Category Archives: Internet FPT Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh đang trên đà đi lên của đồng bằng sông Cửu Long, với trung tâm kinh tế là thành phố Cao Lãnh. Thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu lắp mạng fpt Đồng Tháp cùng việc xem truyền hình internet đã trở thành bữa ăn tinh thần không thể thiếu.

Sớm nhận ra điều này, công ty Viễn thông FPT Telecom là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mạng internet cáp quang, băng thông rộng cùng truyền hình internet cho những hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn.

FPT Telecom từ sớm đã đầu tư mở hạ tầng, xây dựng chi nhánh văn phòng fpt Đồng Tháp tại các khu vực trung tâm thành phố Cao Lãnh, tp Sa Đéc, tx Hồng Ngự, bên cạnh đó là xây dựng, đào tạo nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, để sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách các vấn đề liên quan đến mạng internet fpt.

Các gói cước internet FPT Đồng Tháp phong phú và đa dạng, tốc độ khác nhau từ 22Mbps – 200Mbps. Để đăng ký mạng internet cáp quang FPT Đồng Tháp quý khách chỉ cần liên hệ về đường dây nóng 0971.620.836 để được chuyên viên FPT tư vấn gói cước phù hợp, rồi lên kế hoạch cho nhân viên triển khai đường truyền internet cho quý khách.