Category Archives: Internet FPT Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh thuộc đông Nam bộ Việt Nam, là cầu nối giữa trung tâm tp Hồ Chí Minh và Campuchia. Trong thời đại bùng nổ công nghệ, nhu cầu lắp mạng fpt Tây Ninh, nhất là khu vực trung tâm thành phố để phục vụ cho việc học tập, lao động của khách hàng là gia đình, doanh nghiệp đang ngày một cao.

Đáp lại nguyện vọng của người dân. Công ty Viễn Thông FPT Telecom Tây Ninh đã triển khai mở một số văn phòng FPT tại vị trí trung tâm, để phục vụ cho việc chăm sóc quý khách hàng một cách chu đáo nhất. Hàng tháng, công ty FPT Telecom luôn có những gói cước ưu đãi cho quý khách hoà mạng mới.

Để đăng ký một số dịch vụ FPT Telecom quý khách không cần mất thời gian đi đến chi nhánh FPT xếp hàng đăng ký, bạn có thể ngồi tại nhà tham khảo một số gói cước bên dưới của công ty FPT Tây Ninh. Nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay cho FPT Telecom qua đường dây nóng trên, tổng đài sẽ kiểm tra hệ thống hạ tầng địa điểm lắp đặt trên hệ thống, trước khi cử nhân viên lại nhà tiến hành hướng dẫn quý khách đăng ký lắp đặt dịch vụ.