Thông Tin tuyển dụng việc làm thêm cho sinh viên

Ngày 19 tháng 11 năm 1997 là thời điểm lần đầu tiên Việt Nam hoà mạng internet cùng thế giới. các bạn hãy hình dung trước khi internet ra đời khi giao tiếp hàng ngày xoay quanh những lá thư viết tay, những cuộc điện thoại, thậm chí những lời chúc mừng sinh nhật đến từ những tấm thiệp cổ điển sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Ngày nay, nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ Internet đã len lỏi đến hầu hết ngóc ngách của xã hội hiện đại. Mọi thứ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với khoảng 30 năm trước. Vậy Internet đã thay đổi xã hội Việt Nam như thế nào? Nhờ có mạng internet mà công việc học tập của con người đã trở nên thuận lợi hơn, các kiến thức được truyền tải nhanh chóng từ các quốc gia phát triển nhờ đó mà xã hội Việt Nam ngày một đi lên.

tuyển dụng việc làm thêm cho sinh viên

Công ty viễn thông FPT Telecom được thành lập ngày 31/01/1997 khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam. Trải qua 21 năm phát triển, fpt telecom đã là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ internet và truyền hình của Việt Nam. tính đến thời điểm hiện tại tháng 5 năm 2023 FPT Telecom đã có tại khắp 59 tỉnh thành trên cả nước, thương hiệu FPT Telecom đã trở nên thân thuộc với người dân Việt Nam.

Để thuận tiện cho việc phát triển thuê bao khách hàng hoà mạng mới tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, Internetvietnam.net tuyển dụng việc làm thêm cho sinh viên, học sinh, nam, nữ khắp các tỉnh thành cả nước đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm kiếm tiền để phục vụ cho gia đình, học tập,….

Hình thức tuyển dụng: Cộng tác Viên phát triển thuê bao viễn thông internet, truyền hình fpt Việt Nam.

Nhiệm vụ: Với công việc cộng tác viên này các bạn có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông dịch vụ FPT Telecom tại khu vực mình đang sinh sống như: lắp mạng fpt ba đình, Hà Nội, lắp mạng fpt long biên, hà nội hoặc lắp mạng fpt quận 1, tp Hồ Chí Minh, lắp mạng fpt thủ đức, tp Hồ Chí Minh, lắp mạng fpt tp vinh, Nghệ An,… và gửi về cho internetvietnam qua số điện thoại 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ gọi điện để xác định nhu cầu của khách hàng để tư vấn thông tin chính xác rồi cho nhân viên đến nhà làm hợp đồng.

Quyền Lợi cộng tác viên:

Các bạn sẽ được khoản hoa hồng với các giới thiệu khách hàng được chúng tôi ký được và triển khai đường truyền bàn giao xong cho khách hàng.

Hoa hồng cho cộng tác viên giới thiệu:

Internetvietnam.net là một website uy tín với lịch sử 16 năm hoạt động, chúng tôi bảo đảm sẽ chuyển khoản ngay cho các bạn khi khách hàng hoà mạng internet fpt.

giá hoa hồng: gói cước internet gia đình internet 80K/ 1 hợp đồng, Combo 160k/ 1 hợp đồng.
Doanh Nghiệp: Fiber Business 240k/ 1 hợp đồng, Fiber Silver 320k/ 1 hợp đồng Fiber Diamond 400k/1 hợp đồng.

Các tính thu nhập của bạn. Ví dụ bạn đang là sinh viên đang đi học có thể kiếm được 1 tháng 20 hợp đồng combo gia đình thì thu nhập tháng của bạn sẽ là 160k x 30 hợp đồng = 4.800k.

Hình thức tuyển dụng việc làm thêm cho sinh viên này hiện đang là công việc rất tốt cho các bạn sinh viên làm thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống, hoặc bạn có thể làm việc là nhân viên chính thức của công ty FPT Telecom khi liên hệ với chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển dụng việc làm thêm cho sinh viên các bạn có thể gọi điện về cho chúng tôi về số điện thoại bên trên.

Website dịch vụ tham khảo: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *