Tuy Hòa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Phú Yên. Đây là đô thị trù phú nằm ở hạ nguồn Sông Ba – Dòng sông lớn nhất các tỉnh miền Trung. Đây được xem như là trung tâm chính trị, kinh tế, du lịch, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh. Tuy Hoà là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của Miền Trung và Tây Nguyên. Là trung tâm du lịch mới nổi của cả nước. Đồng thời, Tuy Hoà là cửa ngõ ra Biển Đông, góp phần phát triển vùng Tây Nguyên. Người dân tại thành phố Tuy Hoà luôn mong muốn có được một đường truyền cáp quang thật tốt và mạnh mẽ. Để có thể hòa nhập vào thế giới tri thức rộng lớn của toàn thế giới. Và tiếp cận với nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. FPT Shop Tuy Hoà hân hạnh là đơn vị cung cấp lắp đặt mạng cáp quang tốc độ cao tại đây. 

I. Tổng quan về các sản phẩm, dịch vụ tại FPT Shop Tuy Hoà

Có thể nói, thành phố Tuy Hoà là một nơi đang phát triển rất mạnh. Cả về kinh tế và con người, bởi vậy việc trang bị mạng internet tốc độ cao là rất cần thiết. Để bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. Mạng internet sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích. Giúp phát triển bộ mặt toàn xã lên một tầm cao mới. Lắp đặt mạng cáp quang FPT chính là giải pháp phù hợp nhất. FPT Shop tại thành phố Tuy Hoà là một đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt mạng internet tốc độ cao tốt nhất nhất. Chúng tôi luôn có những cam kết nhất định về sản phẩm, dịch vụ của mình. Cụ thể:

– Có nhiều gói cước mạng tốc độ cao khác nhau. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người, gia đình và doanh nghiệp.

– Đường truyền mạng có tốc độ cao, ổn định không bị giật, lag khi sử dụng.

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc chúng tôi có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của quý khách hàng.

–  Lắp đặt hệ thống hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý kiến phù hợp nhất giành cho khách hàng.

– Nếu có vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, thiết bị khách hàng gói điện đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để sửa đổi.

II. Chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt của FPT Shop Tuy Hoà

FPT Shop tại thành phố Tuy Hoà là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đường truyền mạng tốc độ cao. Ngoài việc mang đến cho khách hàng những đường truyền mạng ổn định với tốc độ cao. Chúng tôi còn có sản xuất ra những thiết bị công nghệ 4.0 như: FPT Play Box, Camera an ninh FPT. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là những ưu đãi mà chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách:

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng 24/7. Chúng tôi cũng có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của khách hàng.

–  Lắp đặt dịch vụ hệ thống hoàn toàn miễn phí. Kèm theo đó là chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý kiến phù hợp nhất dành cho khách hàng.

– Nếu khách hàng đang gặp vấn đề liên quan đến đường truyền mạng. Khách hàng hãy gọi đến với chúng tôiđể nhân viên đến sửa đổi cho khách hàng.

Với những ưu điểm mạng cáp quang FPT mang lại đã đủ để thuyết phục các khách hàng chưa ạ? Hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị lắp mạng cáp quang FPT Tuy Hoà để sở hữu cho mình một dịch vụ mạng. Với đường truyền tốt nhất từ trước đến giờ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm, sản phẩm chất lượng tốt nhất. Xứng đáng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra.

III. Danh sách các cửa hàng FPT Shop hiện đang có mặt trên hầu hết các khu vực thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

1. Cửa hàng FPT Shop 206 Trần Hưng Đạo

Địa chỉ:  Số 206 Trần Hưng Đạo, P. 4, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

2. Trung tâm Laptop 363 Trần Hưng Đạo

Địa chỉ: Số 363 Trần Hưng Đạo, P. 6, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

3. Cửa hàng FPT Shop 83 Nguyễn Thái Học

Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Thái Học, P. 3, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

4. Cửa hàng FPT Shop 383 Nguyễn Huệ

Địa chỉ: Số 383 Nguyễn Huệ, P. 5, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

5. Cửa hàng FPT Shop 363 Trần Hưng Đạo

Địa chỉ: Số 363 Trần Hưng Đạo, P. 6, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

IV. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn hiện nay tại cửa hàng chúng tôi

Với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid. FPT Shop tại Tuy Hoà đã không ngừng đẩy mạnh nâng cấp hạ tầng mạng. Nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ nhu cầu sử dụng mạng internet để học tập. Cũng như làm việc online tại nhà. Trong thời điểm này, chúng tôi kính gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi lắp đặt dành cho quý khách hàng đăng ký mới. Chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

• Miễn phí 100% chi phí khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng tại nhà.

• Nhân viên kinh doanh thực hiện tư vấn 24/7 tại nhà theo mọi khung giờ yêu cầu của khách hàng.

• Chương trình tặng cước tháng sử dụng hấp dẫn với quý khách hàng lựa chọn đăng ký gói dịch vụ trả trước. Khách hàng trả trước 06 tháng được tặng 01 tháng sử dụng. Khách hàng trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng sử dụng.

• Giải tỏa lo lắng chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu cho khách hàng với Voucher trả từng tháng. Với chi phí chỉ từ 110.000 VNĐ.

• Nhiều phần quà tặng hấp dẫn, có giá trị theo từng chính sách của công ty.

Hotline 0382.307.949 hoặc 0702.722.239

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *