp quang FPT của chúng tôi:

* Tính bảo mật cao

Sợi cáp quang cung cấp độ bảo mật thông tin cao. Một sợi quang không thể bị trích để lấy trộm thông tin bằng các phương tiện điện thông thường như: Sự dẫn điện trên bề mặt hay cảm ứng điện từ. Và sẽ rất khó để trích lấy thông tin ở dạng tín hiệu quang. Các tia sáng lan truyền ở tâm sợi quang rất ít hoặc không có. Thậm chí nếu đã trích vào sợi quang rồi thì cũng có thể bị phát hiện. Nhờ việc kiểm tra công suất ánh sáng thu được tại đầu cuối. Trong khi các tín hiệu thông tin vệ tinh và viba có thể dễ dàng thi để giải mã được.

* Độ tin cậy cao và rất dễ để bảo dưỡng

Sợi quang là một phương tiện truyền dẫn đồng nhất. Và không gây ra hiện tượng pha đinh. Những tuyến cáp quang được thiết kế thích hợp có thể chịu đựng được những điều kiện khắc nghiệt. Cả về nhiệt độ và độ ẩm, thậm chí có thể hoạt động được dưới nước. Sợi quang có thời gian hoạt động lâu, ước tính trên 30 năm đối với một số cáp. Yêu cầu về bảo dưỡng đối với một hệ thống cáp quang ít hơn so với yêu cầu của một hệ thống thông thường. Trong cáp không có dây đồng là yếu tố có thể bị mòn dần. Và gây ra mất hoặc lúc có lúc không có tín hiệu. Và cáp quang cũng không bị ảnh hưởng bởi sự ngắn mạch. Sự tăng vọt điện áp nguồn hay tĩnh điện.

2. Chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt của FPT Shop Rạch Giá 

FPT Rạch Giá là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đường truyền mạng tốc độ cao. Ngoài việc mang đến cho khách hàng những đường truyền mạng ổn định với tốc độ cao. Chúng tôi còn có sản xuất ra những thiết bị công nghệ 4.0 như: FPT Play Box, Camera an ninh FPT. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là những ưu đãi mà chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách:

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng 24/7. Chúng tôi cũng có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của khách hàng.

–  Lắp đặt dịch vụ hệ thống hoàn toàn miễn phí. Kèm theo đó là chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý kiến phù hợp nhất dành cho khách hàng.

– Nếu khách hàng đang gặp vấn đề liên quan đến đường truyền mạng. Khách hàng hãy gọi đến với chúng tôiđể nhân viên đến sửa đổi cho khách hàng.

Với những ưu điểm mạng cáp quang FPT mang lại đã đủ để thuyết phục các khách hàng chưa ạ? Hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị lắp mạng cáp quang FPT Rạch Giá để sở hữu cho mình một dịch vụ mạng. Với đường truyền tốt nhất từ trước đến giờ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm, sản phẩm chất lượng tốt nhất. Xứng đáng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra.

II. Danh sách các cửa hàng FPT Shop hiện đang có mặt trên hầu hết các khu vực tại thành phố Rạch Giá

1. Cửa hàng FPT Shop 02 Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Chí Thanh (Ngay Chợ Rạch Sỏi), P. Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

2. Cửa hàng FPT Shop 806 Nguyễn Trung Trực

Địa chỉ: Số 806 Nguyễn Trung Trực (Ngã Ba Nguyễn Trung Trực – Trần Quang Khải), P. An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

3. Cửa hàng FPT Shop 332 Nguyễn Trung Trực – Rạch Giá

Địa chỉ: Số 332A – 334 Nguyễn Trung Trực, Khu Phố 4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

4. Cửa hàng FPT Shop 136 Nguyễn Trung Trực

Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

5. Trung tâm Laptop 159 Trần Phú

Địa chỉ: Số 159 Trần Phú (Đối diện nhà sách Đông Hồ 1), P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

6. Cửa hàng FPT Shop 159 Trần Phú

Địa chỉ: Số 159 Trần Phú (Đối diện nhà sách Đông Hồ 1), P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

III. Thông tin liên hệ

Hotline 0967.246.946 hoặc 0702.722.239

Địa chỉ văn phòng: Số 02 Nguyễn Chí Thanh (Ngay Chợ Rạch Sỏi), P. Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *