Từ khoá: lắp đặt camera gia đình. công ty lắp camera gia đình. số điện thoại lắp camera gia đình. địa điểm lắp camera gia đình. số điện thoại lắp camera gia đình. bảng giá lắp đặt camera gia đình chất lượng. văn phòng lắp camera cho gia đình tốt nhất. công ty lắp camera gia đình giá rẻ. hướng dẫn lắp camera cho gia đình.

Cuộc sống bận rộn, người lớn lao vào công việc, trẻ nhỏ phải tập trung vào học tập. Do đó, hầu hết gia đình chỉ đông đủ vào cuối ngày, cha mẹ vì thế cũng không thể kiểm soát con cái hay căn nhà của mình suốt 24 tiếng. Vì thế rất nhiều người chọn lắp đặt camera gia đình giải quyết vấn đề này.

Trong xã hội phát triển hiện nay, con người cũng phải chạy đua với cuộc sống, bắt nhịp sự phát triển chung, lao mình vào những công việc. Bởi thế do một số đặc thù công việc ngày càng bận rộn, khiến bạn thường xuyên có những chuyến công tác vắng nhà hay những khi gia đình có những chuyến đi dã ngoại, du lịch xa…Các bạn luôn bân khuâng lo lắng về người thân ở nhà, tài sản gia đình hay nói một cách nôn na là bạn “sợ mất trộm”… các bạn mong muốn quan sát gia đình, con cái hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Lắp đặt camera là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này. các bạn đang thắc mắc về vấn đề vận hành sử dụng và chi phí lắp đặt là bao nhiêu, nơi nào uy tín – chất lượng ?

Thì giờ đây mọi lo lắng đó sẽ tiêu tan và thật sự yên tâm khi đến với Camera an ninh. Bởi chúng tôi đã thiết kế một giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn với một chi phí thấp nhất, hiệu quả an toàn cao nhất.
I. Lợi Ích Việc Lắp Đặt Camera Gia Đình.

1. Lắp đặt camera TOÀN PHÚC sẽ đảm bảo an toàn tài sản & quan sát 24/24: lắp đặt hệ thống camera quan sát hoạt động 24/24 và chức năng ghi lại hình ảnh qua những video sẽ giúp Quí vị xem lại bất cứ khi nào muốn. Giúp bảo vệ an toàn tài sản gia đình, giám sát các hoạt động của con cái, kẻ lạ đột nhập…
lap-dat-camera-gia-dinh-1
2. Chúng tôi đảm bảo việc lắp đặt camera quan sát với chi phí đầu tư thấp: Với giải pháp thiết kế cho nhu cầu quan sát nhà riêng chúng tôi sẽ gửi đến Quí vị hệ thống quan sát với chi phí tiết kiệm nhất phù hợp với nhu cầu gia đình và điều kiện kinh tế của Quí vị.

3. Camera gia đình của chúng tôi dễ sử dụng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình: Với cách bố trí & những loại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Cách sử dụng hệ thống rất đơn giản cho phép Quí vị chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng hệ thống bất cứ khi nào mà Quí vị muốn.

4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rộn ? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát căn nhà và gia đình yêu quí của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

II. Tính Năng Lắp Đặt Camera Gia Đình Với camera An Ninh.

  • Hệ thống camera gia đình giúp phát hiện xâm nhập và xâm hại: Trèo tường, qua cổng chính…
  • Camera gia đình sẽ giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà.
  • Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.
  • Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
  • Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
  • Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
  • Hoạt động liên tục 24/24, camera quan sát ngày đêm.

III. Cấu Tạo Hệ Thống Lắp Đặt Camera Gia Đình.

camera-quan-sát

Hệ thống lắp đặt camera gia đình với công ty chúng tôi đa năng nhưng không nặng nề về các thiết bị chính là ưu điểm khác của hệ thống camera gia đình. Hệ thống camera quan sát gồm camera thu nhận và ghi lại hình ảnh. Hiện nay có các loại camera màu, camera quay quét, camera hồng ngoại, camera ip… tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng kinh tế của khách hàng mà lắp đặt camera hợp lý. Thứ hai là bộ phận lưu trữ hình ảnh DVR để lưu trữ và xem lại hình ảnh trong một thời điểm nhất định. Thứ ba là thiết bị điều khiển có vai trò rất quan trọng trong hệ thống camera này. Thiết bị điều khiển gồm bàn phím điều khiển camera zoom, camera thân dài và ma trận camera tích hợp.

IV. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Gia Đình

Công ty TOÀN PHÚC chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại khắp tỉnh thành cả nước, với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng đến nhà quý khách bất kỳ thời điểm trong ngày để tư vấn thông tin và lắp đặt camera nhanh chóng cho quý khách, chỉ cần quý khách gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905525320 hoặc 0971.620.836, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên mau chóng đến nhà tư vấn thông tin lắp đặt miễn phí cho quý khách.

Địa chỉ: Số nhà 285 Đường Nguyễn Trãi, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *