Hiện hạ tầng dịch vụ lắp mạng fpt ninh kiều đã có mặt tại hầu hết các phố phường của quận. Mạng fpt Ninh Kiều với nhiều ưu đãi và tốc độ cao đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc, học tập và giải trí của người dân khu vực.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM CẦN THƠ

Thông Tin lắp mạng fpt ninh kiều, Cần Thơ

Ninh kiều là quận trung tâm của thành phố Cần Thơ, với một cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại được nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước xây dựng một đô thị miền sông nước văn minh. Với vị trí này, quận ninh Kiều đã sớm hình thành một thị trường viễn thông sôi động. Công ty FPT Cần Thơ đã quan tâm mở hạ tầng phát triển dịch vụ lắp mạng fpt ninh kiều cho nhiều đối tượng khách hàng nơi đây.

lắp mạng fpt ninh kiều

Thông tin gói Cước Đăng Ký Internet FPT Ninh Kiều Triển Khai:

Công ty lắp mạng fpt ninh kiều đang tung chương trình khuyến mãi miễn phí lắp đặt mạng FPT 100% tại quận Ninh Kiều để khách hàng có thể sử dụng mạng internet fpt Ninh Kiều được dễ dàng hơn nếu đóng trước cước dịch vụ internet FPT quận Ninh Kiều với tốc độ mạng cáp quang FPT chỉ từ 22 Mbps – 150 Mbps để hộ gia đình cũng như doanh nghiệp có thể sử dụng mạng internet FPT Cần Thơ tại nhà hay cơ quan cho việc làm việc hiệu quả.
Phạm Vi Lắp Đặt Internet FPT Ninh Kiều:

Phường An Bình, An Cư, An Hoà, An Hội, An Khánh, An Lạc, An Nghiệp, An Phú, Cái Khế, Hưng Lợi, Tân An, Thới Bình và phường Xuân Khánh.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Ninh Kiều.

internet fpt cần thơ

* Khách hàng lắp mạng fpt ninh kiều thuê nhà, trọ: Đặt cọc 300.000 đồng trong 24 tháng, hoặc trả trước 1 năm.

Công ty viễn thông FPT Cần Thơ đã đặc biệt nâng cấp chất lượng mạng cáp quang fpt Ninh Kiều + truyền hình fpt tại địa bàn quận Ninh Kiều để người sử dụng có thể liên tục sử dụng mạng internet cáp quang fpt chất lượng cao nhất hiện nay với tốc độ lên đến hàng trăm Mbps cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngay tại nhà phục vụ cho mục đích kinh doanh hiệu quả nhất.
II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet + Truyền Hình FPT Ninh Kiều.

combo fpt cần thơ

* Khách hàng đăng ký combo fpt Ninh Kiều có thể lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

* Khách hàng lắp gói cước combo fpt Ninh Kiều được cấp: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.
* Mỗi Tivi trong truyền hình fpt Ninh Kiều sử dụng 01 HD Box.
* Từ Box thứ 2-5: cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box + 300.000 đồng/Box.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang FTTH Quận Ninh Kiều
1. Lắp Mạng FPT Ninh Kiều Cáp Quang Doanh Nghiệp.

internet fpt cần thơ doanh nghiệp

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Quận Ninh Kiều.
Trả sau từng tháng: Không áp dụng.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

Thủ tục đăng ký Internet FPT Tại Quân Ninh Kiều

  •     1 bản chứng minh thư pho to ( Không cần công chứng).
  •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hoá đơn internet của nhà mạng khác (nếu có).

Quy trình đăng ký Internet FPT Tại Quận Ninh Kiều

  •     Khách hàng gọi lên tổng đài FPT Telecom 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt Quận Ninh kiều.
  •     Nhân viên FPT Quận Ninh Kiều có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian 30-60′.
  •     Nhân viên tư vấn cho khách hàng về chương trình khuyến mại, các gói cước mạng internet FPT đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.
  •     Khách hàng đồng ý lắp đặt đường truyền Internet FPT, nhân viên FPT hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký.

IV. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký Lắp Mạng FPT Quận Ninh Kiều.

Tôi đang sử dụng mạng fpt tại phường Thới Bình, quận Ninh Kiều nhưng do chuyển nhà sang phường An Bình cũng trong quận thì tôi cần làm thủ tục gì? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

– Chào bạn, để làm thủ tục chuyển địa điểm, bạn cần mang theo chứng minh thư + modem wifi tới văn phòng giao dịch của fpt Cần Thơ + đóng phí chuyển địa điểm là 200.000 đồng. Trong khoảng thời gian từ 2 – 4 ngày, công ty sẽ phân công nhân viên kỹ thuật tới kéo 1 đường dây mới tại địa chỉ mới cho bạn.
– Trong trường hợp bạn đã sử dụng lắp mạng fpt ninh kiều hay quận thốt nốt,…hơn 12 tháng thì được miễn phí chuyển đổi 1 lần di chuyển vị trí lắp đặt internet fpt.

P/s: Đến nay thương hiệu mạng fpt Ninh Kiều đã trở nên phổ biến trong các hộ gia đình và doanh nghiệp ở quận Ninh Kiều, các khách hàng lớn tại khắp các khu dân cư, doanh nghiệp khu vực: trường đại học Cần Thơ, đại học kỹ thuật Công Nghệ Cần Thơ, bệnh viên đa khoa trung Ươm Cần Thơ, chợ Xuân Khánh, Chợ Cái Khế, Market Hưng Lợi, khu dân Cư Đồng Phát, đài phát thanh truyền hình Cần Thơ,… đều đã lắp mạng fpt Ninh Kiều để hỗ trợ cho công việc học tập hàng ngày.

Chào internetvietnam.net Em là sinh viên ở trọ tại tp Cần Thơ. Em muốn hỏi công ty có chương trình ưu đãi cho sinh viên không? Nếu em lắp mạng wifi fpt Ninh Kiều, Cần Thơ thì em phải đóng bao nhiêu tiền ban đầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *