Category Archives: Internet FPT Quảng Trị

Quảng Trị là tỉnh ven biển Bắc Trung bộ Việt Nam, với trung tâm kinh tế là thành phố Đông Hà đang ngày một đi lên. Trong những gần đây nhu cầu lắp mạng fpt Quảng Trị đang ngày một tăng, với thành phần khách hàng ngày một đa dạng từ hộ gia đình nhỏ, nhà trọ, quán cafe đến doanh nghiệp lớn.

Với tầm nhìn xa trông rộng, ban lãnh đạo công ty FPT Telecom đã mở văn phòng FPT tại trung tâm thành phố Đông Hà, đầu tư hạ tầng cáp quang, đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mọi thông tin liên quan đến vấn đề sau hoà mạng bạn có thể ghé chi nhánh FPT Quảng Trị tại thành phố Đông Hà, huyện Hướng Hoá.

Để tạo điều kiện cho quý khách có thể thuận lợi tiếp cận gói cước mạng internet fpt, công ty FPT hàng tháng đều có những chương trình ưu đãi hoà mạng mới cho quý khách. Để đăng ký gói cước mạng fpt Quảng Trị cùng truyền hình fpt quý khách chỉ cần gọi về đường dây nóng 0905.525.320 cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu của bản thân, để được nhân viên tư vấn gói cước mạng cùng chương trình mà fpt đang triển khai.

Chuyên viên tư vấn sẽ kiểm tra hạ tầng nhà bạn trên hệ thống, trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà và hoàn tất thủ tục cần thiết, nhờ vậy mà bạn có thể vô mạng được nhanh hơn.