Sự hình thành dịch vụ fpt Vĩnh Trại.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Lạng Sơn.

Công ty viễn thông lắp mạng FPT Lạng Sơn đã có những tuyến cáp quang xung quanh khu vực: ga Lạng Sơn, ngân hàng Công Thương Vietcombank, chợ phú Lộc, Lý Thường Kiệt, Trần Phú, Bà Triệu, Thái Bình, Chu Văn An, Ngạn Sơn, Lê Lợi, Mỹ Sơn, kéo Tào, Trần Đăng Ninh, Bắc Sơn, Phan Đình Phùng,… để phục vụ việc lắp mạng cáp quang fpt Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn cho quý khách.

fpt vĩnh trại

Thông tin gói cước internet fpt Vĩnh Trại hiện có.

FPT telecom là nhà cung cấp mạng internet chất lượng cao tại địa bàn phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn để cung cấp cho hộ gia đình và doanh nghiệp tại khu vực này có thể sử dụng mạng internet nhanh chóng nhất hiện nay kèm theo nhiều ưu đãi cho khách hàng lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng nhất.

Xem thêm >>> Lắp Đặt Internet FPT Phường Tam Thanh, Thành Phố Lạng Sơn

Với các khách hàng là cá nhân, gia đình công ty FPT Thành phố Lạng Sơn hiện đang cung cấp cho hộ gia đình, người dân tại phường Vĩnh Trại gói cước internet cáp quang gpon. Các gói cước internet FPT tốc độ cao đáp ứng cho khách hàng muốn sử dụng mạng internet ngay tại nhà có thể lựa chọn các gói cước wifi thích hợp nhất cho hộ gia đình sử dụng cho mục đích chơi game, đọc báo, giải trí, học tập, làm việc hiệu quả nhất.

Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức công bố, công khai quy hoạch chi tiết xây dựng bằng các hình thức phù hợp, trên phương tiện thông tin đại chúng, xác định và cắm mốc giới xây dựng các công trình ngoài thực địa để các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong khu vực quy hoạch biết, thực hiện; đồng thời có ý thức tham gia bảo vệ mốc giới, giám sát việc xây dựng công trình theo quy hoạch.

I. Lắp Mạng Internet FPT Phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

* Khách hàng được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports khi lắp đặt internet fpt Vĩnh Trại
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

Trường hợp khách hàng muốn lắp internet và truyền hình để phục vụ cho gia đình thì quý khách có thể tham khảo gói cước combo FPT Vĩnh Trại. Với internet cáp quang tốc độ cao cùng truyền hình internet HD với nhiều kênh tin tức đặc sắc chỉ có tại FPT Lạng Sơn sẽ làm cho quý khách hàng được hài lòng.

II. Lắp Đặt Gói Cước Combo FPT Phường Vĩnh Trại, Tp Lạng Sơn Hộ Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước

* Vật tư triển khai lắp mạng fpt Vĩnh Trại: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.
* Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

Mọi thông tin yêu cầu lắp internet fpt phường vĩnh Trại, tp lang Sơn hộ gia đình hay đăng ký truyền hình fpt phường vĩnh trại, tp lạng Sơn hay lắp mạng cáp quang doanh nghiệp phường Vĩnh Trại, Tp Lạng Sơn khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để đươc tư vấn và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

P/s: Vĩnh Trại có diện tích 1,36 km² là một phường thuộc thành phố Lạng Sơn. Phường Vĩnh Trại có vị trí địa lý: Phía Tây và phía Bắc giáp Phường Hoàng Văn Thụ; Phía Nam giáp phường Đông Kinh; Phía Đông giáp thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc. 

Hiện phường Vĩnh Trại đang được chính quyền địa phương và một số doanh nghiệp chú tâm đầu tư quy hoach: Khu phía Tây Quốc lộ 1A xây dựng các trục chính đô thị như đường Ngô Quyền, Lê Lợi, Bà Triệu, Lê Đại Hành lộ giới 27m, tuyến đường chính qua đô thị mới Phú Lộc rộng 53m. đường Chu Văn An rộng 23,5m và các tuyến đường khu vực lộ giới khác rộng từ 11,5-19,5m, Các tuyến đường nội bộ từ 6,5-9m.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Lạng Sơn
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Vĩnh Trại, Tp Lạng Sơn
Địa chỉ: Phường Vĩnh Trại – Tp Lạng Sơn
Hotline: 0967.246.946 0935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *