Category Archives: Internet FPT Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc Tây Nguyên, với 2 trung tâm kinh tế là thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc. Nhu cầu lắp mạng fpt Lâm Đồng đã dần đi vào đời sống của người dân địa phương như là một bữa ăn tinh thần không thể thiếu.

Tại trung tâm 2 thành phố lớn là Đà Lạt và Bảo Lộc, lượng khách hàng hoà mạng internet ngày một tăng. Những thông tin tài liệu được được các học sinh, sinh viên trên, nhân viên công chức truy cập từ mạng internet và sử dụng một cách hiệu quả, nhờ có internet fpt mà năng suất lao động, học tập cao hơn.

Hiện gói cước mạng fpt Lâm Đồng, với hạ tầng được nâng cao, mạng internet cáp quang tốc độ cao. Để tạo điều kiện cho bà con dễ dàng tiếp cận gói cước, hàng tháng công ty FPT Telecom đã triển khai những chương trình ưu đãi dành cho khách hoà mạng mới.

Bên cạnh đó là FPT Telecom đã mở chi nhánh văn phòng FPT Lâm Đồng tại khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, tp Bảo Lộc, huyện Di Linh, Đức Trọng, Đơn Dương…Bạn có thể ghé chi nhánh FPT trên để được hỗ trợ các vấn đề sau hoà mạng.

Để đăng ký mạng internet fpt Lâm Đồng cùng truyền hình fpt, quý khách có thể gọi về đường dây nóng 0971.620.836, để được tư vấn thông tin chi tiết và được kỹ thuật viên kiểm tra hạ tầng trực tiếp trên hệ thống nhờ đó mà đường truyền internet nhanh chóng được triển khai cho quý khách.