Category Archives: Internet FPT Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh đang phát triển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Hạ tầng, đường xá ngày một mở rộng, nhu cầu lắp mạng fpt Tiền Giang trở nên cấp thiết với đối tượng người dùng ngày một đa dạng hơn.

Đáp ứng nguyện vọng của người dân, công ty FPT Telecom đã đầu tư mở văn phòng FPT Tiền Giang, dần mở rộng hạ tầng, phạm vi phục vụ cho quý khách. Các gói cước dịch vụ internet fpt phong phú và đa dạng, tốc độ khác nhau, với gia đình FPT Tiền Giang có gói cước từ 22Mbps – 65Mbps. Với doanh nghiệp thì có thể dùng gói cước tốc độ từ 80Mbps – 200Mbps cùng những chương trình ưu đãi hàng tháng.

Khách hàng muốn lắp mạng internet đi kèm với truyền hình fpt có thể tham khảo một số gói cước bên dưới, nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ chỉ cần gọi về cho công ty FPT qua đường dây nóng bên trên để được chuyên viên tư vấn sản phẩm chi tiết hơn và nhân viên kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà hướng dẫn quý khách hoàn tất thủ tục và kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng triển khai đường truyền fpt cho quý khách.