lắp mạng cáp quang thanh hoá
 Thông Tin Dịch Vụ lắp mạng cáp quang thanh hoá.
Chào các bạn, hôm nay internetvietnam.net sẽ trả lời câu hỏi chung đáng quan tâm nhất của khách hàng tại khu vực Thanh hóa:

Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp mạng cáp quang thanh hoá mới của công ty FPT Thanh Hóa trong tháng 6? Giá cước cáp quang tháng 6 là bao nhiêu? Chi phí lắp đặt ban đầu được miễn phí hoàn toàn không?

Công nghệ internet cáp quang là công nghệ mới nhất hiện nay, tốc độ truyển ổn đinh nhất, chống nhiễu tốt nhất, hiện tại nhiều tỉnh thành trong cả nước đã nâng cấp đường truyền lên cáp quang tuy nhiên giá cước còn cao, trong tháng 6/2015 này giá cước mạng cáp quang fpt Thanh Hóa giảm xuống khá nhiều cho cá nhân và hộ gia đình, đồng thời tốc độ được nâng lên, đây là cơ hội rất tốt cho những ai đang lưỡng lự chờ giá cước giảm giá.

Sau đây, chúng tôi sẽ thông tin cho quý bạn đọc các cước mạng cáp quang mới nhất mà công ty FPT Thanh Hóa như fpt sầm sơn, fpt bỉm sơn,… đang cung cấp cho người dân tại các địa bàn thành phố Thanh Hóa, Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Quảng Xương sử dụng trong gia đình hoặc cơ quan làm việc.

Theo chương trình khuyến mãi lắp mạng cáp quang thanh hoá, Gói cước cáp quang mới trong tháng 6 được giảm từ 320.000 đồng xuống còn 140.000 đồng mỗi tháng (gói Fiber Home), và giảm từ 410.000 đồng xuống chỉ còn 320.000 đồng mỗi tháng (gói Fiber Family). Chi phí lắp đặt ban đầu cũng giảm 100.000 đối với mỗi gói cước.

Trước đây, các tháng 1, tháng 2/2015, mỗi cá nhân, hộ gia đình khi đăng ký gói cáp quang fpt Thanh Hóa đều phải đóng phí hòa mạng từ 400 ngàn đồng cho đến 500 ngàn đồng thì đến nay mỗi gói đã giảm xuống 100 ngàn mỗi gói. Đây là cơ hội tốt để cho các bạn có thể trải nghiệm công nghệ đường truyền internet tốt nhất hiện nay với giá cả ưu đãi chỉ có tại FPT Thanh Hóa Trong tháng 6 năm 2015.

Hiện công ty viễn thông fpt Thanh hoá cung cấp các gói cước đăng ký lắp mạng cáp quang thanh hoá cho hộ gia đình tốc độ từ 12 đến 45 Mbps và cho công ty, doanh nghiệp với gói từ 45Mb đến 80 Mbps cho tùy từng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, văn phòng hành chính, công sở, công ty, quán game, phòng net. Với lắp internet fpt tốc độ cao này sẽ bảo đảm phục vụ tốt cho mọi khách hàng.

Để được đăng ký lắp mạng internet cáp quang FPT Thanh Hóa hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi sẽ cử chuyên viên, tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn tại nhà.

Bảng giá lắp mạng cáp quang thanh hoá mới nhất năm 2020.
internet fpt thanh hoá
* Khách lắp mạng cáp quang fpt Thanh Hóa được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký cáp quang fpt Thanh Hóa trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *