Trong một xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, đặc biệt là tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, sự giàu có về kiến thức và tài sản của con người ngày càng tăng. Do đó, camera Rạch Giá đã trở thành sự lựa chọn phổ biến để hỗ trợ công việc, quan sát và đảm bảo an ninh, tài sản cũng như sự an toàn cá nhân và cộng đồng. Dịch vụ camera Rạch giá của chúng tôi dưới sự quản lý của chi nhánh cửa hàng camera tọa lạc: 386 Nguyễn Trung Trực, P, Rạch Giá luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu khách hàng.

Công Ty Lắp Đặt Camera Rạch Giá, Kiên Giang.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Rạch Giá.

Rạch Giá, Kiên Giang là một địa phương đang trải qua sự phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại. Từ khi có chính sách mới, Rạch Giá đã đón nhận nhiều nguồn đầu tư từ những doanh nghiệp có sức mạnh tài chính xây dựng nhiều dự án lớn như đảo nhân tạo phú Gia, trung tâm thương mại Vincom Plaza, bệnh viện, trường học,… liên tục được triển khai. Những khu vực này đã thu hút lượng lớn lao động phổ thông và trí thức khiến cho tình hình an ninh diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, điều này cũng đi đôi với sự xuất hiện của nhiều vấn nạn xã hội. Vì vậy, người dân địa phương luôn tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp bảo vệ an toàn cá nhân và tài sản của mình.
Hiện nay có nhiều sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu đó, nhưng chưa đạt được hiệu quả cao. Đó là lý do tại sao camera quan sát đã được giới thiệu. Từ khi có camera quan sát, nó đã chiếm được lòng tin của nhiều người dân Rạch Giá, Kiên Giang và được lắp đặt rộng rãi.
Camera quan sát là một thiết bị hoạt động 24/24, ghi lại những hình ảnh và có thể xem trực tiếp thông qua một thiết bị điện tử kết nối internet. Ngày càng nhiều người dân nhận thức được lợi ích mà camera quan sát mang lại, do đó nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng tăng cao. Để hiểu rõ hơn về camera quan sát, hãy tiếp tục đọc các thông tin chi tiết dưới đây.

Để bảo vệ sự bình yên cho người dân, dịch vụ lắp đặt camera Rạch Giá của chúng tôi đã ra đời với mục tiêu xây dựng nên một hệ thống giám sát an ninh chặt chẽ cho người dùng.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Rạch Giá, Kiên Giang.

Với một đô thị phồng hoa như Rạch Giá, mật độ dân cư nhiều thành phần đông đúc, tình hình an ninh diễn biến phức tạp. Để xử lý tình trạng thanh niên tụ tập đêm khuya làm mất an ninh, trộm cướp hoành hành ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, công an phường Vĩnh Thanh Vân, Tp Rạch Giá đã lắp đặt camera Rạch Giá tại khu vực những tuyến đường trọng điểm cần bảo vệ để nâng cao hiệu quả trong chiến dịch phòng chống tội phạm trên địa bàn.

lắp đặt camera rạch giá

Sau khi thống nhất, hệ thống camera Rạch Giá được lắp đặt trên 2 tuyến phố là Hoàng Hoa Thám và Phan Chu Trinh. Hình ảnh được camera an ninh gửi về cho công an phường và cán bộ trực 24/24 để kịp thời xử lý những đối tượng tình nghi trộm cắp hay giải tán đám đông gây rối. Theo trưởng công an phường Vĩnh Thanh Vân, tp Rạch Giá Bùi Văn Dũng chia sẻ: “việc lắp đặt Camera Rạch Giá từ khi đưa vào hoạt động thì tình hình trộm cướp, tụ tập gây rối trên địa bàn đã không còn nữa, thông qua mô hình này còn giúp cho người dân có ý thức hơn trong việc giữ gìn an ninh trật tự và vệ sinh môi trường tạo nên sự thân thiện khi dun khách đến với Thành phố.

Sau khi tính tiện ích mà camera Rạch Giá đã phát huy người dân đã thấy được sự tiện lợi của hệ thống đã chủ trương tìm đến công ty chúng tôi để lắp camera Rạch Giá cho doanh nghiệp để quản lý đội ngũ nhân viên và gia đình để quản lý con cái khi vắng nhà.

Quy trình lắp đặt camera cho khách hàng mới tại Rạch Giá:

 • Để giúp khách hàng có thể lắp đặt camera ở Rạch Giá một cách nhanh chóng, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết như sau:
  1. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera Rạch Giá hãy gọi ngay hotline: 0967.246.946.
  2. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn về các dòng camera và các sản phẩm cụ thể cho khách hàng lựa chọn.
  3. Dựa trên mục đích sử dụng camera, khách hàng có thể chọn gói dịch vụ camera phù hợp, bao gồm mẫu mã và tính năng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.
  4. Bộ phận kỹ thuật camera sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất thời gian lắp đặt camera một cách chính xác.
  5. Chúng tôi sẽ đặt đơn hàng và chuẩn bị các thiết bị và vật tư cần thiết để tiến hành lắp đặt.
  6. Tiến hành thi công công trình camera theo cam kết đã đưa ra với khách hàng.
  7. Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ bàn giao và tiến hành nghiệm thu cùng khách hàng.

Hiện nay, có một sự tăng trưởng đáng kể về nhu cầu lắp đặt camera tại địa bàn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phần lớn người dùng hiện nay đặc biệt quan tâm đến chi phí xây dựng hệ thống camera và thời gian thi công. Dưới đây là thông tin báo giá để tham khảo:

Bảng báo giá Camera giá rẻ gia đình.

Loại camera wifi bán chạyGiá lắp tại nhà
Camera YooSee 2-3 DÂUliên hệ
Camera YooSee NGOÀI TRỜI1,000,000Đ
Camera Wifi Imou C22 1080P800,000Đ
Camera Wifi 360 Imou 1080P1,100,000Đ
Camera Wifi Ezviz 360 độ1,100,000Đ
Camera Wifi Ezviz ngoài trời1,400,000Đ
Camera Wifi Kbvision1,250,000Đ

Bảng báo giá hệ thống camera Chất lượng cao.

Số lượng lắpGói phổ thôngGói camera chất lượng
01 camera1,999Tr2,299K
02 camera2,599Tr3,099K
03 camera3,199Tr3,899K
04 camera3,799Tr4,599K
05 camera4,799Tr5,799K
06 camera5,399Tr6,999K
07 camera5,999Tr7,699K
08 camera7,099Tr8,399K
09 camera7,699Tr9,199K
10 camera8,299Tr9,999K

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Rạch Giá.

Việc gắn camera Rạch Giá là cần thiết cho gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn. Vì thế tại địa bàn thành phố Rạch Gía thị trường camera đã sớm hình thành, với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng trà trộn, sẽ khó có thể nhận ra được nếu khách hàng không có chuyên môn.

camera rạch giá

Hình ảnh: camera Rạch Giá quay được.

Chia sẻ nỗi lo lắng của người dân, công ty chúng tôi với một thương hiệu uy tín trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera tại Kiên Giang, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với văn phòng camera Rạch Giá được đặt tại vị trí trung tâm thành phố nên tiện bề về chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng nhờ vì thế uy tín công ty chúng tôi ngày một phát triển hơn, dịch vụ camera Rạch Giá triển khai khắp khu vực 11 phường: An Bình, An Hòa, Rạch Sỏi, Vĩnh Bảo, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lạc, Vĩnh Lợi, Vĩnh Quang, Vĩnh Thanh, Vĩnh Thanh Vân, Vĩnh Thông và xã Phi Thông.

Công ty chúng tôi luôn tìm tòi, nghiêm cứu những sản phẩm công nghệ mới nhất để triển khai lắp đặt camera an ninh bảo vệ tài sản cho những khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.”

Để đăng ký lắp đặt camera Rạch Giá khách hàng chỉ cần gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ tối ưu tiết kiệm nhất trước khi cử nhân viên kỹ thuật lại nhà để tiến hành triển khai hệ thống camera an ninh bảo vệ gia đình bạn.

Công ty chúng tôi cam kết là cung cấp những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao cho quý khách, bảo trì thời gian tối thiểu 2 năm, chỉ nhận thanh toán khi công việc lắp đặt hệ thống camera Rạch Giá đã hoàn tất, nhân viên kỹ thuật đã hướng dẫn cách quản lý cho khách hàng một cách cụ thể!


Liên Hệ Cửa Hàng Camera Rạch Giá.

Địa chỉ:386 Nguyễn Trung Trực, P, Rạch Giá, Kiên Giang

Số điện thoại: 0971.620.836 hoặc 0935.446.506

Thời gian mở cửa: 7h:00 – 18h:00 tất cả các ngày trong tuần.

Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *