Khoái Châu là huyện phía Tây của Hưng Yên, đời sống người dân ngày một phát triển. Dịch vụ lắp đặt camera Khoái Châu đã trở nên cần thiết với nhiều gia đình, cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp, nhà xưởng trên địa bàn.

Công Ty Lắp Đặt Camera Khoái Châu.
I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Khoái Châu.

Với chủ trương thực hiện nghị quyết đại hội đảng lần thứ 24, cán bộ và người dân huyện Khoái Châu ra sức phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nhằm đưa xã hội ngày một văn minh và hiện đại.

Trên cơ sở đó, nền kinh tế huyện Khoái Châu đã tập trung chỉnh trang đô thị nông thôn mới, riêng năm 2017, huyện đã xây dựng trên 10 công trình dân dụng, công nghiệp, đưa vào sử dụng 12 công trình giao thông, thuỷ lợi lớn. Trên địa bàn huyện có nhiều chợ đầu mối như Đông Tảo, 2 chợ trung tâm thương mại là chợ Phủ và chợ Dân Tiến, 5 chợ khu vực và 20 điểm chợ dân sinh tại các xã, thị trấn đáp ứng nhu cầu người dùng.

camera khoái châu

Việc tập trung dân cư đông đúc dẫn đến những tiêu cực là tình trạng trộm cắp tài sản diễn ra, nhiều vụ tụ tập gây rối gây nhức nhối xã hội. Để bảo vệ tài sản gia đình, doanh nghiệp, nhiều người dân Khoái Châu đã tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Khoái Châu của chúng tôi với nguyện vọng có một hệ thống camera tốt nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Khoái Châu.

Với những hộ gia đình kinh doanh nhỏ, việc thuê bảo vệ sẽ tốn một khoản kinh phí rất lớn với họ, lúc này camera quan sát là sự lựa chọn số 1. Với số tiền nhỏ bỏ ra, bạn sẽ có ngay một bảo vệ trung thành, phục vụ tận tuỵ ngày đêm, thường xuyên gửi hình ảnh, video về cho bạn.

camera khoái châu 1

Anh Nguyễn Văn Linh, một khách hàng của chúng tôi ngụ trên đường 39A xã yên Lịch, Khoái Châu, đối diện với trường đại học sư phạm Kỹ Thuật Hưng Yên chia sẻ. Tôi có mở một xưởng may mặc, với hàng chục lao động, trước đây việc quản lý giờ giấc làm việc và ý thức làm việc của công nhân rất khó khăn, tôi tốn tiền thuê quản lý nhưng chất lượng công việc không thay đổi. Kể từ khi được người bàn khuyên tôi gắn hệ thống camera quan sát thì mọi việc trở nên xuông sẻ. Nhờ đoạn ghi hình của camera Khoái Châu, tôi đã cảnh cáo, những cá nhân lười biếng và cất nhắc những người làm việc chuyên cần vào vị trí quan trọng, nhờ vậy mà xưởng may của tôi lợi nhuận tăng lên.

camera khoái châu 2

Ngoài việc bảo vệ an toàn tài sản gia đình, doanh nghiệp, camera Khoái Châu đã giúp công an giữ gìn an ninh, tìm ra thủ phạm của những vụ án lớn. Vừa qua 18h ngày 28 tháng 10 năm 2018, tại quầy thuốc lớn Đông Tảo, tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên và vụ việc đã bị camera an ninh ghi lại hình ảnh. Nguyên nhân là một nhóm thanh niêm tầm chục người đã tụ tập gây rối, ngăn chặn quầy thuốc mới khai trương và bị một nhóm khác đến đánh. Ngay sau vụ việc xảy ra, công an Khoái Châu xã Đông Tảo đã đến hiện trường lấy lời khai nhân chứng cũng như những người liên quan, đồng thời trích video từ camera an ninh Khoái Châu để mau chóng làm rõ vụ việc.

III. Lắp Đặt Camera Khoái Châu Với Công Ty Chúng Tôi.

Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển dịch vụ camera an ninh. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng 100% nhập từ nước ngoài từ các hãng camera danh tiếng như Kbvision, Dahua, Hikvision, Vantech,… bảo hành từ 2 năm trở lên.

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera Hưng yên, công ty chúng tôi đã triển khai lắp đặt camera tp Hưng Yên, Mỹ Hào, Văn Lâm, Văn Giang, và Khoái Châu cho phần lớn khách hàng là hộ gia đình, camera nhà xưởng, camera khách sạn, camera trường học, camera nhà hàng, bãi gửi xe, văn phòng công ty tại khắp các khu vực: thị trấn Khoái Châu và 24 xã: Đông Kết, Tân Châu, Đông Ninh, Đại Tập, Chí Tân, Liên Khê, Bình Kiều, Dân Tiền, Hồng Tiến, Việt Hòa, Phùng Hưng, Đại Hưng, Thuần Hưng, Thành Công, An Vĩ, Liên Khê, Bình Minh, và Nhuế Dương.

Chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ và hệ thống đã được bàn giao cho khách hàng sử dụng thuận lợi. Để được tư vấn giải pháp lắp đặt camera Khoái Châu quý khách chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn miễn phí. Nếu khách hàng đồng ý với việc triển khai lắp đặt, công ty chúng tôi sẽ lập tức cử chuyên viên lại nhà để tiến hành khảo sát, lắp đặt camera quan sát cho quý khách.


Xem thêm >>> Công Ty Lắp Đặt Camera Văn Lâm, Hưng Yên Chất Lượng

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *