Sự hình thành dịch vụ fpt Phương Mai, Đống Đa.
Công ty viễn thông FPT Telecom Đống Đa.

Phường Phương Mai có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Phương Liên, phía nam giáp với khu vực quận hoàng mai, phường Phương Liệt – Thanh Xuân, phía tây giáp với phường Trung Tự, phía đông giáp với quận Hai Bà Trưng. Hiện FPT Đống Đa đã triển khai phát triển hạ tầng các tuyến đường chính như: Trường Chinh, Giải phóng, Lương Định Của, Phương mai, Đào Duy Anh, Lê Duẩn, Trường Chinh,… để phục vụ việc đăng ký internet fpt phương Mai cho những khách hàng đang có nhu cầu.

fpt phương mai
Thông tin các gói cước lắp mạng fpt phường Phương mai đang triển khai.

Hàng tháng mạng FPT Đống Đa đều có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng lắp mạng fpt phường Phương Mai, Đống Đa. Với nhiều gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân và quy mô công ty khác nhau, hiện fpt Hà Nội đang là một trong những đơn vị đi đầu thị trường internet ở thành phố Hà Nội. Khi khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt phường Phương Mai sẽ được công ty fpt Đống Đa, lắp đặt đường truyền cáp quang gpon công nghệ mới. Đâ là đường truyền tốc độ cao, tín hiệu ổn định, đang được sử dụng khá rộng rãi khắp cả nước.

Xem thêm >>> Lắp đặt Internet FPT Phường Phương Liên, Đống Đa

Bạn đang ở phường Phương mai, bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet nhưng không biết là nên chọn nhà mạng nào? quý khách muốn đăng ký internet cho doanh nghiệp phường Phương Mai? mạng internet fpt hà nội là giải pháp tốt nhất. Với những khách hàng cá nhân hay hộ gia đình muốn lắp mạng internet fpt Phương Mai có thể lựa chọn trong số những gói cước sau:
I. Lắp Đặt Internet FPT Phường Phương Mai cáp quang Gpon.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports

* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 600.000 đồng trong 24 tháng, miễn đặt cọc nếu trả trước 6 tháng trở lên. Doanh nghiệp có HĐ thuê nhà dài hạn không phải đặt cọc.
Với những khách hàng là doanh nghiệp hay tổ chức tại phường Phương mai, Đống Đa có nhu cầu sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng với băng thông lớn phục vụ cho công việc kinh doanh và giải trí có thể lựa chọn gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho doanh nghiệp của lắp mạng fpt đống đa. Dưới đây là các gói cước mà doanh nghiệp tại phường Phương Mai có thể tham khảo.

II. Lắp Đặt Internet FPT Phường Phương Mai Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

* Gói Public dành riêng cho quán net Phương Mai, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

FPT Đống Đa hiện là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Interent băng thông rộng khi khách hàng đăng ký cáp quang FPT tại phường Phương Mai với 2 dịch vụ là cáp quang FPT và truyền hình FPT  Full HD. Thời gian triển khai nhanh chóng với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của phần lớn khách hàng. Hơn nữa với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo có khả năng hỗ trợ dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ khi đăng ký lắp mạng cáp quang fpt quận Đống Đa, Hà Nội.Khi có nhu cầu đăng ký internet fpt Phường Phương Mai quý khách không cần đi đâu xa chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên FPT Phương Mai, Đống Đa tư vấn và đến nhà lắp mạng internet miễn phí.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Đống Đa
Công ty Fpt – chi nhánh phường Phương Mai, Đống Đa
Địa chỉ: phường Phương Mai, Q. Đống Đa
Hotline: 0967.246.946 – 0935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *