Lắp Đặt Internet FPT Thị Trấn Rừng Thông, Thanh Hoá

Lắp Đặt Internet FPT Thị Trấn Rừng Thông, Thanh Hoá
5 (1) vote[s]
 fpt rừng thông

Sự hình thành dịch vụ fpt Rừng Thông.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Thanh Hoá.

Thời gian qua, mức sống của bà con thị trấn Rừng Thông ngày một cải thiện chất lượng, nhu cầu học tập công việc không thể thiếu mạng internet được đã có những thông tin yêu cầu sử dụng mạng internet fpt chính vì vậy công ty mạng fpt thanh hoá đã cung cấp một số tuyến cáp đồng và quang để phục vụ cho bà con.

Dưới đây là một số gói cước mạng viễn thông fpt Thanh Hoá đang triển khai tại thị trấn Rừng Thông mà quý khách có thể tham khảo.

Với khách hàng là cá nhân, gia đình nhỏ lẻ muốn lắp internet fpt Rừng Thông thì có thể lựa chọn gói cước internet cáp đồng adsl sau:

I. Lắp Mạng Internet FPT Thị Trấn Rừng Thông Cáp Đồng ADSL.
(Giá chưa bao gồm 10%VAT)

Tên gói cước internet cáp đồng fpt Rừng Thông: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán fpt thị trấn Rừng Thông:
– Trả sau từng tháng:
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

Quý khách lưu ý: Với trường hợp khách hàng đăng ký ở nhà thuê thì phải đặt cọc 300k mới được đăng ký mạng fpt hộ gia đình này. Đồng thời khi sử dụng khách hàng cần cam kết sử dụng từ 2 năm trở lên.

Trường hợp khách hàng muốn sử dụng gói cước cáp quang cho đông đảo nhân viên trong công ty thì có thể lắp mạng fpt thanh hoá gói cước cáp quang FTTH. Đây là một trong những sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp khắp tỉnh thành hoá tin tưởng và sử dụng vì tốc độ cao và tính ổn định khi nhiều người dùng mạng.
II. Lắp Internet FPT Thị Trấn Rừng Thông Cáp Quang FTTH.
(Giá chưa bao gồm 10%VAT)
Gói CướcBăng ThôngCam Kết Quốc TếCước Tháng
Fiber Business45 Mbps1,6 Mbps800.000
Fiber Play50 Mbps1,6 Mbps1.000.000
Fiber Silver60 Mbps1,7 Mbps2.000.000
Fiber Diamond80 Mbps2 Mbps8.000.000
Fiber Public50 Mbps1,7 Mbps1.000.000
* Phí hòa mạng fpt Thanh Hóa cho doanh Nghiệp:
  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
  • Trả trước 6 tháng: Giảm 50% tháng cước thứ 7 + miễn phí hòa mạng
  • Trả trước 12 tháng: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí hòa mạng

Với 2 gói cước cáp đồng adsl và cáp quạng FTTH bên trên sẽ bảo đảm phục vụ tốt cho khách hàng ở thị trấn Rừng Thông, Thanh Hoá lướt web sử dụng vào mục đích học tập giải trí và công việc.

Để đăng ký mạng fpt thị trấn Rừng Thông hộ gia đình hay lắp mạng cáp quang FPT Rừng Thông cho doanh nghiệp khách hàng có thể gọi về đường dây nóng của tổng đài FPT Thanh Hoá 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả.

P/s: Thị Trấn Rừng Thông có diện tích 6,031Km2 là một thị trấn đông đúc thuộc huyện Đông Sơn, Thanh Hoá. các thành phố Thanh hoá 5Km về hướng tây. Rừng Thông tuy là thị trấn huyện lị, trung tâm của một huyện đồng bằng nhưng thị trấn Rừng Thông lại có một phần diện tích là đồi núi. Khối 1 và khối 2 tựa lưng vào núi Kết, khối 3, 4, 5 tựa lưng vào núi Rừng Thông, khung cảnh nơi đây rất đẹp cho những du khách đến tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tự nhiên ban tặng cho Rừng Thông. Trong thời gian các xã hữu ngạn sông Chu thuộc huyện Thiệu Hóa sáp nhập với huyện Đông Sơn, nhiều người gốc Thiệu Hóa đã chuyển đến thị trấn Rừng Thông do yêu cầu công tác và nhu cầu sinh hoạt, làm ăn buôn bán. Hiện nay mặc dù đã tái lập huyện Thiệu Hóa nhưng tỉ lệ dân cư thị trấn Rừng Thông gốc Thiệu Hóa là không nhỏ, tạo nên mối liên hệ đặc biệt giữa hai huyện Đông Sơn và Thiệu Hóa.Núi Sơn Viện hay còn gọi là núi Phượng Lĩnh thuộc thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Núi Sơn Viện là một dãy núi đất lẫn đá, trên núi trồng thông nên còn gọi là Rừng Thông. Núi có độ cao trung bình 100 m, đỉnh cao 162 m so với mực nước biển. Khu vực rừng thông được coi là lá phổi xanh phía tây Thành phố Thanh Hóa. Trên địa bàn Thị trấn Rừng Thông có một số trường học như: Trường THCS Nguyễn Chích và Trường THPT Nguyễn Mộng Tuân.Trường Trung học phổ thông Đông Sơn I, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Bệnh viên Đa khoa, Trung tâm Y tế Dự phòng. Đồng thời bên cạnh đó còn có những tiện ích hạ tầng giúp cho nâng cao đời sống người dân thị trấn Rừng Thông.


Ad Widget

Recommended For You

About the Author: Administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *