Trong số các nhà cung cấp mạng hiện nay, FPT Telecom được đánh giá là tốt nhất, vượt trội so với hai đối thủ còn lại ở Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, lắp mạng FPT Quảng Trị xuất sắc trong việc phục vụ khách hàng và xử lý các sự cố. Dịch vụ dưới sự hỗ trợ tận tình của cửa hàng: Số 20 Lê Lợi, P5, Tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đồng thời, giá cả cũng rất hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet Việt Nam chất lượng cao và tiết kiệm của người dân.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Quảng Trị.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM QUẢNG TRỊ 

 Quảng Trị có vị trí chiến lược quan trọng nên Quảng Trị đã và đang giữ vai trò trọng yếu trong việc bảo vệ và khai thác biển Đông, giao lưu giữa hai miền Bắc – Nam của đất nước cũng như lưu thông thuận lợi với các nước phía tây bán đảo Đông dương. 

Chính vì có nhiều đặc điểm thuận lợi cho sự phát triển kinh tế nên đời sống người dân Quảng Trị ngày một văn minh hiện đại, trong cuộc sống văn minh không thể thiếu được internet và truyền hình internet nên FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng đăng ký lắp mạng fpt Quảng Trị nhằm phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của người dân.

I. Thông tin gói cước dịch vụ viễn thông FPT Quảng Trị.

Quảng Trị hiện là một thị trường đầy tiềm năng phát triển dịch vụ viễn thông của FPT Telecom. Hiện FPT Telecom đầu tư cơ sở hạ tầng để phục vụ cho khách hàng muốn đăng ký internet fpt quảng trị + truyền hình fpt. Khách hàng có thể liên hệ để tổng đài FPT Quảng Trị để được hổ trợ đăng ký cho khách hàng sớm nhất.

II. Khu Vực Đang Triển Khai Hạ Tầng Lắp Mạng FPT Quảng Trị.

Hỗ trợ sứ mệnh xây dựng chính quyền điện tử và thúc đẩy sự chuyển đổi số tại tỉnh Quảng Trị, FPT Telecom đã tập trung vào việc triển khai dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình FPT Play cho khách hàng tại các địa phương sau đây:

 • Thành phố Đông Hà
 • Thị xã Quảng Trị
 • Huyện Cam Lộ
 • Huyện Đa Krông
 • Huyện Hải Lăng
 • Huyện Gio Linh
 • Huyện Hướng Hóa

Cho dù bạn là cá nhân, gia đình, nhóm gia đình, hộ kinh doanh, văn phòng, hoặc doanh nghiệp nhỏ, nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ internet, truyền hình, camera quan sát FPT, FPT Play Box, hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai cách sau đây để đăng ký và sử dụng.

lắp mạng fpt quảng trị

Hiện nay, ở Quảng Trị nhu cầu sử dụng internet ngày càng gia tăng, đặc biệt trong bối cảnh sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động trực tuyến hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu này, FPT Telecom Quảng Trị đã đưa ra các gói cước internet tốc độ cao với mức giá cạnh tranh.

Với chỉ từ 200k/tháng, bạn có thể đăng ký lắp mạng FPT tại Quảng Trị và trải nghiệm dịch vụ internet chất lượng. Ngoài ra, FPT Quảng Trị còn cung cấp 4 gói cước dành cho doanh nghiệp. Để biết thông tin chi tiết về các gói cước và các chương trình khuyến mãi khi đăng ký mạng FPT, hãy xem hình ảnh dưới đây.

III. Đăng Ký Khuyến Mãi lắp Mạng FPT Quảng Trị Mới.

1. Đăng Ký FPT Quảng Trị Gia Đình Cáp Quang

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 300k + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + tặng 2 tháng cước phí

2. Gói Cước Combo Internet & Truyền Hình FPT.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300k + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Phí hòa mạng 300k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

3. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Quảng Trị Doanh Nghiệp Cáp Quang.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước


Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.


Quy Trình Đăng ký internet fpt Quảng Trị.

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký internet fpt Quảng Trị liên hệ đến đường dây nóng 0702.722.239 hoặc 0967.246.946 và cung cấp nhu cầu cần lắp đặt wifi fpt.
 • Nhân viên FPT Quảng Trị sẽ có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
 • Nhân viên FPT Quảng Trị Tư vấn thông tin gói cước cùng với chương trình khuyến mãi đang áp dụng.
 • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Quảng Trị hướng dẫn quý khách làm thủ tục đăng ký.

IV. Địa Điểm Truy Cập Mạng Internet Miễn Phí Tại Quảng Trị.

Dự án phủ sóng wifi công cộng của UBND tỉnh Quảng Trị đã thay đổi hoàn toàn cách thức sử dụng internet tại vùng này. Đây là một phần quyết định quan trọng để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của cộng đồng, du khách và tổ chức. Hệ thống wifi miễn phí này được kết nối qua đường truyền cáp quang, cho phép nhiều người cùng sử dụng mạng một lúc. Dưới đây là danh sách các điểm phát wifi miễn phí tại Quảng Trị:

 • Cơ quan nhà nước: Cục Hải quan Quảng Trị, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Quảng Trị, Cục Thống kê tỉnh, Cục thuế tỉnh, Kho bạc Nhà nước, điện Lực Quảng Trị, Bảo hiểm xã hội tỉnh, sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh, đài phát thanh truyền hình tỉnh,…
 • Ngân Hàng: Agribank, Sacombank, Ngân hàng Chính sách xã hội, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, VPbank, MBBank, Ngân hàng Đông Á, VDbank,..
 • Nhà Hàng: Nhà Hàng Đồng Nội, Nhà hàng Phúc An, Hải sản tươi sống Quảng Trị, Tân Châu, Thiên Phúc, Nhà hàng nổi Phi Thuyền Quảng Trị, Cơm Âm Phủ, Lửa Việt, Thương Vườn, Cơm Niêu Xưa, Nhà hàng Nhật Sachi, Nhà hàng Nhất Nướng BBQ, Duyên Mến, Lộc Hương, Tân Phúc,…
 • Quán Cafe: Cafe Chiều Tím, LeO coffee, Cafe Đồng Quê, L’amour Est Bleu, Xóm Café, Railway Pub & Cafe, Cafe Cũ 1972, Mộc Miên Café, Lim Café, The Rustic Coffee, Quán Tamarind Café, Camon Coffee, Trung Nguyên E-Coffee Đông Hà, Clover Coffee N Cake, XANH – Coffee & Lemon Tea,…
 • Khách Sạn: Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị, Sai Gon Dong Ha Hotel, Khu nghỉ dưỡng Sepon Boutique, Thanh Thuy Guesthouse, Hai Dang Hotel, Hòa Phượng GuestHouse, Golden Hotel, Retro Khe Sanh, Green Hotel, Tam’s Guest House, Khách sạn Khánh Phương, Violet Hotel, The Hills Hotel, Khách sạn Mekong,…
 • Trường đại học – Cao Đẳng – Trung Cấp: Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Trường Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, Trường TC nghề Quảng Trị

V. Những Khách Hàng Tiêu Biểu Của Chi Nhánh FPT Quảng Trị.

 • Ngân Hàng Vietinbank Quảng Trị: 236 Hùng Vương, Đông Hải, Đông Hà, Quảng Trị
 • Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV): Số 24 Hùng Vương, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, 1, Đông Hà, Quảng Trị
 • Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Việt Nam – Cn Quảng Trị: 239 Hùng Vương, Đông Hải, Đông Hà, Quảng Trị
 • Ngân Hàng Agribank Thị Xã Quảng Trị: Số 295 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quảng Trị
 • Công Ty Cổ Phần Quang Anh Quảng Trị: 47 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị
 • Công Ty Cổ Phần PTRTC Quảng Trị: 26, Phan Bội Châu, Phường 1, Thị Xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị, Phường 1, Quảng Trị
 • Công Ty Cổ Phần Triệu An Tỉnh Quảng Trị: 332, Lê Duẩn, Phường Đông Lễ, Thành Phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị
 • Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Thương Mại Quảng Trị: 01 Phan Bội Châu, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị
 • Lắp Đặt Camera Quảng Trị – Chi nhánh Đại Hữu Nghị: Số 99 Hùng Vương, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị
 • Camera Quan Sát An Kỷ Nguyên: 30 Lê Lợi, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị

VI. Địa chỉ văn phòng Giao Dịch FPT Quảng Trị

Để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ FPT tại Quảng Trị, chúng tôi đã thiết lập một kênh hỗ trợ kỹ thuật tại tổng đài số 19006600 nhánh 2. Mọi yêu cầu như tạm dừng hoặc hủy hợp đồng, thay đổi gói cước, hay khiếu nại về dịch vụ đều được xử lý tại đây. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ trực tiếp hoặc thực hiện các thủ tục tại văn phòng FPT Telecom, dưới đây là danh sách các địa chỉ cụ thể của chúng tôi tại Quảng Trị. Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ văn phòng nào thuận tiện nhất cho mình và đảm bảo mang theo các giấy tờ cần thiết.

FPT Đông Hà

 • Địa chỉ: Số 20 Lê Lợi, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
 • Thời gian làm việc: 07h30 – 11h30, 13h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7

FPT Hướng Hóa

 • Địa chỉ: 80 Hùng Vương, Thị trấn Khe Sanh, Huyện Hướng Hóa, Quảng Trị
 • Thời gian làm việc: 07h30 – 11h30, 13h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7

VII. Trả Lời Câu hỏi Đăng Ký Lắp Mạng FPT Quảng Trị

Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Quảng  Trị, cho tôi hỏi  Đăng ký internet tại quảng trị tháng 05 gói rẻ nhất bao nhiêu tiền 1 tháng?
>> Chào bạn, với chương trình khuyến mại tháng tại Quảng Trị được công ty FPT Telecom cung cấp gói cước rẻ nhất là cáp quang gpon với giá cước trọn gói là 190.000 đồng + 19.000 đồng thuế VAT.

#1. Có cách nào để thử nghiệm dịch vụ của FPT trước khi ký hợp đồng không?

Không, không có tùy chọn thử nghiệm dịch vụ của FPT Telecom trước khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ. FPT Telecom đã đáp ứng nhu cầu hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước với dịch vụ internet nhanh, ổn định và tốc độ xử lý sự cố nhanh chóng.

Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể ghé văn phòng fpt Quảng Trị tại Số 20 Lê Lợi, P5, Tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị để thoải mái truy cập mạng internet fpt tốc độ cao hoặc xem truyền hình fpt bom tấn chất lượng, phim chiếu rạp miễn phí.

#2. Tôi có thể xem các kênh K+ trên truyền hình FPT tại Quảng Trị không?

Đúng vậy! Truyền hình FPT đã tích hợp sẵn gói kênh K+. Để kích hoạt gói này, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên TV tại nhà. Tương tự, để hủy bỏ gói K+, bạn có thể thực hiện trên TV một cách dễ dàng. Bạn không bị ràng buộc về thời gian sử dụng tối thiểu như trong gói cước internet.

5/5 - (3 bình chọn)

2 những suy nghĩ trên “Đăng Ký Lắp Mạng FPT Quảng Trị – Cửa Hàng 20 Lê Lợi, P5, Tp. Đông Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *