Category Archives: Internet FPT Long An

Long An là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, với trung tâm kinh tế – văn hoá là thành phố Tân An. Mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu lắp mạng fpt Long An dần được mở rộng từ các hộ gia đình cho đến các nhà trọ, doanh nghiệp,… đều xem mạng internet fpt là cần thiết cho đời sống.

Từ khá lâu, ban lãnh đạo FPT đã có tầm nhìn xa về thị trường tỉnh, nên đã sớm có một giải pháp đầu tư hạ tầng, phát triển băng thông, xây dựng chi nhánh văn phòng FPT Long An tại thành phố Tân An, huyện Đức Hoà, Cần Giuộc,… Quý khách có thể đến để làm một số thủ tục liên quan đến FPT sau hoà mạng.

Để đăng ký mạng FPT Long An, cùng ứng dụng truyền hình fpt, camera FPT, quý khách chỉ cần liên hệ về đường dây nóng 0971.620.836 để được tư vấn gói cước phù hợp nhất từ 22Mbps đến 200Mbps tuỳ theo mục đích sử dụng của khách hàng, chương trình khuyến mãi FPT trong tháng rồi, kiểm tra hạ tầng khu vực cần lắp đặt. Sau cùng là cử nhân viên kinh doanh ghé nhà khách hàng làm thủ tục cần thiết, nhờ đó mà khách hàng có thể vô mạng được nhanh nhất.