Thông Tin văn phòng fpt hậu giang.

Với những điều kiện ưu đãi của tự nhiên và xã hội ưu đãi, mức sống và thu nhập của người dân tỉnh Hậu Giang đã có nhiều biến đổi, tầng lớp tri thức, sinh viên, giáo viên, kỹ sư nhiều hơn, các trung tâm siêu thị mua sắm, doanh nghiệp mọc lên ở nhiều hơn. Phần lớn những khu vực người dân đều có nhu cầu sử dụng internet và truyền hình khá nhiều, nắm bắt được những nhu cầu đó FPT Vị Thanh, Hậu Giang đã triển khai mở văn phòng FPT Hậu Giang để phục vụ cho đại đa số khách hàng đang có nhu cầu.

Địa chỉ văn phòng FPT.

Hiện văn phòng fpt Telecom Hậu Giang đã mở 2 chi nhánh: chi nhánh 1: chi nhánh văn phòng fpt Vị Thanh địa chỉ số 10 Ngô Quốc Trị, P.5 tp Vị Thanh và chi nhánh 2: văn phòng fpt thị xã Ngã Bảy tại đia chỉ 2D Châu Văn Liêm, P.Ngã Bảy.

Chi nhánh văn phòng fpt Hậu Giang trên đều đã đi vào hoạt động nhằm phục vụ cho bà con tỉnh Hậu Giang một cách hiệu quả. Hiện văn phòng fpt có thời gian làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mọi thông tin về dịch vụ sau hòa mạng fpt Hậu Giang như: nâng cấp gói cước FPT Hậu Giang, di chuyển địa điểm lắp đặt fpt Hậu Giang, bảo trì thiết bị moderm fpt Hậu Giang, đóng cước phí dịch vụ fpt Hậu Giang hay tạm dừng dịch vụ fpt Hậu Giang,…quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng 2 chi nhánh trên để làm thủ tục cần thiết.

văn phòng fpt hậu giang

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký internet fpt Hậu Giang, quý khách không nhất thiết phải mất thời gian đi đến chi nhánh để xếp hàng chờ đợi làm thủ tục mà có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng lắp đặt internet fpt hotline: 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra hạ tầng khu vực cần lắp đặt tại nhà hoặc công ty của quý khách trên hệ thống sau đó trực tiếp cử nhân viên đến nhà để tiến hành khảo sát làm hợp đồng và lắp đặt cho quý khách một cách nhanh chóng.

Từ khi văn phòng fpt Hậu giang được mở 2 chi nhánh trên đã được sự hưởng ứng một cách nhiệt tình của đông đảo bà con, mạng internet fpt đã không ngừng đổi mới dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi cùng gói cước dành cho những khách hàng đăng ký mới.

P/s: Hậu Giang là một trong những tỉnh lỵ thuộc đồng bằng sông cửu long, với một thành phố phát triển rất mạnh đó là Vị Thanh. Hậu Giang có một quá trình hình thành phát triển lâu dài với sự thay đổi liên tục về phạm vi, diện mạo,  tỉnh Hậu Giang có tp Vị Thanh hiện là vùng tiếp giáp sông Hậu về hướng Tây Bắc. Diện tích 19.200 ha, phát triển kinh tế vườn và kinh tế công nghiệp, dịch vụ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *