Khi đăng ký lắp mạng FPT tại Sóc Trăng trong thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 100% chi phí lắp đặt, tặng thêm tháng cước và được trang bị modem wifi băng tần kép. Đặc biệt, nếu khách hàng đăng ký gói cước có tốc độ cao hơn, giá thành càng rẻ hơn. Dịch vụ dưới sự quản lý của chi nhánh văn phòng 76 Lê Duẫn, phường 3, tp Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

FPT Telecom đang triển khai chiến lược số hóa và tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Nhờ vậy, khách hàng tại Sóc Trăng có thể đăng ký dịch vụ lắp wifi FPT hay các dịch vụ khác một cách đơn giản chỉ với vài thao tác. Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của FPT Telecom cũng đánh giá cao chất lượng của họ.

I. Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sóc Trăng 

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM SÓC TRĂNG

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình internet nhằm phục vụ cho đời sống nhiều hơn, đã có nhiều yêu cầu đăng ký fpt Sóc Trăng gửi về FPT Telecom chính vì thế FPT Telecom đã phát triển hạ tầng tại nơi này.

FPT telecom Sóc Trăng trong năm 2024 đã liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng internet tại 1 số khu vực trên địa bàn Sóc Trăng để người sử dụng có thể sử dụng mạng internet  chất lượng cao cùng các ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt mạng fpt Sóc Trăng 100% trong giai đoạn 2024 -2026 nếu có voucher may mắn miễn phí lắp đặt hay khách hàng đồng ý thanh toán trước cước internet FPT tại Sóc Trăng.

II. Khu Vực Đang Triển Khai Dịch Vụ Lắp Mạng FPT Sóc Trăng.

Cùng với sự phát triển tỉnh Sóc Trăng, FPT Telecom đã không ngừng đầu tư và phát triển mạng viễn thông. Bằng cách áp dụng công nghệ thông tin hiện đại, họ đã xây dựng một mạng lưới internet phủ sóng rộng rãi trên toàn tỉnh. Các khách hàng tại các địa phương sau đây có thể đăng ký lắp đặt dịch vụ của FPT Telecom nếu có nhu cầu:

 •     Thành phố Sóc Trăng
 •     Thị xã Ngã Năm
 •     Huyện Mỹ Xuyên
 •     Huyện châu thành: ngã 3 An Trạch (trên quốc lộ), ấp Trà Quýt, ấp Phụng Hiệp
 •     Thi xã vĩnh châu
 •    Huyện Mỹ Tú: Xã Phú Mỹ

FPT Telecom được biết đến là một trong những đơn vị nổi bật trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Để đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT, người dân có thể tuân theo một trong hai hình thức sau đây.

lắp mạng fpt sóc trăng

Ngoài dịch vụ truyền hình, FPT Telecom tại Sóc Trăng cũng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu trên địa bàn này. Các gói cước tốc độ cao mà FPT Sóc Trăng đưa ra đã nhận được sự đánh giá tích cực từ rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, tốc độ mạng nhanh, ổn định và chất lượng cao đã làm hài lòng người dùng. Hơn nữa, FPT Telecom cũng cung cấp các gói combo, kết hợp cả internet và truyền hình cáp FPT, với mức giá phải chăng, đáp ứng nhu cầu của những người muốn sử dụng cả hai dịch vụ trong một.

III. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sóc Trăng Cáp Quang.

1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Sóc Trăng Gia Đình Cáp Quang 

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 300k + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + tặng 2 tháng cước phí

2. Đăng Ký Lắp Mạng + Truyền Hình FPT Sóc Trăng Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300k + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Phí hòa mạng 300k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

3. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sóc Trăng Doanh Nghiệp Cáp Quang.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.


Thủ tục đăng ký internet FPT cá nhân

 •     1 bản pho to chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
 •     1 bản pho to hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hóa đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sóc Trăng Trực Tuyến.

Để đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang FPT và truyền hình FPT tại Sóc Trăng một cách thuận tiện, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0967.246.946 hoặc sử dụng dịch vụ Chat trực tuyến qua Zalo tại số 0971620836 để nhận được thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký.

IV. Địa Điểm Truy Cập Mạng Internet Miễn Phí Tại Sóc Trăng.

Các cư dân tại Sóc Trăng hiện nay được hưởng nhiều cơ hội tiếp cận mạng internet hơn bao giờ hết. Không chỉ có các dịch vụ trả phí, chúng ta còn có thể truy cập internet miễn phí tại nhiều địa điểm khác nhau, chi tiết như sau:

 • Ngân Hàng: Agribank, Ngân hàng Chính sách xã hội, BIDV, Sacombank, LPBank, Kiên Long Bank, Vietcombank, Viettinbank, OCB, Techcombank, An Bình, HD Bank, Đông Á, SHB, ACB, Co – Op Mark, Ngân hàng Sài Gòn Công Thương, MB Bank, VDbank,…
 • Khách Sạn: Thuận Phát, Mỹ Hằng Sóc Trăng, Thiên Ân, Hotel Xuân Huỳnh 3 Sóc Trăng, Phu Qui Hotel, Phuong Hue Hotel, Satraco Royal Hotel, Khách sạn Vĩnh Chương, Quê Tôi Hotel, Mai Anh Garden, Satraco Royal Hotel,…
 • Nhà Hàng: Hằng Ký, The Light Sóc Trăng, Hải Tượng Sóc Trăng, Bò nướng ngói 27, Quán Mạch Nam Chành, nướng Bảy Gành, Hồ Nước Ngọt, ẩm thực bia sệt, Làng nướng Hùng Mai,…
 • Quán Cafe: The Bush Coffee, M.Y.O cafe & dessert, cà phê Quê tôi, The One Coffee, Mộc Miên Coffee, The Moon Coffee, Lộc Vừng Garden, Vườn Thanh Long Coffee, Cafe Tigon, Cà Phê Ngọc Lan, Ngô Coffee, Cà Phê City, Sip Coffee, Amavo Cafe,…
 • Cơ Quan Nhà Nước: Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng, Sở Kế hoạch và Đầu tư Sóc Trăng, Sở Tài chính Sóc Trăng, Sở Nội vụ Sóc Trăng, Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Sóc Trăng, Sở Công thương Sóc Trăng, Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng, Sở Văn hóa,….
 • ĐH – Cao Đẳng – TC: Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng, CĐ nghề Sóc Trăng, Trung tâm Dạy nghề và GDTX huyện Ngã Năm, Trung tâm Dạy nghề và GDTX H.Mỹ Xuyên

V. Khách Hàng Tiêu Biểu Chi Nhánh FPT Sóc Trăng.

 • Ngân hàng Đông Á chi nhánh Sóc Trăng: 257 QL1A, Phường 7, Sóc Trăng
 • Sacombank – Chi nhánh Sóc Trăng: Số 30 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Sóc Trăng
 • Ngân Hàng Hợp Tác Xã Việt Nam Chi Nhánh Sóc Trăng: 205B Trần Hưng Đạo, Phường 3, Sóc Trăng
 • Khách Sạn Thuận Phát: 295 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng
 • Khách Sạn Mỹ Hằng Sóc Trăng: 478 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Sóc Trăng
 • Khách Sạn Thiên Ân: 593 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Sóc Trăng
 • Nhà Hàng Hằng Ký: 1 Hùng Vương, Phường 6, Sóc Trăng
 • Nhà Hàng The Light Sóc Trăng: 9 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Sóc Trăng
 • Nhà Hàng Hải Tượng Sóc Trăng: Số 02, KTM 05, Đường số 6, Phường 4, Sóc Trăng
 • Quán Cafe M.Y.O cafe & dessert: 73 Ngô Gia Tự, Phường 6, Sóc Trăng
 • Quán cà phê Quê tôi: 278 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng
 • Công Ty Cp Thủy Sản Sóc Trăng: 220 QL1A, Phường 7, Sóc Trăng

VI. Địa chỉ văn phòng Giao Dịch FPT Sóc Trăng

FPT Sóc Trăng đang nỗ lực để tiếp tục phát triển và bền vững. Chúng tôi không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại và sáng tạo mà còn luôn đổi mới trong các hoạt động của mình. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ mạng FPT. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc gặp sự cố về mạng, hãy liên hệ với tổng đài 19006600 nhánh 2. Đồng thời, chúng tôi cũng đang mở rộng mạng lưới và xây dựng các văn phòng giao dịch tại nhiều địa phương khác nhau, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

FPT Thành Phố Sóc Trăng

 • Địa chỉ: 76 Lê Duẫn, phường 3, tp Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
 • Giờ làm việc: 07h30 – 18h00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy. 08h00 – 12h00, 13h30 – 17h30 Chủ Nhật

Quý khách có thể theo hướng dẫn đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé văn phòng FPT Sóc Trăng tại 76 Lê Duẫn, phường 3, tp Sóc Trăng sau:

FPT Vĩnh Châu

 • Địa chỉ: số 99 Nguyễn Huệ, P.1, thị xã Vĩnh Châu.
 • Giờ làm việc: 07h30 – 11h30, 13h30 – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

VII. Thông Tin Liên Quan Đến Lắp Wifi FPT Sóc Trăng

Chào bạn. cho tôi hỏi. Tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Sóc Trăng được 8 tháng nay, mạng dùng khá tốt, nhưng sao sáng nay mạng vào không được gọi đến nhân viên đã bắt mạng thì không nghe máy, tôi phải làm sao nhờ sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật?

Trả lời: Chào bạn. Để được hỗ trợ, khắc phục sự cố mạng hãy liên hệ tổng đài 19006600 nhánh 2.

#1. Thời gian cam kết sử dụng dịch vụ FPT Sóc Trăng là bao lâu?

Khi bạn ký hợp đồng sử dụng dịch vụ internet từ FPT Sóc Trăng, bạn cần cam kết sử dụng ít nhất trong khoảng thời gian là 24 tháng, tương đương 2 năm. Sau khi hợp đồng này hết hạn, nếu bạn không muốn sử dụng nữa, bạn có thể tiến hành hủy hợp đồng. Lưu ý rằng nếu bạn hủy hợp đồng trước thời hạn, bạn sẽ phải bồi thường cho FPT 100% giá trị khuyến mãi ban đầu bằng tiền mặt. Chi tiết về số tiền này sẽ được nêu rõ trong phụ lục của hợp đồng.

#2. Truyền hình FPT tại Sóc Trăng cung cấp bao nhiêu kênh?

Dịch vụ truyền hình FPT tại tỉnh Sóc Trăng hiện có tổng cộng hơn 180 kênh, bao gồm cả kênh trong nước và quốc tế. Trong số này, có hơn 60 kênh đạt chuẩn HD, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Điều này tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài chất lượng cao, dịch vụ truyền hình FPT còn tích hợp nhiều ứng dụng thông minh như khả năng hát karaoke, tua lại và xem lại chương trình trong vòng 48 giờ, chức năng khóa trẻ em và hẹn giờ, cùng với một kho phim truyện khổng lồ với hơn 20 nghìn đầu phim được cập nhật liên tục.

#3. Chi phí ban đầu khi đăng ký lắp mạng FPT tại Sóc Trăng là bao nhiêu?

Khi bạn quyết định đăng ký lắp mạng internet FPT tại Sóc Trăng, các khoản phí ban đầu sẽ phụ thuộc vào hình thức đăng ký mà bạn chọn. Dưới đây là chi tiết:

 • Đăng ký trả trước: Bạn sẽ phải thanh toán cước phí sử dụng hàng tháng. Số tiền cần trả sẽ tương ứng với gói băng thông mà bạn lựa chọn. Gói băng thông cao hơn thường có giá trị cao hơn.
 • Đăng ký trả sau: Bạn sẽ phải thanh toán phí hòa mạng (hoặc phí lắp đặt) tương đương với một tháng cước.

Trong hai hình thức trên, chúng tôi khuyến nghị bạn đăng ký trả trước để được hưởng nhiều ưu đãi bổ sung như tặng thêm tháng cước, miễn phí lắp đặt và quý khách sẽ được trang bị modem wifi băng tần kép.

5/5 - (4 bình chọn)

9 thoughts on “Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sóc Trăng – Cửa Hàng 76 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

 1. Nhi says:

  E muỗng lắp đặt mạng wifi ở ấp kiet bình xã làm kiet huyện Thanh Tri tỉnh sóc Trăng có đc hok ak

 2. Administrator says:

  Chào Nhi.
  Bạn hãy để lại thông tin sđt để được nhân viên FPT Sóc Trăng tư vấn.
  Trân trọng!

 3. Administrator says:

  Chào Nhiên!
  Bạn hãy để lại số điện thoại để được nhân viên FPT Sóc Trăng tư vấn nhé.nhéé
  Trân trọng!

 4. Lâm Gia Khánh says:

  Cho tôi hỏi : tôi ở đường Cao Thắng, Khóm 6, Phường 8, Sóc Trăng … Muốn lắp wifi, nhưng không biết modem có hỗ trợ wifi 6 và có phát sóng băng tần 5ghz không??? Và từ nhà mạng khác chuyển qua fpt có được hưởng ưu đãi gì không? Tôi đang dùng nhà mạng vnpt..

 5. Administrator says:

  Chào bạn Khánh.
  Hiện công ty FPT Sóc Trăng có hỗ trợ tặng moderm wifi băng tầng tầng 5Ghz cho khách hàng đăng ký dịch vụ.
  Để được tư vấn thông tin chi tiết bạn hãy để lại thông tin liên lạc.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *