Châu Đức là một huyện nông nghiệp, thị Trấn Ngãi Giao là trung tâm huyện đang phát triển, nhiều gia đình đã lắp đặt camera Châu Đức để bảo vệ cơ nghiệp làm ăn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Châu Đức.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Châu Đức là một huyện thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. đến với huyện bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng đài chiến thắng Bình Giã, địa đạo Kim long một di tích lịch sử trong cuộc khánh chiến của người dân Châu Đức hay thắng cảnh Bàu Sen với rừng mọc trên vùng sình lầy quanh năm ngập nước. Đặc biệt là được hoà mình vào làn không khí trong lành, cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại Thác Xuân Sơn.

Hiện khu vực trung tâm của huyện Châu Đức là thị trấn Ngãi Giao có nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Thương Mại – dịch vụ – dun lịch. Khu nhà phố bao quanh trung tâm được xây dựng mới từ nguồn góp vốn tư nhân, tạo nên bộ mặt khu đô thị mới. Những doanh nghiệp đã đã cùng chính quyền địa phương xây dựng nên hệ thống cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp,…thu hút nhiều lao động tập trung làm việc. Việc dân cư đông đúc cũng là lúc doanh nghiệp cần tiến hành nâng cao an ninh và một trong những giải pháp hiệu quả nhất là lắp đặt camera Châu Đức tại những khu vực trọng tâm cần quan sát, từ đó công ty camera an ninh của chúng tôi ra đời.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Châu Đức.

Từ khi nhiều khu vực huyện Châu Đức phát triển, tình hình an ninh trên địa bàn diễn biến phức tạp hơn. Cơ quan chức năng vào cuộc và đã lắp camera Châu Đức trên các tuyến đường vào khu dân cư, nơi công cộng, nhờ đó mà nhiều vụ trộm cắp tài sản, vi phạm phát luật, tụ tập gây rối đã được xử lý kịp thời. Như vào ngày 13/7/2017 tại cửa hàng quần áo “Tuỳ Duyên” ấp vĩnh Bình, xã Bình Giả, Châu Đức xảy ra một vụ trộm tài sản, tổng thiệt hại tài sản khoảng 90 triệu đồng. Thông qua camera Châu Đức, công an đã trích xuất dữ liệu bắt 2 đối tượng đi xe Exciter, và hướng đi về phía thị trấn Ngãi Giao, nhờ dữ liệu thông tin này, các chiến sỹ đã mau chóng tóm gọn tên cướp.

Cũng trước đó 2 tháng anh Hoàng Minh Hiếu ấp Liên Lộc, xã Xà Bang, bị kẻ trộm cắp 44 triệu đồng. Cũng qua hệ thống camera Châu Đức đã nhận diện được hình dáng của tên cướp trên chiếc xe Ka K3 màu trắng chạy theo tuyến Kim Long – Ngãi Giao. Cơ quan chức năng đã giăng lưới và bắt gọn khi đối tượng sang huyện Xuân Lộc – Đồng Nai. Sau những thành quả mà camera Châu Đức đã đạt được, việc lắp hệ thống an ninh đã phát huy tác dụng tích cực, từ đó sẽ là tiền đề để tiếp tục nhân rộng camera ra khắp địa bàn huyện Châu Đức.

lắp đặt camera châu đức

Hiện doanh nghiệp trên khắp tuyến đường Ngãi Giao – Bình Hoà, Ông Duệ, Ông Hùe Ông Thôi, Xuân Sơn – Đá Bạc đã tiến hành lắp camera Châu Đức để bảo vệ tài sản công ty, quản lý đội ngũ nhân viên về giờ giấc, tác phong làm việc, nhờ có camera An Ninh mà nhân viên đã có ý thức hơn trong công việc.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Camera Châu Đức đã sớm trở thành thiết bị quen thuộc trong đời sống người dân, để bảo đảm an toàn tài sản cũng như tính mạng con người. Trên thị trường huyện Châu Đức trong thời gian này xuất hiện nhiều dòng camera kém chất lượng trà trộn, vì thế bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín có thương hiệu lâu năm.

camera châu đức

Công ty chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, quán cafe, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, chung cư,… nhờ những sản phẩm camera chính hãng được bảo hành lâu năm nên công ty chúng tôi được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo khách hàng. Dịch vụ camera Châu Đức đã triển khai khắp khu vực: thị trấn Ngãi Giao và các xã: Bàu Chinh, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long, Láng Lớn, Nghĩa Thành, Quảng Thành, Sơn Bình, Suối Nghệ, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn.

Một lợi thế nữa khi khách hàng đến với dịch vụ chúng tôi là nhờ cửa hàng camera Châu Đức của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm huyện nên sẽ thuận tiện cho việc chăm sóc, hỗ trợ kịp thời các vấn đề về kỹ thuật của khách hàng sau khi đã lắp đặt.

Để đăng ký lắp đặt camera Bà Rịa Vũng Tàu khách hàng chỉ cần gọi điện về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn giải pháp, đến nhà triển khai lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi với phương châm hoạt động “sự hài lòng của khách hàng, là sự thành công của công ty”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi.

Địa chỉ: Huyện Châu Đức: 48 Lê Hồng Phong, TT.Ngãi Giao


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *