Sự hình thành dịch vụ fpt Phú Hội.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Huế.

Với sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp về phường Phú Hội đã giúp cho người dân có một cơ sở hạ tầng khang trang để phục vụ cho việc học tập và lao động như: siêu thị Big C Huế, Chợ An Cựu, chợ Sinh Viên, nhà văn hoá Trung Tâm, siêu thị thế giới di Động, khách sạn Eldora, trường đại học sư Phạm Huế, công viên 3 tháng 2,… Hiện công ty viễn thông FPT Telecom Huế đã phát triển hạ tầng cáp quang trên khắp các con đường khu vực đân cư chuyên buôn bán và cho thuê kinh doanh: Hùng Vương, Lê Lợi, Bến Nghé, Đội Cung, Nguyễn Công Trứ, Chu Văn An, Phạm Ngũ Lão, Bà Triệu, Lê Quý Đôn, Tôn Đức Thắng, Tố Hữu, Trần Quang Khải, Trần Cao Vân,… hỗ trợ việc lắp đặt internet fpt Phú Hội cho bà con.

fpt phú hội

Thông tin gói cước internet fpt Phú Hội triển khai.

Công ty viễn thông Internet FPT thành phố Huế đang nổ lực trở thành 1 trong 3 nhà cung cấp viễn thông hàng đầu tại phường Phú Hội thành phố Huế do đó liên tục đưa ra hạ tầng mới ở các khu vực chưa có hạ tầng tại phường Phú Hội đồng thời nâng cao công tác hổ trợ và chăm sóc khách hàng để khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của fpt telecom cung cấp.

Xem thêm >>> Đăng Ký Internet FPT Phường Phú Hoà, Thành Phố Huế

Với các khách hàng cá nhân, gia đình muốn sử dụng mạng internet fpt thì công ty FPT telecom Huế gửi đến cho hộ gia đình tại phường Phú Hội thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế bảng báo giá cước internet FPT tốc độ cao dành cho hộ gia đình sử dụng với tốc độ đường truyền từ 16 Mbps – 45 Mbps kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra hàng tháng.

I. Lắp Đặt Wifi FPT Phường Phú Hội, TP Huế Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt phường Phú hội được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Phú hội trả trước:

Với khách hàng muốn lắp đặt truyền hình fpt để dùng cho hộ gia đình thì công ty FPT telecom Huế đồng thời khuyến mãi cho khách hàng lắp đặt combo internet FPT + truyền hình FPT tại phường Phú Hội thành phố Huế Thừa Thiên Huế với ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lắp đặt đồng thời cả 2 dịch vụ kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ FPT telecom với hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước. Với gói cước internet tốc độ cao cùng truyền hình hd sẽ mang cả thế giới đến ngô nhà của các bạn.

II. Lắp đặt Gói Cước Combo FPT Phường Phú Hội, Tp Huế Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
* Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

* Khách lắp gói combo Fpt Phú Hội được cấp: 1 Modem wifi + 1 Bộ giải mã HD Box.

Mọi yêu cầu lắp đặt internet fpt phường Phú Hội, tp Huế hộ gia đình hay đăng ký truyền hình fpt phường Phú Hội, tp Huế cho nhà trọ khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.936 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nhà.

P/s: Phú Hội có diện tích 1,09 km² được thành lập từ phường Vĩnh Lợi, là một phường thuộc thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Phường Phú Hội có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Vỹ Dạ, phía nam giáp với phường Phú Nhuận, phía tây giáp với phường Phú Hoà, phía đông giáp với phường Phú Xuân.

Đa số người dân ngành nghề chủ yếu là làm thương mại và dịch vụ du lịch, 30 % là cán bộ và hưu trí. Trên địa bàn phường có trên 105  khách sạn, trong đó có 01 khách sạn 5 sao, 04 khách sạn 4 sao. Ngoài ra còn có trên 275 phòng trọ cho sinh viên thuê trọ của các tỉnh xa về học ở Huế ,có nhiều nhà nghỉ và nhà hàng… Phường Phú Hội có Trường THCS Nguyễn Tri Phương là trường chất lượng cao của Tỉnh đóng trên địa bàn, có Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt và Trường Mầm Non Phú Hội được nâng cấp đầu tư 3 tầng kháng trang, được công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I, cơ sở y tế Trạm tế của phường cũng được tầng hóa đảm bảo cho việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Tp Huế
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Phú Hội, Tp Huế
Địa chỉ: Phường Phú Hội, Tp Huế
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *