Hiện khách hàng hộ gia đình và doanh nghiệp đều muốn lắp đặt wifi fpt Nha Trang để phục vụ cho công việc, học tập hằng ngày. Các gói cước mạng wifi fpt Nha Trang được bà con tin dùng như một ứng dụng cần thiết.

Thông Tin Lắp Đặt Wifi FPT Nha Trang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM KHÁNH HOÀ

Chào các bạn hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng về thông tin mới nhất về chính sách khuyến mãi khi lắp đặt wifi fpt nha trang Trong Tháng
lắp đặt wifi fpt nha trang
Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện mình đang đi công tác tại thành phố Nha Trang. Công việc của mình làm trong này khoảng 3 – 4 năm cho nên mình muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt nha trang cho chỗ ở trọ của mình. Không biết nếu trong tháng muốn bắt mạng wifi thì có được ưu đãi gì không?
Trả lời:
Trong tháng công ty mạng internet fpt khánh hoà triển khai chương trình khuyến mại các gói cước internet tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa trong tháng như sau:
Khi đăng ký lắp mạng internet fpt Nha Trang với phòng trọ, bạn cần đặt cọc thêm 400.000 đồng cước internet. Bạn sẽ đóng phí hòa mạng theo đúng quy định của từng gói cước.
Các gói cước cáp quang có tốc độ nhanh hơn, ổn định hơn nhiều so với cáp đồng nhưng hiện tại fpt nha trang mới triển khai dịch vụ này tại một số địa điểm trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Nếu sau khi khảo sát địa chỉ nhà bạn có hạ tầng mạng cáp quang Gpon này thì bạn nên chọn 1 trong 5 gói cước để sử dụng. Bạn sẽ được trang bị sẵn modem wifi 4 cổng chỉ với 0 đồng – 200.000 đồng ban đầu.
Cam kết: Mỗi cá nhân lắp đặt wifi fpt đều phải cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng. Nếu khách hàng hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết sẽ phải đền bù thiệt hai theo quy định của công ty.
P/s: Theo giám đốc FPT Telecom Khánh Hoà, do đơn vị thuộc miền trung nên hàng năm đã gặp nhiều khó khăn về thời tiết, thiên tai, ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng là vấn đề cần quan tâm của chi nhánh. Nhờ sự cố gắng của toàn thể nhân viên FPT Nha Trang đã vượt qua mọi thach thức và chiếm trên 50% thị phần phần số thuê bao mạng internet cáp quang tại thành phố Nha Trang và 35% toàn tỉnh. Đó là tiền đề để dịch vụ lắp đặt wifi fpt Nha Trang tiếp tục phủ sang các vùng khác.
Trả Lời Một Số Câu Hỏi Khác Của Khách Hàng Tại Nha Trang.
 Chào anh/chị cho em hỏi em tính bắt mạng wifi fpt nha trang nhưng em không biết là chổ nhà em có bắt mạng được không? em là sinh viên đang học tập tại tp Nha Trang không biết là có được ưu đãi gì khi đăng ký mới  hay không?
Nhà em đang ở tại địa chỉ xxx đường Nguyễn Thiện Thuật, tp Nha Trang em định dùng khoảng 2-3 máy tính để vô mạng anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào thích hợp có được không? cảm ơn!
Cho tôi hỏi: Sau khi lắp mạng fpt ở thành phố Nha Trang, tôi chuyển nhà về Cam Ranh thì cần làm gì?
>> Chào bạn, để làm thủ tục chuyển địa điểm, bạn cần liên hệ ngay tại văn phòng fpt Nha Trang để được nhân viên văn phòng hướng dẫn làm thủ tục. Khi đi bạn nhớ mang theo chứng minh thư + hợp đồng + modem (thiết bị khác).
 Em muốn bắt mạng wifi fpt Nha Trang gói cước rẻ nhất thì bao nhiêu tiền ạ?
Em có thể lắp mang fpt Nha Trang và dùng trong 2 tháng được không? Vì em sắp đi thực tập và về nhà làm việc luôn, không ở Nha Trang nữa ạ!
Bảng giá lắp đặt wifi fpt Nha Trang mới nhất năm 2021 hộ gia đình.
Gói cướcTốc độCước tháng
Super 8080 Mbps215.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000
* Khách lắp đặt wifi fpt nha trang được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
P/s: Với sự cố gắng của tập thể nhân viên đến năm 2018 thương hiệu FPT Nha Trang đã trở nên vững mạnh. Nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp xung quanh các khu vực: Ga Nha Trang, nhà thờ chánh toà kito Vua, siêu thị co.op mart Nha Trang, siêu thị lotte Mart, Chợ Đầm, trường thcs Phạm Nhật Duật, trường thcs Nguyễn Hiền, trường sỹ Quan Không Quân, chợ Nha Trang, trường thcs Hà Huy Tập, Chợ Ga, đại học thông tin liên Lạc, công viên Võ Văn Ký, … đều xem dịch vụ lắp đặt wifi fpt Nha Trang là cần thiết cho việc học tập, lao động hàng ngày.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.