Hồng Ngự được thành lập vào cuối năm 2008 có nhiều lợi thế để phát triển. Dịch vụ lắp đặt camera Hồng Ngự từ những năm trước đã sớm được nhiều đối tượng trên địa bàn từ gia đình đến doanh nghiệp đã thân quen với tiện ích bảo vệ này.


Công Ty Lắp Đặt Camera Hồng Ngự, Đồng Tháp.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Hồng Ngự.

Hồng Ngự là một trong những vùng trọng điểm kinh tế của tỉnh Đồng Tháp, có đường biên giới với campuchia có thể thông thương buôn bán với nước láng giềng nên đóng vai trò quan trọng của cả sự phát triển chung khu vực. Từ nhiều năm trước, đây từng là nơi giao lưu kinh tế trong lịch sử văn hoá sông nước Nam Bộ.Thị xã vẫn giữ nguyên đậm nét đồng bằng sông Cửu Long.

Do đặc điểm đó mà thị xã có vị trí ảnh hưởng của cả vùng, hệ thống đô thị của Đồng Tháp đã xác định Hồng Ngự là một trong 3 cụm đô thị với hành lang quốc lộ 20 từ Thanh Bình, Hồng Ngự và Tân Hồng. Nhờ những chính sách thu hút đầu tư, đã giúp thị xã hình thành nhiều công trình, tiện ích lớn để phục vụ đời sống sinh hoạt, việc làm người dân như: xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, co.op mart,… tập trung đông đúc người dân. Lúc này vấn đề an ninh trật tự đã được doanh nghiệp nhận thức cao hơn, dịch vụ lắp đặt camera Hồng Ngự của chúng tôi đã được đông đảo bà con sử dụng như một công cụ bảo vệ hiệu quả và tiết kiệm nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Hồng Ngự, Đồng Tháp.

Từ khi Hồng Ngự lên thị xã, tình hình an ninh xã hội trở nên phức tạp hơn, trước tình hình trộm cắp vặt khiến cho người dân lo lắng, lúc này đảng UBND đã có chủ trương lắp đặt camera Hồng Ngự. Vị trí đầu tiên mà cơ quan chức năng triển khai là tại hẻm Lê Lợi – Nguyễn Thị Minh Khai mô hình này được sự hưởng ứng tích cực từ phía người dân. Những hình ảnh từ hệ thống camera Hồng Ngự ghi lại sẽ được hiển thị tại màn hình đặt tại trụ sở công an. Các đồng chí sẽ thay phiên trực 24/24, khi có bất cứ tình huống nào, lực lượng công an sẽ nhanh chóng đến để giải quyết. Đây là biện pháp hữu hiệu khi lực lượng chức năng trên địa bàn còn mỏng.

Theo phó trưởng công an thị xã Hồng Ngự chia sẻ: “việc lắp đặt camera Hồng Ngự ở một số con hẻm để phục vụ công tác giữ gìn an ninh trật tự là một mô hình mới trên địa bàn. Đây là kết quả của sự nổ lực của chính quyền và người dân địa phương. Camera Hồng Ngự là một mô hình khoa học đã được chứng thực khá hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh nhiều thành phố lớn trên cả nước.

lắp đặt camera hồng ngự

Sau vài tháng đi vào hoạt động của hệ thống camera an ninh, lực lượng chức năng đã có thể giữ gìn an ninh hiệu quả hơn, kịp thời phát hiện và bắt nóng đối tượng vi phạm pháp luật, góp phần giữ gìn an ninh địa bàn. Kể từ khi hệ thống camera Hồng Ngự phát huy tác dụng, nhiều gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn đã chủ trương tìm lắp camera quan sát để bảo vệ cho gia đình, cửa hàng buôn bán, doanh nghiệp, nhà xưởng,… được tốt hơn.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Hồng Ngự.

Không thể phủ nhận Camera Hồng Ngự là một giải pháp bảo vệ hữu hiệu nhất. Tuy nhiên để hệ thống camera phát huy được tác dụng cần phải tìm đến đơn vị uy tín trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực camera Đồng Tháp. Công ty chúng tôi luôn là sự lự chọn hàng đầu của người dân địa phương.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh, công ty chúng tôi với giải pháp lắp ráp camera giá mềm, có đội ngũ cán bộ dày dạn tay nghề sẽ mang đến cho khách hàng mạng lưới camera an toàn tuyệt đối. Nhờ có cửa hàng camera Hồng Ngự được đặt tại vị trí trung tâm thị xã, nên khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật nhanh chóng, nhờ đó mà chúng tôi đã được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân và đã triển khai dịch vụ camera Hồng Ngự khắp khu vực: 3 phường: An Lạc, An Lộc, An Thạnh và 4 xã: An Bình A, An Bình B, Bình Thạnh, Tân Hội và là địa điểm đến đáng tin cậy của người dân và doanh nghiệp thị xã Hồng Ngự.

camera hồng ngự

hình ảnh: lắp đặt camera Hồng Ngự ghi lại.

Hiện chúng tôi đã triển khai giao hàng camera, lắp đặt camera Hồng Ngự cho các doanh nghiệp, cửa hàng, công sở, nhà xưởng, chung cư, quán cafe,.. với những sản phẩm camera chính hãng, nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu, phạm vi bảo vệ của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chu đáo trong việc chọn đúng thiết bị camera quan sát phù hợp với mục đích bảo vệ.

Để đăng ký lắp đặt camera Hồng Ngự khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất trước khi kỹ thuật viên sang để tiến hành lắp đặt hệ thống camera nhanh chóng và hiệu quả cho quý khách.

Địa chỉ: Thị xã Hồng Ngự: 50 Nguyễn Huệ, P.An Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *