Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT tại huyện Yên Dũng đã không ngừng tăng cao, đặc biệt là sự phổ biến của internet và truyền hình trong cuộc sống hàng ngày, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế. Đồng thời, nhà cung cấp cũng triển khai chương trình giảm giá hấp dẫn, đồng thời cửa hàng fpt Yên Dũng tại 206 ĐT295B, Tân Mỹ, Yên Dũng, Bắc Giang giúp khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng. 

Công ty viễn Thông FPT Telecom Bắc Giang.

I.Thông Tin dịch vụ lắp mạng fpt Bắc Giang.

Huyện Yên Dũng đã tạo điều kiện phát triển hạ tầng, hết sức coi trọng vấn đề phát triển công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, giá trị sản xuất ước đạt 1.100,84 tỷ đồng, đạt 69,69% kế hoạch năm và tăng 17,36% so với cùng kỳ năm trước. Địa phương đã thu hút được 7 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký trên 230 tỷ đồng.

Trong 5 năm qua, bức tranh kinh tế của Yên Dũng có chuyển biến tích cực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt cao. Tổng vốn đầu tư phát triển xã hội ước đạt 7.511 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu Đại hội. Toàn huyện thu hút 128 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký 4.313 tỷ đồng và gần 12,5 triệu USD. Đến nay, 104 dự án đi vào hoạt động.

Xem thêm>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Thành Phố Bắc Giang

Sự Hình thành của dịch vụ lắp mạng fpt Yên Dũng.

Với sự gia tăng của nhiều doanh nghiệp ở phía bắc về huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã giúp tạo nhiều công ăn việc làm cho bà con, đời sống của người dân dần cải thiện, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông ngày một cao hơn. Công ty viễn thông FPT Telecom Bắc Giang đã triển khai hạ tầng lắp mạng fpt yên dũng tại một số khu vực trung tâm, dân cư đông đúc phường Yên Dũng để phục vụ cho bà con.

Khu Vực Đang Triển Khai lắp mạng FPT Yên Dũng.

 • 2 Thị trấn Nham Biền (huyện lỵ) và TT Tân An
 • 16 xã: Cảnh Thụy, Đồng Phúc, Đồng Việt, Đức Giang, Hương Gián, Lãng Sơn, Lão Hộ, Nội Hoàng, Trí Yên, Tư Mại, Xuân Phú, Yên Lư, Quỳnh Sơn, Tân Liễu, Tiến Dũng, Tiền Phong.

lắp mạng fpt yên dũng

Sự gia tăng đáng kể trong số hộ gia đình đã tạo điều kiện thuận lợi cho FPT Telecom mở rộng hệ thống mạng viễn thông tại khu vực huyện Yên Dũng. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp đồng thời dịch vụ internet và truyền hình tới cư dân địa phương, để đáp ứng nhu cầu đăng ký mạng FPT hiện đại và được ưa chuộng ngày nay.

Chúng tôi tự hào giới thiệu gói cước combo FPT huyện Yên Dũng với mức giá cực kỳ đặc biệt, chỉ từ 215 ngàn đồng mỗi tháng. Với gói cước này, quý khách hàng có thể thỏa sức sử dụng internet tốc độ trung bình hơn 150 Mbps cùng với hơn 180 kênh truyền hình nội và ngoại. Hơn nữa, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng bằng việc tặng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo gói dịch vụ.

Để đăng ký và được hỗ trợ lắp mạng FPT tại Yên Dũng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin liên hệ và địa chỉ lắp đặt. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách về thủ tục, cũng như giải thích rõ ràng về các chính sách khuyến mãi. Chi tiết hơn về quy trình đăng ký và cơ hội nhận quà tặng có thể được tìm thấy dưới đây

Các gói cước mà internet fpt Bắc Giang cung cấp cho bà con huyện Yên Dũng khá đa dạng với nhiều sản phẩm tốc độ khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Với khách hàng là cá nhân, gia đình muốn lắp internet fpt có thể lựa chọn gói cước cáp quang gpon sau:

II. Gói Cước Đăng Ký Lắp Mạng FPT Yên Dũng Mới.

1. Lắp Mạng FPT Yên Dũng, Bắc Giang Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 300k + tặng 1 tháng cước phí

Với hạ tầng cáp quang gpon trên các khách hàng tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang muốn lắp mạng internet fpt có thể lựa chọn dịch vụ đi kèm đó là truyền hình fpt Yên Dũng. với nhiều kênh tin tức độc đáo, sẽ bảo đảm phục vụ tốt cho từng hộ gia đình tại huyện Yên Dũng nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung.

2. Cước Combo (internet + truyền Hình) FPT Yên Dũng.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300k + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Phí hòa mạng 300k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT
Với việc hình thành nhiều doanh nghiệp ở huyện Yên Dũng cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng internet cáp quang Yên Dũng ngày một cao hơn. Công ty FPT Telecom Bắc Giang đã triển khai hạ tầng cáp quang FTTH chuyên dành cho đối tượng doanh nghiệp lắp mạng fpt. Tốc độ gói cước này khá cao từ 150Mbps sẽ bảo đảm phục vụ tốt cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

3. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Yên Dũng Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

III.Lợi Ích Lắp Mạng FPT Yên Dũng Là Gì ?

Lắp mạng FPT tại huyện Yên Dũng đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các khách hàng:

 • Miễn phí 1-2 tháng cước: Khách hàng có cơ hội tiết kiệm từ 1 đến 2 tháng cước internet hoàn toàn miễn phí bằng cách thanh toán trước 6 tháng hoặc 1 năm.
 • Trang bị modem wifi 5G và tivi box 4K: Được cung cấp các thiết bị hiện đại giúp khách hàng trải nghiệm internet và truyền hình ấn tượng.
 • Ưu đãi giảm giá cho người chuyển đổi từ nhà mạng khác: Đối với khách hàng đang sử dụng nhà mạng khác, FPT Yên Dũng có chính sách giảm giá đặc biệt khi chuyển đổi.
 • Triển khai internet trong vòng 24 giờ: Dịch vụ được triển khai nhanh chóng, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng mạng internet FPT một cách nhanh chóng.
 • Phần quà may mắn như balo, nón bảo hiểm, áo mưa: Khách hàng có thể nhận thêm nhiều phần quà may mắn kèm theo, tạo thêm niềm vui cho gia đình.
 • Internet và truyền hình hiện đại với giá cước phù hợp: Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ internet và truyền hình với tốc độ cao và mức giá cước hợp lý.
 • Đa dạng các gói cước và dịch vụ kèm theo: FPT Yên Dũng cung cấp nhiều gói cước và dịch vụ đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.
 • Cam kết tốc độ internet mạnh, ổn định: FPT cam kết cung cấp mạng internet với tốc độ nhanh, mạnh, và ổn định cho mọi hoạt động trực tuyến.
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và bảo trì trong suốt thời gian sử dụng: Khách hàng có sự hỗ trợ và bảo trì miễn phí để đảm bảo mạng luôn hoạt động tốt.

Thủ Tục đăng ký mạng internet fpt huyện Yên Dũng.

Để đăng ký mạng fpt yên Dũng quý khách có thể dễ dàng hoà mạng.

 • khách hàng là cá nhân chỉ cần photo 1 bản cmnd
 • Doanh nghiệp thì cần thêm 1 bản photo giấy phép kinh doanh.

Quy Trình đăng ký lắp mạng fpt Yên Dũng, Bắc Giang.

 • Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt Yên Dũng, Bắc Giang hãy chuẩn bị những giấy tờ trên và gọi về cho tổng đài fpt Bắc Giang qua đường dây nóng 0967.246.946 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ lắp fpt Yên Dũng.
 • Nhân viên kinh doanh fpt Yên Dũng tư vấn cho khách hàng chương trình khuyến mãi hiện triển khai, cùng với gói cước phù hợp.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ FPT Bắc Giang, nhân viên kinh doanh đến nhà để giúp khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà để triển khai đường truyền dịch vụ fpt Yên Dũng cho quý khách.

Quý khách có thể theo hướng dẫn FPT Bắc Giang đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh cửa hàng lắp mạng fpt Yên Dũng tại 206 ĐT295B, Tân Mỹ, Yên Dũng, Bắc Giang sau:

IV. Khách Hàng Tiêu Biểu Chi Nhánh FPT Yên Dũng.

 • Trường THPT Yên Dũng 1: ĐT284, Nham Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Ngân Hàng NN và PT Nông Thông: Tiểu Khu 4, Thị Trấn Neo, Tỉnh Bắc Giang.
 • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Yên Dũng: TT. Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Kho bạc Nhà Nước huyện Yên Dũng: Đường Không Tên, TT. Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Khách sạn Thượng Hải Bắc Giang: số 66 đường Trần Văn Giàu, Tân Tiến, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Nhà nghỉ 86_quỳnh sơn: Thôn voi, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Nhà hàng Oanh Thiều: TT. Tân Dân, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Nhà Hàng Tokbokki Yên Dũng: Pháp Loa, TT. Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Nhà Hàng Long Sáu: Trí Yên, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Nhà Hàng Hoàng Dũng: Làn 3, Mỹ Cầu, Đồng Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Nhà Hàng Tiến Còi: Làn 2, Pháp Loa, TT. Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Nhà hàng Khương Cúc: ĐT284, Tiền Phong, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Cafe Phố: 120 Pháp Loa, TT. Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
 • My Coffee – Yên Dũng: Neo, Đường Hoàng Hoa Thám, TK4, Yên Dũng, Bắc Giang
 • F5 coffee: TT. Neo, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Coffee TIAMO: 65Q7+7VM, Unnamed Road, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Mr Good Tea: Neo, Yên Dũng, Bắc Giang

V.Địa Chỉ Văn Phòng Giao Dịch FPT Yên Dũng.

Hiện tại, Công ty FPT Bắc Giang chưa thành lập văn phòng trực tiếp tại Yên Dũng, tuy nhiên, chúng tôi đã đặt tại địa chỉ điểm giao dịch FPT Yên Dũng tại 206 ĐT295B, Tân Mỹ, Yên Dũng, Bắc Giang. Đây là một điểm tiếp nhận yêu cầu và trải nghiệm dịch vụ FPT dành cho quý khách hàng tại khu vực.

lắp mạng fpt yên dũng

Nếu quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật, hoặc gặp sự cố liên quan đến dịch vụ FPT tại Yên Dũng, hãy không ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 19006600 nhánh 2. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi sự cố của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng sau quá trình lắp đặt và hòa mạng, quý khách hàng có thể cần hỗ trợ về nhiều vấn đề khác như di chuyển địa điểm, nâng cấp băng thông, thay đổi thông tin trong hợp đồng sử dụng, thanh toán cước phí, và nhiều thủ tục khác. Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tại văn phòng giao dịch FPT Bắc Giang, đặt tại Lô 36-06, khu đô thị Big C, Bắc Giang. Nhân viên của chúng tôi tại đây sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề và cung cấp hỗ trợ cần thiết để đảm bảo rằng quý khách luôn có trải nghiệm dịch vụ FPT tốt nhất.

 • Địa chỉ: Lô 36-06, khu đô thị Big C, Bắc Giang & 206 ĐT295B, Tân Mỹ, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Yên Dũng : 0935.446.506 hoặc 0967.246.946
 • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Yên Dũng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
 • Mail: hotrokhachhang@fpt.com
 • Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *