Từ khi hạ tầng cáp quang fpt Tân An về, số lượng thuê bao lắp đặt wifi fpt Tân An đã ngày một tăng lên. Mạng fpt Tân An đã trở thành biểu tượng công nghệ tại thành phố Tân An.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT  Tân An

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM LONG AN

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình internet của TP Tân An đang ngày một gia tăng, fpt tân An đang từng bước mở rộng hạ tầng và nâng cấp băng thông nhằm kịp phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt tân an của người dân TP đầy hứa hẹn này. Thời gian qua có một số thắc mắc của khách hàng sử dụng dịch vụ fpt Tân An đã gửi mail về cho chúng tôi hỏi về dịch vụ đăng ký wifi fpt Tân An. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của những câu hỏi trên.

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em đang ở đường nguyễn Thái Bình gần trường THPT Tân An, em đang tính đăng ký lắp đặt wifi fpt tân an để chơi game cùng với bạn bè và người thân, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào để chơi game tốt nhất trong tháng này được không, số lượng máy dự tính sử dụng là 7 máy, sẵn tiện cho em hỏi khi đăng ký wifi fpt Tân An có cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không? vì nhà em mới mua chưa làm hộ khẩu tại đây. Em cảm ơn.
lắp đặt wifi fpt tân an
Trả lời: Chào bạn, hiện nay khi đăng ký lắp đặt wifi fpt tân an không nhất thiết phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt, nếu bạn có hộ khẩu tại điểm lắp đặt sẽ ưu tiên miễn phải đặt cọc. Trong trường hợp của bạn thì bạn hãy photo cho chúng tôi giấy tờ mua nhà thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

>> Với nhu cầu của bạn, theo bảng giá bên dưới FPT Tân An có các gói cước F4 và F3 tốc độ lần lượt là 35mbps và 45mbps  với tốc độ trên chắc chắn sẽ đảm bảo cho vấn đề chơi game của bạn và bạn bè. Để đăng ký lắp đặt internet fpt long an tại nhà bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở tại phường Tân Khánh, đường Trần Văn Đẩu TP Tân An, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi Tân An, không biết là trong tháng gói cước giá thấp nhất là bao nhiêu? vì nhu cầu của tôi không cao, chỉ dùng wifi để lướt web, đọc báo, chát, mail và facebook. Rất mong được sự tư vấn của bạn.

Trả lời: Chào bạn, như bảng giá bên dưới, hiện nay fpt Tân An có gói cước cáp đồng adsl F7 giá cước 145.000 đồng/tháng +14.500 đồng VAT phí hòa mạng ban đầu của bạn là 300.000 đồng. với gói cước tốc độ trên sẽ đảm bảo cho công việc của bạn.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở phường 1, tôi đang dùng mạng wifi fpt Tân An gói cước adsl, giờ tôi muốn nâng cấp lên gói cước cáp quang gpon, vậy tôi phải làm sao? chi phí nâng cấp thế nào?

Trả lời: Chào bạn, hiện nay khu vực của bạn chỉ có thể sử dụng mạng fpt Long An cáp đồng adsl vì hạ tầng khu vực của bạn là cáp đồng nên không thể nâng cấp gói cước lên cáp quang được, bạn hãy đợi trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp lên cáp quang miễn phí cho bạn.
Bảng giá cước đăng ký lắp đặt wifi fpt tân an Gpon mới nhất năm 2021.

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 8080 Mbps185.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000

 

Lưu ý: bảng giá trên có thể thay đổi tuỳ theo chương trình của tháng. Hãy liên hệ với đường dây nóng trên để được nhân viên tư vấn.


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *