Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về internet và truyền hình, công ty Fpt Cam Ranh đã tung ra một chương trình khuyến mãi hấp dẫn lắp wifi fpt Cam Ranh, nhằm thu hút khách hàng mới sử dụng dịch vụ của mình. Với chương trình này, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí thấp hơn 220 ngàn đồng mỗi tháng, đã có thể sử dụng được cả internet và truyền hình, điều mà ít nhà mạng nào có thể so sánh được. Dịch vụ fpt dưới sự quản lý của chi nhánh văn phòng FPT Cam Ranh tọa lạc: 467 đường 3/4, P.Cam Linh
Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Cam Ranh

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân thành phố Cam Ranh ngày một phát triển hơn, nhu cầu một số dịch vụ đăng ký internet Khánh Hòa và truyền hình internet ngày một nhiều hơn và cấp thiết hơn, đã có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp mạng fpt Cam Ranh, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt cam ranh luôn được nhiều khách hàng đón nhận nhất.

Công ty Fpt Cam Ranh đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng viễn thông tại khu vực này, để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dùng đối với internet Cam Ranh. Hiện nay, khách hàng đang có xu hướng lựa chọn các gói cước cáp quang tốc độ cao, với giá từ 200 ngàn đến 300 ngàn đồng.
Trung bình tốc độ internet mà công ty Fpt cung cấp ở Cam Ranh dao động từ 150 đến 1024 Mbps, giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống tốt hơn, phù hợp với điều kiện sống và kinh tế của từng hộ gia đình. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn công ty Fpt để sử dụng dịch vụ internet và truyền hình tại Cam Ranh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường  Hoàng Văn Thụ, phường Cam Lộc, tp Cam Ranh, gần nhà thiếu nhi thành phố Cam Ranh, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng fpt Cam Ranh cho gia đình tôi sử dụng, cho tôi hỏi, hiện chổ tôi đang ở có hạ tầng cáp quang gpon internet fpt Khánh Hoà hay không?  nếu có thì tôi phải dùng gói cước nào là thích hợp. Nhà tôi dùng khoảng 4 laptop và 2 điện thoại để vô mạng lướt web, giải trí. Cảm ơn!
lắp đặt wifi fpt cam ranh
Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt Cam Ranh. Như bảng giá bên dưới, fpt Cam Ranh có gói cước cáp quang gpon Giga, chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để đăng ký lắp đặt wifi fpt cam ranh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và lắp đặt internet fpt nhanh chóng cho các bạn.
Câu hỏi: Chào internetvietnam, sắp tới tôi tính mở văn phòng công ty trên đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Thuận, tp Cam Ranh, gần Maximark Cam Ranh, tôi tính bắt mạng wifi fpt Cam Ranh để sử dụng trong văn phòng tôi, cho tôi hỏi trong tháng này có gói cước cáp quang nào rẻ nhất dành cho văn phòng sử dụng, văn phòng tôi sử dụng khoảng 10 máy tính xách tay để vô mạng. Cảm ơn!
Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra qua hạ tầng khu vực bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt cam ranh, hiện đang có hạ tầng cáp quang fpt. Với nhu cầu của bạn đăng ký wifi fpt cho văn phòng nhu cầu sử dụng cho 10 laptop fpt Cam Ranh có gói cước cáp quang gpon Super 400. Để tìm hiểu thêm và được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.
Bảng giá đăng ký wifi fpt Cam Ranh cáp quang mới nhất.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Vật tư triển khai lắp mạng wifi cáp quang Cam ranh: Modem FTTH wifi 2 ports.
Công ty viễn thông FPT Khánh Hoà triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng lắp mạng FPT thành phố Cam Ranh có thể nhận ngay nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng modem lắp wifi fpt Cam Ranh + tặng đầu thu HD để xem được cả dịch vụ internet truyền hình tại nhà với giá cước cực kỳ ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được chỉ từ 235.000đ/tháng.
 
Bảng giá lắp wifi fpt Cam Ranh doanh Nghiệp.
Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
Một số thắc mắc liên quan đến lắp wifi fpt Cam Ranh của khách hàng
Một số vấn đề liên quan đến dịch vụ viễn thông của FPT như giá cước, chương trình khuyến mãi, thủ tục đăng ký và ưu đãi thường, hình thức thanh toán được khách hàng quan tâm, ví dụ như:
Thời gian cài đặt wifi FPT tại Cam Ranh mất bao lâu?
Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng wifi FPT tại Cam Ranh trong vòng 24 giờ. Vì vậy, khách hàng nên sắp xếp thời gian để ký kết hợp đồng và hoàn tất thủ tục sớm nhất có thể.
Số tổng đài hỗ trợ kỹ thuật FPT Cam Ranh là gì?
Khách hàng có thể gọi đến số 1900.6600 để thông báo sự cố mạng wifi FPT và yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất.
Chi phí đăng ký dịch vụ internet và truyền hình FPT tại Cam Ranh khoảng bao nhiêu?
Để sử dụng dịch vụ internet và truyền hình FPT tại Cam Ranh, khách hàng sẽ phải trả một khoản cước hàng tháng là 220 ngàn đồng và chi phí lắp đặt là 500 ngàn đồng. Trong gói cước này, khách hàng sẽ được trang bị modem wifi và đầu thu 4K để xem truyền hình, và có thể được ưu đãi nếu thanh toán trước.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Cam Ranh, Khánh Hòa

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *