Sự hình thành dịch vụ fpt Trường Chinh.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Kon Tum.
Với sự đô thị hóa ngày một cao đã kéo theo những dịch vụ viễn thông của bà con phường Trường Chinh. FPT Kon Tum hiện đã triển khai phát triển hạ tầng xung quanh các tuyến đường chính như: Trần Văn Hai, Trường Chinh, Phan Đình Giót, Trần Nhân Tông, Trần Phú, Phan Huy Chú, Lê Lai, Lê văn Tám, Đào Duy Từ, Trần Văn Ơn, Nơ Trang Long, quốc lộ 24, Bế Văn Đàn,… để phục vụ việc lắp mạng internet fpt Trường Chinh, tp Kon Tum của bà con đang nhu cầu.
fpt trường chinh
Thông tin gói cước lắp đặt internet fpt Trường Chinh triển khai.

Như chúng ta đã biết FPT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ internet và truyền hình hàng đầu tại Việt Nam, từ khi bước chân vào thị trường cung cấp dịch vụ internet fpt phường Trường Chinh, tp Kon Tum. FPT thành phố Kon Tum đã thể hiện được ưu thế vượt trội của mình so với một số nhà mạng khác. FPT luôn quan tâm lắng nghe ý kiến góp ý của người dân để cho ra những gói cước phù hợp thực tế nhất với khách hàng.

Hàng tháng fpt phường Trường Chinh đều có những chương trình ưu đãi cho những khách hàng đăng ký mới dịch vụ viên thông fpt. Với những khách hàng là cá nhân, sinh viên, công nhân thuê nhà ở trọ có thể lựa chọn trong số những gói cước cáp quang gpon sau:

I. Lắp Mạng Internet FPT Phường Trường Chinh Cáp Quang Cá Nhân.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách hàng đăng ký fpt Trường Chinh được cấp: Modem FTTH wifi 2 pors.
* Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt fpt trả trước:
* Khách hàng lắp đặt fpt Trường Chinh cáp quang gpon đi thuê nhà, trọ: Đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

Trường hợp những khách hàng là những doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn hay trường học tại phường Trường Chinh, tp Kon Tum muốn lắp đặt internet fpt với một đường truyền internet tốc độ cao cho nhiều người cùng vào mạng, FPT tp Kon Tum đã triển khai hạ tầng cáp quang FTTH, đây là một trong những gói cước đã được nhiều doanh nghiệp tỉnh Kon Tum hưởng ứng khá là nhiệt tình.

Xem thêm >>>  Đăng Ký Internet FPT Phường Thắng Lợi, Tp Kon Tum

II. Lắp Đặt Internet FPT Phường Trường Chinh Cáp Quang Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
* Phí hòa mạng fpt phường Trường Chinh cho doanh Nghiệp:
* Gói Public dành riêng cho quán Net, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.
* Khách hàng lắp mạng fpt cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.000.000 đồng đối với, GPON và 5.000.000 đồng đối với FTTH.

Thủ tục đăng ký internet fpt phường Trường Chinh khá đơn giản, với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hay thuê nhà ở trọ hay chuẩn bị trước 1 bản photo giấy cmnd (không cần công chứng) và với doanh nghiệp tại phường Trường Chinh cần thêm 1 bản photo giấy phép kinh doanh và gọi về fpt Kon Tum qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 cung cấp thông tin lắp đặt fpt phường Trường Chinh. Chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

P/s: Trường Chinh là một trong những phường đang phát triển của thành phố Kon Tum. Phường Trường Chinh có vị trí địa lý: Phía bắc giáp với xã Đăk Bla, phía nam giáp với phường Thắng Lợi, phía tây giáp với phường Duy Tân, phía đông giáp với Đăk Rơ Va. 

Hiện Trường Chinh được đánh giá là một phường đáng được quan tâm, đầu tư, phát triển kinh doanh của nhiều doanh nghiệp ở Kon Tum. Với nhiều tiện ích hiện hữu đã hình thành tại khu vực như: Sân Vận Động Kon Tum, Tòa án nhân dân Kon Tum, ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thành An, trường trung cấp nghề Kon Tum, công ty cấp nước Kon Tum,…

Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Tp Kon Tum
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Trường Chinh – Tp Kon Tum
Địa chỉ: Phường Trường Chinh, Tp Kon Tum
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *