Category Archives: Internet FPT Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh đang phát triển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Hạ tầng, đường xá ngày một mở rộng, việc lắp mạng fpt Hậu Giang trở nên cần thiết với nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đáp ứng nguyện vọng của người dân, nhất là người dân tại trung tâm thành phố Vị Thanh, thị xã Ngã Bảy. công ty FPT Telecom đã đầu tư mở văn phòng FPT Tiền Giang, dần mở rộng hạ tầng, phạm vi phục vụ cho quý khách. Cùng với việc mở chi nhánh văn phòng FPT Hậu Giang để hỗ trợ cho quý khách. Các gói cước dịch vụ internet fpt phong phú và đa dạng, cùng những chương trình ưu đãi hàng tháng.

Khách hàng muốn lắp mạng internet đi kèm với truyền hình fpt có thể tham khảo một số gói cước bên dưới, nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ chỉ cần gọi về cho công ty FPT qua đường dây nóng bên trên để được chuyên viên tư vấn sản phẩm chi tiết hơn và chúng tôi sẽ kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà hướng dẫn quý khách hoàn tất thủ tục và kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng triển khai đường truyền fpt cho quý khách.