Sự hình thành dịch vụ fpt Cốc Lếu.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Lào Cai.

Hiện nay, việc đầu tư của các thương nhân về đã giúp cho phường Cốc Liếu có một số tiện ích để nâng cao chất lượng cuộc sống: chợ Cốc liếu A, B, trường tiểu học Kim Đồng, trường thcs Hoàng Hoa Thám, ngân hàng công thương Vietcombank Lào Cai, Bưu điện tp Lào Cai,… công ty lắp mạng fpt Lào Cai đã là một trong những đơn vị viễn thông đầu tư hạ tầng để phục vụ cho bà con khu vực trên các con đường: Hồng Hà, Cốc Lếu, Sơn Tùng, Hoàng Liên, Hồng Sơn, Hoàng Văn Thụ, Phan Chu Trinh, Đặng Trần Côn, Trần Đăng Ninh, An Dương Vương, Hồng Hà, Sơn Đạo,…để phục vụ việc lắp internet fpt Cốc Lếu, tp Lào Cai cho bà con.
fpt cốc lếu
Thông tin gói cước internet fpt Cốc Lếu, tp Lào Cai.

Phường Cốc Lếu nằm ở trung tâm thành phố Lào Cai là một trong những phường có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất trên địa bàn thành phố trong những năm gần đây, nhu cầu kinh tế phát triển cao nên đòi hỏi bà con người dân có nhu cầu cao hơn về cuộc sống giải trí về mặt internet hay truyền hình nhanh chóng hơn.

Xem thêm >>> Lắp Mạng Cáp Quang FPT Phường Xuân Tăng, Tp Lào Cai

Chính quyền địa phương phường Cốc Lếu đã cho phép các đơn vị viễn thông đầu tư xây dựng hệ thống đài trạm để cung cấp cho khách hàng dịch vụ internet băng thông rộng với tốc độ đường truyền internet cao. FPT thành phố Lào Cai hiện triển khai nhiều gói cước khác nhau để mọi đối tượng khách hàng sử dụng.

Với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình muốn lắp internet fpt phường Cốc Lếu, tp Lào Cai thì có thể lựa chọn gói cước cáp quang gpon sau:

I. Lắp Đặt Internet FPT Phường Cốc Lếu, Tp Lào Cai Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt Cốc Lếu tp Lào Cai được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Cốc Lếu trả trước:

FPT telecom Lào Cai đang khuyến mãi hấp dẫn để doanh nghiệp tại địa bàn phường Cốc Lếu sử dụng mạng internet tốc độ cao do FPT telecom cung cấp với các gói cước internet FPT từ 250 Mbps – 800 Mbps phục vụ cho hơn 40 – 100 người sử dụng liên tục, tùy theo khách hàng lắp đặt internet cho công ty, phòng nét, quán game, quán cà phê….Với gói cước internet cáp quang FTTH doanh nghiệp này sẽ bảo đảm phục vụ tốt cho mọi doanh nghiệp mọi quy mô.

II. Lắp Mạng Internet FPT Phường Cốc Lếu, Tp Lào Cai Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
* Phí vật tư lắp đặt fpt Cốc Lếu

* Gói Public dành riêng cho quán net Cốc Lếu, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

Với những yêu cầu lắp đặt internet fpt phường cốc Lếu, tp Lào Cai hay đăng ký truyền hình fpt phường Cốc Lếu hay lắp mạng cáp quang fpt phường Cốc Lếu, tp Lào Cai doanh nghiệp khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng hiệu quả.

P/s: Cốc Lếu có diện tích 1,26 km² là một phường thuộc thành phố Lào Cai. Phường Cốc Liếu có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Ngô Thì Nhậm, phía nam giáp phường Kim Tân, phía tây giáp với phường Duyên Hải, phía đông giáp với Phố Mới.

Năm 1912, tròn 10 năm sau khi khánh thành cầu Long Biên, cầu Cốc Lếu được khởi công xây dựng. Đó là cây cầu bằng sắt đầu tiên bắc qua sông Hồng và nằm trên địa phận tỉnh Lào Cai. Hiện nay, cầu Cốc Lếu đã được tái thiết lần thứ ba để thuận tiện cho hoạt động giao thương Việt Nam – Trung Quốc, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của đời sống địa phương.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Lào Cai
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Cốc Lếu – Tp Lào Cai
Địa chỉ: Phường Cốc Lếu – Tp. Lào Cai
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *