Mỹ Tho là đô thị loại I và là một trong những trung tâm thương mại tấp nập nhất ở nam bộ. Việc lắp đặt camera Mỹ Tho đã sớm được người dân địa phương xem là công cụ bảo vệ an toàn, tiết kiệm cho gia đình và doanh nghiệp.


Công Ty Lắp Đặt Camera Mỹ Tho, Tiền Giang.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Mỹ Tho.

Mỹ Tho có một hệ thống giao thông thông suốt bao gồm nhiều con đường huyết mạch như quốc lộ 1A, tuyến ấp bắc, ĐT 879, ĐT 879B, đường thuỷ: tuyến sông Tiền, sông Bảo Định và kênh Xáng. Mỹ Tho đang có phương hướng phát triển các loại thuỷ sản, nông sản, thực phẩm,… tạo ra nhiều mặt hàng có giá trị để xuất khẩu bên cạnh đó đầu tư xây dựng ngành cơ khí, điện tử, phục vụ dân sinh. Hiện trên địa bàn tp Mỹ Tho có nhiều khu công nghiệp, cụm Công Nghiệp lớn thu hút hàng ngàn lao động đến kiếm sống: khu công nghiệp Mỹ Tho, cụm công nghiệp Trung An, cụm công nghiệp Trung Chánh, Mỹ Phong,…

Chính quyền địa phương đã chỉnh trang, sửa chữa, xây dựng mới các công trình công cộng, dân dụng, chủ yếu là các khu tái định cư, khudaan cư mới, nhà xưởng, cụm công nghiệp, thương mại – dịch vụ và công trình phúc lợi Công Cộng. Nhiều công trình mới hình thành như: Trung tâm thương mại, khách sạn, cao ốc văn phòng tại ngã ba trung Lương, khu du lịch Thới An, Chợ Vựa, nhà máy công nghiệp,… Với sự đô thị hoá nhanh của thành phố Mỹ Tho đã khiến cho mật độ dân cư phát triển nhanh, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được nhiều người quan tâm, lắp đặt camera Mỹ Tho được đánh giá là giải pháp bảo vệ hữu hiệu nhất được bà con khu vực lựa chọn.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Mỹ Tho, Tiền Giang.

Một đô thị sầm uất như tp Mỹ Tho, tình hình an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Được sự góp ý kiến của quần chúng nhân dân, hệ thống camera Mỹ Tho bảo vệ an ninh, phòng chống tội phạm đã được đưa vào hoạt động. Cơ quan chức năng địa phương đã giới thiệu về mô hình, đặc tính quan sát của thiết bị camera cả ngày lẫn đêm để người dân địa phương hiểu được. Cụ thể mô hình camera an ninh được tiến hành lắp tại các tuyến đường trọng điểm về an ninh như: đường Lê Lợi, Trưng Trắc, Ngô Quyền, Lê Thị Phỉ, Lý Công Uẩn, Lê Văn Duyệt, Thủ Khoa Huân,… thuộc khu phố 1, 2, 3, 4 của phường 1 và hình ảnh sẽ được camera Mỹ Tho truyền về công an phường.

lắp đặt camera mỹ tho

Từ khi mô hình lắp đặt camera Mỹ Tho đưa vào hoạt động sau thời gian 2 tháng đã có nhiều kết quả khả quan, nhiều đối tượng phạm tội đã lần lượt bị sa lưới pháp luật khi camera ghi được hình ảnh và truyền về cho cơ quan công an đang trực tại theo dõi 24/24. Hội đồng nghiệm thu đánh giá kết quả đạt yêu cầu, sẽ tiến hành nhân rộng mô hình camera an ninh ra khắp các phường khác trên địa bàn Mỹ Tho.

Thượng Tá Đoàn Văn Thơ, phó trưởng công an thành phố Mỹ Tho đã đánh giá cao và chúc mừng đơn vị phường 1 đã lắp đặt thành công một hệ thống bảo vệ tốt, góp phần ngăn ngừa tội phạm mang về sự bình yên cho người dân. Qua những thành công mà công tác bảo vệ an ninh địa phương thành phố Mỹ Tho đã đạt được đông đảo người dân chủ động lắp đặt để bảo vệ tài sản trong gia đình và quản lý nhân viên làm việc đúng giờ giấc hơn. Nhờ có camera Mỹ Tho đã giúp cho doanh nghiệp giải quyết được vấn đề kinh phí thuê nhân viên quản lý và nhờ đó mà công ty ngày một phát triển hơn.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Mỹ Tho.

Bên cạnh lắp đặt camera an ninh cho khu phố tại tp Mỹ Tho là một trong những giải pháp tối ưu mà các cơ quan không thể bỏ qua, camera Mỹ tho còn được đông đảo người dân hưởng ứng tích cực. Với một hệ thống camera Mỹ Tho tốt sẽ giúp cho khách hàng khá nhiều trong công tác bảo vệ gia đình thân yêu và doanh nghiệp của mình.

camera mỹ tho

Hình ảnh: camera Mỹ Tho ghi lại.

Trong những năm gần đây trên thị trường thành phố Mỹ Tho có nhiều mặt hàng camera giá rẻ nhưng kém chất lượng trà trộn vào những hàng chất lượng, không phải ai cũng đủ tinh mắt nhận ra, việc chọn những sản phẩm như vậy không những mau hỏng mà còn hình ảnh quay không rõ mặt, chính vì thế bạn cần tìm đến một đơn vị uy tín để được sự tư vấn đầy đủ về giải pháp an ninh.

Chia sẻ gánh nặng cho người dân, công ty chúng tôi một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, lắp đặt camera Tiền Giang, an ninh, bảo mật trên địa bàn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Nhờ có những mặt hàng camera chính hãng được nhập trực tiếp từ thị trường nước ngoài, và được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tiến hành lắp đặt sẽ làm hài lòng quý khách.

Nhờ có sự ủng hộ của đông đảo người dân tp Mỹ Tho mà đến nay, dịch vụ camera chúng tôi đã triển khai tại phần lớn hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, quán cafe, khắp khu vực: 11 phường: phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Tân Long và 6 xã: Đạo Thạnh, Mỹ Phong, Phước Thạnh, Tân Mỹ Chánh, Thới Sơn, Trung An.

Để đăng ký lắp đặt camera Mỹ Tho, Tiền Giang khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn giải pháp bảo vệ tối ưu và tiết kiệm nhất, trước khi cho nhân viên kỹ thuật đến nhà để tiến hành lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tâm, sau khi lắp đặt xong sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình đúng lúc nhờ có văn phòng camera Mỹ Tho được đặt tại vị trí trung tâm của thành phố thuận tiện việc đi lại của khách hàng.

Địa chỉ: Thành phố Mỹ Tho: 79 Lý Thường Kiệt, P.5, kế nhà hàng 284

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *