Thông Tin lắp mạng fpt quận 5 được ưu đãi

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM TP HỒ CHÍ MINH

Quận 5 là một trong 24 quận và huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5 và Quận 6, hai quận này còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam, khách hàng fpt quận 5 khá đông, công ty fpt luôn có những ưu đãi khi khách hàng hòa mạng tại khu vực này.

Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi khi lắp mạng fpt quận 5 được ưu đãi những gì ?

lắp mạng fpt quận 5 được ưu đãi

Câu hỏi:

Tôi đang ở quận 5, cho tôi hỏi, khi lắp đặt mạng FPT quận 5 được ưu đãi modem không? cho hỏi thêm Không biết bây giờ có chương trình khuyến mại được tặng modem wifi miễn phí hay không? Tôi có mất chi phí gì hay không?

Tôi đi làm công chức nhà nước cho nên có thời gian rảnh vào chiều thứ 7 và ngày chủ nhật. Tôi có yêu cầu được đăng ký và lắp đặt mạng fpt hồ Chí Minh vào ngày này.

Nhu cầu sử dụng trong gia đình tôi có nhiều: gia đình tôi vừa có máy tính xách tay, vừa có máy tính để bàn, có 2-3 chiếc điện thoại smartphone + 1 chiếc tablet.
Hiện tại, các máy tính và nhu cầu sử dụng tại nhiều tầng: tấng 1, tầng 2, tầng 3…

Rất mong được các bạn tư vấn cho tôi để lắp đặt gói cước hợp lý và sử dụng loại thiết bị nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng tương đối lớn của khách hàng.

Trả lời!

Chào bạn, hiện nay, khi bạn đăng ký lắp đặt mạng FPT quận 5, bạn sẽ được ưu đãi khuyến mại nhận 1 trong 2 loại modem là Modem 4 cổng hoặc Modem wifi 1 cổng, cao cấp hơn nữa là loại modem wifi 4 cổng, modem wifi fpt 6 cổng. Nhưng vói các loại modem cao cấp bạn sẽ phải bỏ ra 1 khoản chi phí cao hơn là từ  250.000 đồng – 500.000 đồng tùy từng loại.

– Bạn lưu ý, khu vực quận 5 HCM là khu vực cực kỳ ưu tiên, bạn ở bất cứ đâu tại quận 5 khi đăng ký đều không phải thuộc khu vực “điểm đen”. Khu vực điểm đen là khu vực khi đăng ký Internet cần phải đặt cọc cước Internet như quy định của FPT Telecom HCM.

– Nếu tại nơi mà bạn muốn đăng ký lắp mạng fpt quận 5 được ưu đãi, bạn đang sử dụng mạng internet của một nhà mạng khác hoặc bạn có hộ khẩu tại đó thì bạn sẽ đóng phí hòa mạng là 275.000 đồng. Với phí hòa mạng này, khi lắp đặt FPT HCM sẽ cung cấp toàn bộ thiết bị, đường dây, cho đến khi kết nối mạng hoàn hảo cho bạn.

– Ở đây, chúng ta chưa bàn đến trường hợp, nếu bạn trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Vì với trường hợp này, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn (tức là miễn phí phí hòa mạng ban đầu = 275.000 đồng) mà bạn vẫn được cung cấp thiết bị đầu cuối (tức là modem).

– Đặc biệt, với các trường hợp người thuê trọ, người lao động từ các khu vực tỉnh khác tới quận 5 sinh sống và làm việc tại đây hoặc các sinh viên ở nơi khác đến đây học tập thì tất nhiên các đối tượng này không xuất trình được hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt tại quận 5. Khi này, các đối tượng này phải bỏ ra 1 khoản chi phí ban đầu (gọi là phí hòa mạng = 330.000 đồng) để lắp đặt hoàn thiện 1 đường truyền mạng FPT đã bao gồm thiết bị modem.

– Với trường hợp trả trước 6 tháng và 12 tháng đều được miễn phí hòa mạng.

 Thủ tục lắp mạng fpt quận 5 được ưu đãi

– Bạn chuẩn bị 1 bản chứng minh thư photo.
– 1 bản pho to hộ khẩu.
– 1 hóa đơn của nhà mạng khác, nếu bạn đang sử dụng của nhà mạng khác để được hưởng khuyến mại giảm 30.000 đồng mỗi tháng trong vòng 18 tháng. Cụ thể được giảm như sau:

Bảng giá lắp mạng fpt quận 5 ưu đãi mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

Bạn lưu ý hóa đơn nhà mạng khác phải là hóa đơn của 1 trong 3 tháng gần nhất, còn nguyên vẹn không rách nát, nhầu nhĩ. Nói chung có thể nhìn rõ nhất.

Quận 5 có vị trí trung tâm phía bắc giáp với internet fpt quận 10 phía tây giáp với mạng internet fpt quận 6 cùng một số khu vực khác.
Mọi thông tin đăng ký mới hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được hướng dẫn lắp đặt internet tại nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *