Quảng Yên là một thị xã ven biển Tây Nam đầy tiềm năng của Quảng Ninh. Dịch vụ lắp đặt camera Quảng Yên đã được nhiều gia đình và doanh nghiệp sử dụng như một ứng dụng không thể thiếu để tăng cường công tác bảo vệ tài sản.


Công Ty Lắp Đặt Camera Quảng Yên, Quảng Ninh.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Quảng Yên.

Nằm trong vùng trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, Quảng Yên đã trở thành đòn bẩy phát triển kinh tế của tỉnh. Quảng Yên được xếp vào hàng địa phương có mật độ tập trung di tích cao nhất trên cả nước với 230 di tích lịch sử, văn hoá. Chính quyền địa phương đã xây dựng đề án để tận dụng các tài nguyên thiên nhiên, di tích sẵn có để khai thác hiệu quả tiềm năng lợi thế trong lĩnh vực, thu hút hàng triệu du khách đến thăm quan hàng năm.

Với đề án trên, Quảng Yên đã xây dựng nên nhiều công trình, dự án lớn góp phần thu hút đầu tư như: đường Uông Bí – Cầu Sông Chanh, khu công nghiệp Đông Mai với sự góp vốn của nhiều doanh nghiệp lớn để đầu tư vào công nghệ cao, thân thiện môi trường, tạo sự thúc đẩy kinh tế tỉnh. Sau đó là nhiều doanh nghiệp lớn tìm đến thị xã Quảng Yên như: Tập đoàn xi măng Hạnh Phúc, Sun Group, tập đoàn amata,… Nhiều khu chế xuất, doanh nghiệp hình thành đã thu hút hàng ngàn lao động từ nhiều nơi về đây. Để bảo vệ an toàn cho gia đình, nâng cao an ninh của doanh nghiệp, nhiều người dân đã tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Quảng Yên chúng tôi với nguyện vọng có một giải pháp an ninh hiệu quả.

II. Vì Sao Phải Lắp Đặt Camera Quảng Yên.

Một khi dân cư tập trung đông đúc, nhiều vấn đề phát sinh như mất an toàn giao thông, tệ nạn xã hội,… lúc này camera Quảng Yên sẽ phát huy được thế mạnh và ưu thế vượt trội của nó. Được sự góp ý kiến của người dân, đầu năm 2018 cơ quan công an thị xã Quảng yên đã tiến hành lắp hệ thống camera an ninh để giám sát lỗi của người tham gia giao thông. Khởi đầu là 12 được gắn tại một số nút giao thông trọng điểm, luôn có nguy cơ cao mất an toàn. Hình ảnh từ các ngã tư sẽ điều đặn gửi về cho trung tâm xử lý. Mỗi trường hợp sẽ được camera Quảng Yên ghi hình trích xuất gồm 4 yếu tố pháp lý: thời gian, hình ảnh, lỗi vi phạm và biển số phương tiện sau đó sẽ gửi về cho cơ quan xử lý phạt nguội những người tham gia giao thông.

lắp đặt camera quảng yên

Theo đội trưởng cảnh sát giao thông công an thị xã Quảng Yên chia sẻ: “camera Quảng Yên quan sát dự tính sẽ đưa ra hai phương án là xử phạt ngay tại chỗ, thứ 2 là phạt nguội khi trích xuất hình ảnh từ camera cơ quan sẽ mời những chủ phương tiện lên phường để làm việc” kể từ khi gắn camera Quảng Yên, ý thức của người dân khi tham gia giao thông tăng lên, bảo đảm sự an toàn giao thông và tạo nên sự thân thiện cho du khách đến với thị xã Quảng Yên.

Sau khi những thành công mà cơ quan công an đã gặt hái được tại thị xã Quảng Yên nhờ camera an ninh, người dân và doanh nghiệp đã đua nhau đi lắp đặt camera Quảng Yên để bảo vệ gia đình và doanh nghiệp trước những sự cố mất cắp có thể xảy ra, nhất là tại trung tâm mua sắm, nhà hàng, bãi giữ xe tại Đảo Hoàng Tân.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Quảng Yên.

Việc gắn camera quan sát đã được cơ quan chức năng và doanh nghiệp thị xã Quảng Yên xác định là cần thiết. Tuy nhiên để hệ thống camera Quảng Ninh của bạn hoạt động hiệu quả cần lắp đặt những mặt hàng chất lượng dưới bàn tay của kỹ thuật viên chuyên môn cao. Trên thị trường Quảng Yên có nhiều dòng camera giá rẻ, kém chất lượng chính vì vậy bạn cần cẩn thận kẻo tiền mất tật mang.

camera quảng yên

Hình ảnh: camera Quảng Yên ghi lại.

Chia sẻ nỗi lo của người dân, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát, chuyên lắp đặt và bảo dưỡng camera giám sát cũng như thiết bị đi kèm giúp cho gia đình và doanh nghiệp luôn yên tâm trong cuộc sống, yên ổn làm ăn. Nhờ cửa hàng camera Quảng Yên được đặt tại vị trí trung tâm nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã phát hiện kịp thời xuất hiện, hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy mà dịch vụ camera chúng tôi triển khai khắp khu vực: 11 phường: Cộng Hòa, Đông Mai, Hà An, Minh Thành, Nam Hòa, Phong Cốc, Phong Hải, Quảng Yên, Tân An, Yên Giang, Yên Hải và 8 xã: Cẩm La, Hiệp Hòa, Hoàng Tân, Liên Hòa, Liên Vị, Sông Khoai, Tiền An, Tiền Phong.

Bạn đang ở thị xã Quảng Yên? bạn muốn lắp camera Quảng Yên, Quảng Ninh cho gia đình hay doanh nghiệp của mình ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp tiết kiệm, tối ưu nhất.

Đến với chúng tôi, một thương hiệu giàu bản sắc, lớn mạnh, uy tín đã được khẳng định bởi sự hài lòng mà nhiều khách hàng tặng cho. Quý khách hoàn toàn yên tâm về xuất sứ, chất lượng hình ảnh camera quan sát. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích chính đáng của khách hàng lên trên hết, vì vậy chuyên viên sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm tiết kiệm, tối ưu, cũng như sự ổn định bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *