Quảng Nam là tỉnh duyên hải miền trung nước ta, với 2 thành phố đông dân, nhu cầu lắp đặt camera Quảng Nam để bảo vệ cho cơ sở kinh doanh, gia đình là khá cao. Công ty chúng tôi đã triển khai giải pháp bảo vệ an toàn cho người dân trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Quảng Nam.
I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Quảng Nam.

Quảng Nam được người dân Việt Nam biết đến là một vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra nhiều nhân tài cho đất nước, một vùng đất giàu truyền thống văn hoá với 2 di sản văn hoá thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Bên cạnh đó, Quảng Nam có đường bờ biển dài 125 Km, có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng thu hút nhiều du khách như: Cửa Đại, Hà My, Bình Minh Cù lao Chàm là cụm đảo ven bờ với hệ sinh thái phong phú được công nhận là dự trữ sinh quyển trên của thế giới.

Quảng nam được thiên nhiên ưu đãi có thời tiết thuận lợi, tiềm năng thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn và phát triển ngành công nghiệp không khói là du lịch. Về phương tiện đi lại tỉnh có hệ thống giao thông thông suốt từ đường bộ qua quốc lộ 1A, quốc lộ 14B, 14D, đường Hồ Chí Minh cho đến đường hàng không qua sân bay Chu Lai đã đi vào hoạt động là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển kinh tế không chỉ Quảng nam mà còn cả khu vực miền trung. Với điều kiện tự nhiên, xã hội sự phát triển khu công nghiệp tại các trung tâm thành phố Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn,… đã thu hút lượng lớn lao động về đây kiếm cơ hội việc làm khiến cho tình hình an ninh trên địa bàn diễn biến phức tạp, lúc này dịch vụ lắp đặt camera Quảng Nam của chúng tôi đã ra đời với nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật trật tự cho từng hộ gia đình và doanh nghiệp khu vực.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Quảng Nam.

Một hệ thống camera Quảng Nam đúng tiêu chuẩn kỹ thuật có nhiều công dụng khác nhau. Camera quan sát sẽ phát huy tác dụng của mình tại trung tâm mua sắm, siêu thị điện máy, nhà sách, quán cafe,… Nhiều khách hàng đã tìm đến công ty chúng tôi với nguyện vọng có được một hệ thống camera tốt để bảo vệ an toàn cho gia đình, doanh nghiệp mình.

lắp đặt camera quảng nam

Anh Lê Hồng Long một khách hàng của chúng tôi trên đường Trần Phú gần sở giáo dục và Đào Tạo Quảng Nam chia sẻ: ” trước đây tôi thấy camera không hề có ích gì cho khi lắp đặt tại xưởng sản xuất của tôi. Từ khi có vụ trộm đột nhập lấy cắp máy móc tôi đã nhập từ nước ngoài, tôi tưởng chừng như bế tắc, nhưng nhờ có đoạn video ghi hình mà tôi đã lắp đặt camera Quảng Nam trước đó và giao cho công an. Bằng phương pháp nghiệp vụ bên công an đã điều tra ra hung thủ và hoàn trả lại tôi máy móc và tiền bạc.”

Chị Nguyễn Thị thu Hạ một khách hàng khác của chúng tôi trên đường Trần Hưng Đạo, gần trung tâm Quản Lý và bảo tồn di sản văn hoá chia sẻ:” tôi có mở một khách sạn tại thành phố Hội An, dạo này mùa hè du khách đến nghỉ mát dừng chân khá đông, kể từ khi lắp đặt camera Quảng Nam tại điểm cần tăng cường an ninh, việc này đã không còn tái diễn nữa, khách sạn của tôi trở nên thân thiện và an toàn với du khách”.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Quảng Nam.

Công dụng của việc gắn camera là khá lớn, tuy nhiên để việc lắp đặt camera Quảng Nam được hiệu quả cần lựa chọn đúng thiết bị và tuân thủ đúng mọi quy tắc về kỹ thuật thì không phải là ai cũng biết. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, camera quan sát, chống trộm sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Khi đến với dịch vụ camera Quảng Nam của chúng tôi bạn sẽ được được sự hỗ trợ tốt nhất bởi công ty có văn phòng camera Quảng Nam tại khắp các khu vực tp Tam kỳ, Hội An, Điện Bàn, thuận tiện cho việc hỗ trợ về sự cố kỹ thuật cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị phân phối uỷ quyền của nhiều thương hiệu lớn của các hãng camera danh tiếng tại Châu Âu, Mỹ, Nhật,… được triển khai thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên trẻ giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết sẵn sàng phục vụ quý khách.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ:

  • Lắp đặt camera thành phố Hội An
  • Lắp đặt camera thành phố Tam Kỳ
  • Lắp đặt camera thị xã Điện Bàn.
  • Lắp đặt camera Bắc Trà My, Đại Lộc, Đông Giang, Duy Xuyên, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Thăng Bình, Tiên Phước

Cho những khách hàng từ những hộ gia đình cho đến những doanh nghiệp với giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Để đăng ký lắp đặt camera Quảng Nam khách hàng không cần phải đi đâu xa chỉ cần ngồi tại nhà, công ty của bạn và gọi về đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn giải pháp và cử nhân viên kỹ thuật lại nhà để tiến hành lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

Hiện công ty chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi, để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi về đường dây nóng trên!

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: Số 540 Hai Bà Trưng, P.Tân An, tp Hội An
– Cơ sở 2: Số 511 Phan Bội Châu, thành phố Tam Kỳ.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *