Chương trình khuyến mãi lắp đặt camera Châu Đức đem đến bộ 4 camera an ninh với mức giá rất hấp dẫn, chỉ 5,9 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng kèm 100 mét cáp tín hiệu cho camera mà không phải trả thêm chi phí. Hệ thống camera an ninh này giúp bảo vệ cuộc sống và giảm thiểu nguy cơ trộm cắp, lừa đảo và các tác động tiêu cực khác mà chúng có thể gây ra. Dịch vụ camera Châu Đức chúng tôi có cửa hàng tại: M7RF+XF8, Quảng Thành, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, để phục vụ khách hàng thượng đế tốt nhất.

I.Công Ty Lắp Đặt Camera Châu Đức.

1. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Châu Đức.

Châu Đức là một huyện có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hoá và xã hội, đặc biệt là hệ thống giao thông tiện lợi bao gồm đường biển, đường bộ và đường hàng không kết nối với các trung tâm kinh tế lớn trong và ngoài nước.

Điều này mang lại lợi thế trong việc di chuyển và giao thương, tuy nhiên, cũng có mặt trái là tình hình trộm cắp có xu hướng gia tăng do sự qua lại thuận tiện. Có những cá nhân từ địa phương này sang địa phương khác để trộm cắp tài sản và phân tán ra bên ngoài một cách dễ dàng, gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong việc kiểm soát.

Nhằm giải quyết vấn đề này và theo kịp xu hướng của thời đại, dịch vụ tư vấn lắp đặt camera tại Châu Đức đã được ra đời.

Xem thêm >>> Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Để lựa chọn camera Châu Đức phù hợp, khách hàng có thể tìm hiểu về các dòng sản phẩm camera phổ biến hiện nay mà Camera Châu Đức cung cấp. Điều này giúp khách hàng nắm bắt kiến thức về sử dụng camera và chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Việc dân cư đông đúc cũng là lúc doanh nghiệp cần tiến hành nâng cao an ninh và một trong những giải pháp hiệu quả nhất là lắp đặt camera tại Châu Đức tại những khu vực trọng tâm cần quan sát, từ đó công ty camera an ninh của chúng tôi ra đời.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Châu Đức.

Từ khi nhiều khu vực huyện Châu Đức phát triển, tình hình an ninh trên địa bàn diễn biến phức tạp hơn. Cơ quan chức năng vào cuộc và đã lắp camera Châu Đức trên các tuyến đường vào khu dân cư, nơi công cộng, nhờ đó mà nhiều vụ trộm cắp tài sản, vi phạm phát luật, tụ tập gây rối đã được xử lý kịp thời. Như vào ngày 13/7/2017 tại cửa hàng quần áo “Tuỳ Duyên” ấp vĩnh Bình, xã Bình Giả, Châu Đức xảy ra một vụ trộm tài sản, tổng thiệt hại tài sản khoảng 90 triệu đồng. Thông qua camera Châu Đức, công an đã trích xuất dữ liệu bắt 2 đối tượng đi xe Exciter, và hướng đi về phía thị trấn Ngãi Giao, nhờ dữ liệu thông tin này, các chiến sỹ đã mau chóng tóm gọn tên cướp.

Cũng trước đó 2 tháng anh Hoàng Minh Hiếu ấp Liên Lộc, xã Xà Bang, bị kẻ trộm cắp 44 triệu đồng. Cũng qua hệ thống camera Châu Đức đã nhận diện được hình dáng của tên cướp trên chiếc xe Ka K3 màu trắng chạy theo tuyến Kim Long – Ngãi Giao. Cơ quan chức năng đã giăng lưới và bắt gọn khi đối tượng sang huyện Xuân Lộc – Đồng Nai. Sau những thành quả mà camera Châu Đức đã đạt được, việc lắp hệ thống an ninh đã phát huy tác dụng tích cực, từ đó sẽ là tiền đề để tiếp tục nhân rộng camera ra khắp địa bàn huyện Châu Đức.

lắp đặt camera châu đức

Hiện doanh nghiệp trên khắp tuyến đường Ngãi Giao – Bình Hoà, Ông Duệ, Ông Hùe Ông Thôi, Xuân Sơn – Đá Bạc đã tiến hành lắp camera Châu Đức để bảo vệ tài sản công ty, quản lý đội ngũ nhân viên về giờ giấc, tác phong làm việc, nhờ có camera An Ninh mà nhân viên đã có ý thức hơn trong công việc.

Để chọn được camera quan sát phù hợp tại Châu Đức, chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng về những dòng sản phẩm camera phổ biến nhất hiện nay, giúp khách hàng có thêm kiến thức khi sử dụng camera và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 1. Camera không dây giá rẻ: Camera không dây là loại camera đơn giản, không cần nhiều phụ kiện phức tạp để hoạt động. Chúng chỉ cần cấp nguồn và kết nối wifi để sử dụng. Tuy nhiên, camera wifi thích hợp cho các không gian nhỏ như gia đình, cửa hàng hoặc phòng trọ.
 2. Camera giám sát có dây: Hệ thống camera giám sát có dây là lựa chọn chuyên nghiệp nhất hiện nay, mang lại sự ổn định khi sử dụng. Camera giám sát có dây phù hợp cho việc lắp đặt các hệ thống lớn như nhà xưởng, kho bãi, biệt thự, khách sạn, bệnh viện.

Ưu điểm của hệ thống camera không dây:

 • Giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, dễ sử dụng.
 • Lắp đặt nhanh chóng, khách hàng có thể tự làm.
 • Không cần đi dây phức tạp, dễ dàng di chuyển.
 • Camera có nhiều tính năng thông minh như xoay 360 độ, đàm thoại hai chiều, báo động.
 • Phù hợp cho hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, quán ăn nhỏ.

Nhược điểm:

 • Giá thành rẻ, nhiều hàng giả trên thị trường.
 • Nguy cơ mua phải hàng giả nếu không chọn nhà cung cấp uy tín.
 • Thích hợp cho khu vực nhỏ, không thể mở rộng hoặc nâng cấp cho hệ thống lớn.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát 

Việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả cho gia đình, cửa hàng, và doanh nghiệp như sau:

 1. Quan sát trong gia đình: Hệ thống camera cho phép người dùng quan sát các hoạt động trong gia đình, giám sát nhà cửa, đảm bảo an ninh và an toàn cho thành viên trong gia đình.
 2. Theo dõi từ xa: Người dùng có thể theo dõi nhà cửa và mọi hoạt động trong gia đình ngay cả khi đi công tác, du lịch hoặc ở xa, nhờ tính năng kết nối từ xa của camera.
 3. Giám sát nhân viên và tăng hiệu quả kinh doanh: Các doanh nghiệp và công ty có thể sử dụng hệ thống camera để giám sát nhân viên làm việc, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và sản xuất lên mức tối đa.
 4. Kiểm soát an ninh và hạn chế mất cắp tài sản: Việc lắp đặt camera giúp doanh nghiệp kiểm soát việc ra vào, hạn chế mất cắp tài sản từ người trong nội bộ hoặc từ người ngoài, đồng thời bảo vệ uy tín của doanh nghiệp.
 5. Giám sát nhân viên và phục vụ khách hàng: Các cửa hàng có thể sử dụng camera để giám sát nhân viên, đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng và bảo vệ tài sản của khách hàng.
 6. Quan sát người giúp việc trong gia đình: Camera còn giúp gia chủ quan sát người giúp việc, đặc biệt là trong gia đình có người già và trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn và chăm sóc tốt cho gia đình.

Tóm lại, việc lắp đặt camera quan sát tại Châu Đức mang lại nhiều lợi ích đa dạng, từ quan sát gia đình, giám sát nhân viên, bảo vệ an ninh tài sản, đến chăm sóc và bảo vệ thành viên trong gia đình.

III. Bảng Giá Lắp Đặt Camera Quan Sát Mới.

Quý khách hãy tham khảo bảng giá camera Châu đức trước khi liên hệ với kỹ thuật viên để được tư vấn gói cước dịch vụ phù hợp và sắp xếp thời gian lắp đặt camera tại nhà, tại công ty quý khách.

Bảng giá camera wifi giá rẻ.

Loại camera wifi bán chạyGiá lắp tại nhà
Camera YooSee 2-3 DÂUliên hệ
Camera YooSee NGOÀI TRỜI1,000,000Đ
Camera Wifi Imou C22 1080P800,000Đ
Camera Wifi 360 Imou 1080P1,100,000Đ
Camera Wifi Ezviz 360 độ1,100,000Đ
Camera Wifi Ezviz ngoài trời1,400,000Đ
Camera Wifi Kbvision1,250,000Đ

Bảng giá hệ thống camera chất lượng.

Số lượng lắpGói phổ thôngGói camera chất lượng
01 camera1,999Tr2,299K
02 camera2,599Tr3,099K
03 camera3,199Tr3,899K
04 camera3,799Tr4,599K
05 camera4,799Tr5,799K
06 camera5,399Tr6,999K
07 camera5,999Tr7,699K
08 camera7,099Tr8,399K
09 camera7,699Tr9,199K
10 camera8,299Tr9,999K

Quý khách có thể theo hướng dẫn đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng lắp đặt camera Châu Đức tại: Quảng Thành, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu sau:

IV. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Camera Châu Đức đã sớm trở thành thiết bị quen thuộc trong đời sống người dân, để bảo đảm an toàn tài sản cũng như tính mạng con người. Trên thị trường huyện Châu Đức trong thời gian này xuất hiện nhiều dòng camera kém chất lượng trà trộn, vì thế bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín có thương hiệu lâu năm.

camera châu đức

Công ty chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, quán cafe, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, chung cư,… nhờ những sản phẩm camera chính hãng được bảo hành lâu năm nên công ty chúng tôi được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo khách hàng. Dịch vụ camera Châu Đức đã triển khai khắp khu vực: thị trấn Ngãi Giao và các xã: Bàu Chinh, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long, Láng Lớn, Nghĩa Thành, Quảng Thành, Sơn Bình, Suối Nghệ, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn.

Một lợi thế nữa khi khách hàng đến với dịch vụ chúng tôi là nhờ cửa hàng camera Châu Đức của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm huyện nên sẽ thuận tiện cho việc chăm sóc, hỗ trợ kịp thời các vấn đề về kỹ thuật của khách hàng sau khi đã lắp đặt.

Để đăng ký lắp đặt camera Bà Rịa Vũng Tàu khách hàng chỉ cần gọi điện về đường dây nóng 0967.246.946 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn giải pháp, đến nhà triển khai lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi với phương châm hoạt động “sự hài lòng của khách hàng, là sự thành công của công ty”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi.


Liên Hệ Cửa Hàng Camera Châu Đức.

Địa chỉ:  M7RF+XF8, Quảng Thành, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0967.246.946 hoặc 0935.446.506

Thời gian mở cửa: 7h:00 – 18h:00 tất cả các ngày trong tuần.

Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

2 những suy nghĩ trên “Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *