Thành Phố Pleiku là trung tâm kinh tế văn hoá giáo dục của tỉnh Gia Lai. Hiện nhu cầu lắp đặt camera Pleiku luôn lớn hơn tất cả khu vực vì chịu sự áp lực cao về dân cư nhiều nơi về đây sinh sống.


Công ty Lắp Đặt Camera Pleiku.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Pleiku, Gia Lai.

Pleiku nằm tại ngã 3 quốc lộ 14 và quốc lộ 19 ở độ cao 785 m là trung tâm của tỉnh Gia Lai. Cùng với sự phát triển tương xứng với đô thị Pleiku là tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố luôn ở mức cao. Cơ cấu kinh tế chuyển hướng thương mại – dịch vụ chiếm tỷ lệ 53,7%. Với vị trí thuận lợi cho việc thông thương hàng hoá nên kinh tế thành phần của Pleiku có sự phát triển nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn, đa ngành nghề theo hình thức tập đoàn mang hiệu quả cao như Hoàng Anh Gia Lai, Vincom, VNPT,… đã tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động, nhất là giới trẻ đang cần tìm việc làm đổ về đây ngày một đông.

lắp đặt camera pleiku

Những tiền đề trên đã khiến dịch vụ lắp đặt camera pleiku ra đời để phục vụ cho công tác bảo vệ an toàn cho tài sản gia đình và doanh nghiệp, nhà hàng, khu chế xuất, siêu thị,… đóng trên địa bàn thành phố Pleiku. Nhờ có camera Pleiku đồng hành cùng gia đình, doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ vào vấn đề bảo vệ an ninh của cả một khu phố nói riêng và thành phố Pleiku nói chung.

II. Sự Phát Triển của Dịch Vụ Camera Pleiku.

Sự tăng nhanh về dân số ở khu vực thành phố Pleiku đã khiến cho tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trở thành một vấn đề được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp quan tâm. Camera Pleiku chính là giải pháp thích hợp để bảo vệ an ninh gia đình và công ty của bạn.

Hiện nhiều người dân xung quanh sân vận động Pleiku, sở giáo dục và đào tạo tỉnh Gia lai, quảng trường Đại Đoàn kết, bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, bênh viện đại học y Dược,… đều lắp đặt camera Pleiku để trông non con em và người già khi đi vắng. Nhờ những hình ảnh trực tiếp mà camera Pleiku gửi về mà người dân có thể nắm được tình hình con em ở nhà có học chăm ngoan hay không?

Một khách hàng của chúng tôi trên đường Cách mạng tháng 8, đối diện với Co.op Mart Pleiku chia sẻ: nhờ việc lắp đặt camera Pleiku đã góp phần tạo nên ý thức của các nhân viên trong công ty, họ tự động làm việc, không làm việc riêng và không đi ra ngoài trong giờ hành chính, nhờ đó năng suất công việc trong công ty tôi trở nên cao hơn.

Một khách hàng khác của chúng tôi trên đường Tôn Đức Thắng gần trường thcs Hoàng Hoa Thám chia sẻ: “kể từ khi gắn camera Pleiku đã góp phần bảo vệ an toàn cho sản phẩm của xưởng sản xuất làm ra, hàng hoá không tự nhiên không cánh mà bay nữa”.

Chính nhờ vào việc quan sát, ghi hình 24/24 của thiết bị camera pleiku đã góp phần tạo nên sự an toàn tài sản cho hộ gia đình, doanh nghiệp nên số lượng khách hàng lắp đặt camera Pleiku ngày một tăng.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Pleiku.

Để đón đầu thị trường công ty chúng tôi từ khá sớm đã xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để phục vụ quý khách. Tuỳ thuộc vào nhu cầu bảo vệ của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhiều chủng loại camera khác nhau, nên khách hàng có thể linh hoạt chọn lựa từ không dây đến có dây, xem online, offline với giá thành hợp lý. Sản phẩm được nhập từ chính hãng của các nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Đức,… và được bảo hành từ 2 năm trở lên.

Với sự ủng hộ của khách hàng khắp các khu vực, công ty chúng tôi có chi nhánh văn phòng lắp đặt camera chuyên phục vụ dịch vụ:

 • Lắp đặt camera phường Hoa Lư
 • Lắp đặt camera phường Yên Đỗ
 • Lắp đặt camera phường Diên Hồng
 • Lắp đặt camera phường Ia Kring
 • Lắp đặt camera phường Hội Thương
 • Lắp đặt camera phường Tây Sơn
 • Lắp đặt camera phường Thống Nhất
 • Lắp đặt camera phường Hội Phú
 • Lắp đặt camera phường Yên Thế
 • Lắp đặt camera phường Trà Bá
 • Lắp đặt camera phường Thắng Lợi
 • Lắp đặt camera phường Chi Lăng
 • Lắp đặt camera phường Phù Đổng
 • Lắp đặt camera phường Đống Đa

và một số xã khác như: Biển Hồ, Chư HDrông, An Phú, Trà Đa, Gào, Diên Phú, Tân Sơn, Ia Kênh, Chư Á.

Hiện công ty chúng tôi đã trở thành một thương hiệu lớn được nhiều người dân tại PleiKu tin tưởng sử dụng. Với kinh nghiệp làm việc trong lĩnh vực viễn thông: Dịch vụ camera Gia Lai, thiết bị chống cháy, mạng internet,…công ty chúng tôi đã phục vụ cho nhiều khách hàng lớn như: Bệnh viện đa khoa Gia Lai, sân bay Pleiku, Vietcombank, Sacombank,… Những sản phẩm camera Pleiku của chúng tôi đều khiến cho khách hàng được hài lòng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn giải pháp lắp đặt camera Pleiku chỉ cần gọi điện về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn thông tin chi tiết phù hợp với nhu cầu thực tế cần bảo vệ trước khi cử nhân viên kỹ thuật sang nhà, doanh nghiệp để tiến hành triển khai lắp camera pleiku cho quý khách hàng.

Còn Chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi về ngay cho chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích.

Địa chỉ: Thành phố Pleiku: 67 Tăng Bạt Hổ, P.Yên Đỗ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *