Sự hình thành dịch vụ fpt Đại Nài.
Công Ty VIễn Thông FPT Telecom Hà Tĩnh.
Phường Đại Nài đang tập trung quy hoạch mở rộng một số tuyến đường giao thông liên thôn, liên xóm, vận động nhân dân chuyển đổi cơ cấu sản xuất theo hướng tiểu thủ công nghiệp, TMDV nhằm phát huy tốt những tiềm năng, lợi thế vốn có của địa phương. Tập trung xây dựng thương hiệu làng nghề kẹo Cu đơ truyền thống, nghề thợ xây, mộc dân dụng.v.v.. Công ty viễn thông Mạng FPT Thành phố Hà Tĩnh đã có những tuyến cáp quang về các khu dân cư trên các con đường như: Lê Khôi, Bùi Cẩm Hổ, Lê Duy Điểm, Hoàng Xuân Hãn, 26 tháng 3, Lê bá cảnh, Nguyễn Hoàng Từ, Hà Huy Tập, xung quanh trường đại học Hà Tĩnh cơ sở II,… để phục vụ việc lắp đặt internet fpt Đại Nài, tp Hà Tĩnh cho bà con.
fpt đại nài

Các gói cước dịch vụ fpt phường Đại Nài triển khai.

Từ khi fpt Hà Tĩnh triển khai cáp quang về khu vực phường Đại Nài, internet fpt Hà Tĩnh đã được bà con nơi này hưởng ứng khá nhiệt tình, số lượng khách hàng lắp đặt internet và truyền hình fpt Đại Nài ngày một tăng lên, mạng fpt được đánh giá là một trong những nhà mạng tốt nhất tại thành phố Hà Tĩnh.

Công ty internet fpt Hà Tĩnh luôn tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ. Với những khách hàng là công nhân, sinh viên thuê nhà ở trọ vẫn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ internet fpt chỉ với 1 bản photo cmnd và gọi về cho fpt Hà Tĩnh qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin cần thiết.
Trước hết quý khách có thể tham khảo trong số các gói cước cáp quang hộ gia đình phường Đại Nài sau:
I. Lắp Đặt Internet FPT Phường Đại Nài, tp Hà Tĩnh Cá Nhân.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Thiết bị kèm theo: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

Với khách hộ gia đình muốn lắp truyền hình fpt phường Đại Nài, tp hà Tĩnh thì có thể lựa chọn giải pháp với các gói cước combo FPT Hà Tĩnh. Với những gói cước internet tốc độ cao cùng với truyền hình hd đặc sắc này sẽ mang cả thế giới đến ngôi nhà nhỏ của quý khách.

Xem thêm >>> Đăng Ký Internet FPT Phường Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh

II. Lắp Gói Cước Combo FPT Phường Đại Nài Hộ Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước

cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

P/s: Đại Nài có diện tích 4,26 km² là một phường thuộc thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Phường Đại Nài có vị trí địa lý: Phía Bắc giáp phường Văn Yên, phường Nam Hà; phía nam giáp xã Thạch Bình; phía Đông giáp xã Tượng Sơn; phía Tây giáp xã Thạch Lâm, xã Thạch Tân. Đại Nài Có tuyến đường Quốc lộ 1A đi qua và hơn 7km đường sông, thuận lợi cho việc giao thương, đi lại, kinh doanh buôn bán của nhân dân.

Ngày nay, trong công cuộc đổi mới, Đảng bộ và nhân dân Đại Nài tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng lực lượng VTND, đoàn kết thống nhất, xây dựng phường Đại Nài ngày càng phát triển. Phường Đại Nài đã mọc lên nhiều công trình kiên cố, trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn II, trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I, trụ sở làm việc kiên cố, khang trang, có hơn 21 km đường giao thong được nhựa hóa và bê tông hóa thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt của nhân dân. Gần 2km đường điện chiếu sáng, hệ thống tiêu thoát khá thuận lợi, đời sống nhân dân ngày càng phát triển.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Tp Hà Tĩnh
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Đại Nài, Tp Hà Tĩnh
Địa chỉ: Phường Đại Nài, Tp Hà Tĩnh
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *