Thông Tin Gói Cước Internet FPT Quận 7 Giá Rẻ 
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Trong thời gian qua, nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt của người dân quận 7 ngày càng tăng cao, đặt biệt là giới trẻ sinh viên, học sinh, vì là tầng lớp đang trong quá trình học tập, chưa có thu nhập nên có nhu cầu sử dụng gói cước internet fpt rẻ nhất quận 7. Đáp ứng nhu cầu đó internet fpt hồ chí minh đã triển khai gói cước internet fpt quận 7, internet fpt Phú Mỹ Hưng rẻ nhất cho sinh viên học sinh.

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề thắc mắc của một số bạn sinh viên, học sinh trên địa bàn quận 7 về vấn đề này.

gói cước internet fpt quận 7 rẻ nhất

Câu hỏi:

Chào anh/chị, em hiện đang là sinh viên đang ở quận 7, em muốn đăng ký gói cước internet fpt quận 7 rẻ nhất ở khu vực đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7. Hiện nay, em đang ở trọ cùng 2 chị khác nữa, mỗi người sử dụng một chiếc laptop để học tập. Em muốn lựa chọn gói cước internet fpt quận 7 rẻ nhất nên đã lựa chọn gói cước mega save có giá trọn gói là 200.000. Em còn đang thắc mắc, vậy giờ em phải đóng bao nhiêu tiền để được lắp đặt internet của fpt?

Trả lời:

Chào bạn!
– Với số lượng máy tính = 3 latop bạn đã đăng ký lựa chọn gói cước 5mb.
– Bạn đang thắc mắc nếu lắp đặt internet fpt quận 7 thì bạn sẽ phải đóng ban đầu bao nhiêu tiền???

>> Theo quy định của công ty FPT Telecom, với toàn bộ khách hàng nào ở trọ, thuê nhà tại khu vực đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7 đều phải đặt cọc 330.000 đồng.

>> Như vậy, tổng số tiền bạn đóng sẽ là phí hòa mạng 330.000 + 220.000 = 550.000 đồng (đã tính thuế VAT).

– Nếu bạn ở khu trọ này lâu dài, bạn có thể cùng các chị em trong phòng trọ đóng trước 1 năm tiền cước thì fpt quận 7 sẽ ưu tiên miễn đặt cọc + miễn phí hòa mạng + miễn phí 1 tháng cước. Như vậy tổng số tiền bạn được miễn phí là 880.000 đồng. Thực sự là đây là chương trình khuyến mại lớn nhất dành cho các bạn sinh viên. Đây là giải pháp tốt bạn có thể cân nhắc lựa chọn để tiết kiệm chi tiêu, và tiết kiệm thời gian cho việc đóng phí hàng tháng.

– Có lẽ nhiều bạn sinh viên cũng lo lắng: “Nếu đóng trước 1 năm mà em chỉ ở chỗ trọ đó có 8 tháng thì tiền cước em đã đóng trước sẽ tính thế nào?”

>> Chúng tôi đã tính trước những trường hợp mà các bạn sinh viên chuyển chỗ ở. Bạn chỉ cần tới văn phòng fpt gần nhất của bạn và thông báo với chúng tôi và đồng thời làm thủ tục chuyển địa điểm tại văn phòng giao dịch (phí chuyển địa điểm 110.000 đồng). Sau khi nhận được đơn đăng ký chuyển địa điểm của quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển địa điểm trong thời gian nhanh nhất để các bạn được sử dụng internet fpt.

– Bạn cần lưu ý: Nếu bạn sử dụng hình thức trả tiền hàng tháng (trả sau) thì bạn sẽ đóng tiền gói cước internet fpt quận 7 rẻ nhất vào mỗi cuối tháng tại văn phòng (220.000 đồng/tháng – đã tính 10% thuế VAT) hoặc đóng tiền tại nhà với chi phí 220.000 + 8.800 đồng phí thu tại nhà).

Quận 7 có vị trí cửa ngõ để vào trung tâm thành phố với diện tích đất đai rộng lớn, phía nam giáp với huyện nhà bè phía bắc giáp với quận 2 cùng một số khu vực.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt internet fpt quận 7 hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn lắp đặt internet miễn phí tại nhà.

P/s: Quận 7 là quận thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.(Khu đô thị Nam Sài Gòn)


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *