Tam Kỳ là thành phố vừa lên tiêu chuẩn loại II của tỉnh Quảng Nam. Nhu cầu lắp đặt camera Tam Kỳ để bảo vệ an toàn đang là xu hướng tất yếu của người dân địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Tam Kỳ.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Tam Kỳ.

Tam Kỳ được biết đến là trung tâm kinh tế – văn hoá – xã hội của tỉnh Quảng Nam vừa là địa điểm đặt các cơ quan hành chính, ban chỉ huy quận sự tỉnh. Tam Kỳ có nhiều ưu đãi về tự nhiên, trong lòng thành phố có nhiều dòng sông uốn khúc, di tích văn hoá như địa đạo kỳ anh, văn thánh khổng Miếu, phía đông có những bãi tắm biển trãi dài, hoang sơ, thơ mộng, phía tây có Hồ Phú Ninh nổi tiếng với cảnh quan đẹp.

Có vị thế thuận lợi, nằm trong vùng trọng điểm kinh tế miền trung nước ta, cách thành phố Đà Nẵng 70 Km về hướng Nam, trên địa bàn lại có nhiều phương tiện để thông thương hàng hoá như cảng biển Kỳ Hà, sân bay chu lai, lại gần khu kinh tế Chu Lai, nhà máy lọc dầu Dung Quốc về phía bắc 45 Km, Tp Tam Kỳ đã tích cực xây dựng môi trường đầu tư thông thoáng đáng tin cậy cho nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp có tiềm năng, góp phần giải quyết công ăn việc làm và phát triển thành phố.

Nhờ những điều kiện tự nhiên và cơ sở hạ tầng tốt, tp Tam Kỳ đã thu hút lượng lớn lao động về với cơ hội việc làm cao, nhiều trung tâm mua sắm, doanh nghiệp mở ra với số lượng tầng lớp xã hội khác nhau làm cho tình hình an ninh tp Tam Kỳ trở nên phức tạp để giải quyết vấn đề an ninh, nhiều gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn đều lựa chọn giải pháp lắp đặt camera Tam Kỳ để bảo vệ tài sản gia đình, nhà xưởng, cơ sở sản xuất,… của mình.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Tam Kỳ.

Việc lắp một hệ thống camera theo dõi cửa hàng kinh doanh, khách sạn, nhà hàng tại những điểm trọng yếu rất cần thiết cho chủ nhân, nhờ đó mà bạn có thể giám sát được nhất cử nhất động của sự vật cần theo dõi gửi về cho bạn qua chiếc điện thoại thông minh.

lắp đặt camera tam kỳ

Hiện thiết bị camera đã trở nên khá thông minh như dòng camera AI Gủadman được sản xuất bởi công ty công nghệ Nhật Bản NTT East và startup Earth Eyes Corp, sử dụng mã nguồn mở của đại học Carnegie Mellon. Thiết bị này có thể quét trực tiếp vị trí bất kỳ bộ phận nào nó có thể nhìn thấy. Sau đó nó sẽ kết hợp các tư thế khả nghi của đối tượng và hành vi đáng ngờ được xác định trước. Nếu thấy có gì đáng ngờ là camera sẽ lập tức báo động cho chủ cửa hàng thông qua ứng dụng cài đặt trước.

Hiện nhiều công ty khác tại Nhật, Mỹ, Trung Quốc cũng đang phát triển các dòng camera AI tương tự và đưa vào lắp đặt bảo vệ an ninh cho gia đình. Hiện với nhiều khu vực tại thành phố Tam Kỳ vấn đề lắp đặt camera đã trở nên cấp thiết, nhiều người dân đã phát hiện ra hung thủ trộm đồ sau khi camera Tam Kỳ ghi lại những đoạn video clip và gửi cho cơ quan điều tra.

Việc lắp đặt camera Tam Kỳ chi phí không cao nhưng công dụng bảo vệ nó lại mang lại lợi ích to lớn cho người dùng. Một người mẹ có thể an tâm khi gắn camera trong gia đình với người giúp việc trọng nhà, một chủ doanh nghiệp có thể cùng một lúc quản lý hàng trăm công nhân…

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Tam Kỳ.

Trước khi quyết định lắp camera Tam Kỳ, bạn cần hiểu về camera quan sát? một hệ thống camera bao gồm những gì? những công nghệ camera hiện nay? những hãng camera trên thị trường ? ổ cứng lưu trữ ra sao? bao lâu?… cùng nhiều yếu tố như chất lượng từng thiết bị,… không phải là ai cũng đủ kiến thức để có thể làm được tất cả.

lắp đặt camera tam kỳ 1

Mô hình camera Tam Kỳ quan sát trường mầm non.

Chia sẻ nỗi lo lắng của người dân, công ty chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, giải pháp lắp camera Quảng Nam, an ninh, phòng chóng cháy nổ, báo trộm… Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, sẵn sàng để tư vấn giải pháp tối ưu cho quý khách.

Vì những mặt hàng camera Chính hãng đa dạng chủng loại được công ty chúng tôi nhập từ các nước tiên tiến như Châu Âu, Mỹ, Nhật, công ty chúng tôi có văn phòng camera Tam Kỳ để thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về kỹ thuật nên được nhiều người dùng thành phố Tam Kỳ ủng hộ. Hiện công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ: Lắp đặt camera Tam Kỳ khắp các khu vực: 9 phường: An Mỹ, An Phú, An Sơn, An Xuân, Hòa Hương, Hòa Thuận, Phước Hòa, Tân Thạnh, Trường Xuân và 4 xã: Tam Ngọc, Tam Phú, Tam Thăng, Tam Thanh.

Để đăng ký lắp đặt camera Tam Kỳ, Quảng Nam khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn và đưa giải pháp tối ưu cho quý khách. Công ty chúng tôi luôn phấn đấu đề hướng tới mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt dịch vụ camera tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi !”

Địa chỉ: Số 511 Phan Bội Châu, thành phố Tam Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *