FPT Di Linh là một văn phòng giao dịch của Chi nhánh FPT Telecom tại Huyện Di Linh, Lâm Đồng. Địa chỉ văn phòng fpt Di Linh là 745A Hùng Vương, Thị trấn Di Linh. Giờ làm việc của văn phòng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h30 chiều đến 5h30 chiều.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Di Linh, Lâm Đồng

Hiện đời sống của người dân huyện Di Linh ngày càng văn minh, hiện đại, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho công việc, học tập của người dân nơi đây ngày càng nhiều hơn và cấp thiết hơn.

FPT Di Linh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang và truyền hình hàng đầu tại Huyện Di Linh và Tỉnh Lâm Đồng. Khách hàng có thể đăng ký lắp đặt các dịch vụ của FPT Di Linh như mạng internet, truyền hình, camera và FPT Smart Home miễn phí lắp đặt, tặng từ 1 đến 3 tháng cước và được trang bị miễn phí modem wifi 5Ghz và Tivi Box 4K. Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ hotline: 0967.246.946 và chuẩn bị CMND để hoàn tất thủ tục đăng ký.

FPT Lâm Đồng đang từng bước đầu tư phát triển hạ tầng lắp đặt wifi fpt di linh, nâng cấp băng thông để phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Di Linh của người dân. Gần đây số lượng khách đăng ký internet fpt của khách hàng tại Di Linh ngày càng nhiều hơn, nhất là nhu cầu đăng ký wifi fpt Di Linh luôn được khách hàng nơi đây sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ trên.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi có mở một công ty trên đường Hùng Vương, gần chợ Di Linh, thị Trấn Di Linh, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt di linh cho công ty của tôi sử dụng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước để sử dụng tốt nhất có được không? số lượng máy tính trong công ty tôi dùng là 40 máy tính. Tôi được khuyến mãi gì khi đăng ký lắp mạng wifi fpt Di Linh trong năm mới. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực của công ty của bạn, bạn có thể đăng ký wifi cáp quang FTTH Di Linh, với nhu cầu sử dụng wifi của bạn, như bảng giá bên dưới, bạn có thể đăng ký cho công ty của mình gói cước cáp quang FTTH Lux tốc độ 500mbps, để được tư vấn thông tin và đăng ký dịch vụ fpt Di Linh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cho nhân viên FPT Di Linh đến công ty và tư vấn miễn phí cho bạn.

lắp đặt wifi fpt di linh

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt di linh Cáp Quang Doanh nghiệp.
Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
* Phí Hòa mạng wifi fpt Di Linh Cáp Quang Doanh Nghiệp:

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang ở trên đường Trần Phú, gần trường THPT Di Linh, thị Trấn Di Linh, huyện Di Linh, em đang tính lắp đặt wifi fpt di linh để giải trí, xem phim tại nhà, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào thích hợp nhất có được không? vì nhà em mới dọn về đây nên không có hộ khẩu tại điểm lắp đặt, vậy em có thể đăng ký wifi fpt Di Linh có được không? số lượng máy tính nhà em đang dùng là 4 máy tính. Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay, internet fpt Lâm Đồng luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể sử dụng được dịch vụ fpt. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, fpt Di Linh có gói cước cáp quang Giga tốc độ 150 Mbps, để đăng ký lắp đặt wifi fpt di linh nhanh chóng bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Di Linh Cáp Quang gpon.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng wifi fpt Di Linh được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký wifi fpt Di Linh trả trước:

P/s: Di Linh là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Di Linh. Di Linh thuộc cao nguyên trung phần Di Linh, phía Nam tỉnh Lâm Đồng, giáp ranh với các huyện Đức Trọng, Lâm Hà, Bảo Lâm, đều thuộc tỉnh Lâm Đồng, và các huyện Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc ở phía nam, huyện Đắk Glong ở phía bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 222 km về hướng đông bắc và cách thành phố Đà Lạt 78 km về phía nam.

FPT Telecom đã đánh giá Huyện Di Linh là một khu vực có dân số đông và tiềm năng phát triển. Vì vậy, FPT Telecom dự định sẽ mở rộng vùng phủ và đầu tư hạ tầng mới trong nhiều xã của Huyện Di Linh để phục vụ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Huyện Di Linh, hãy ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh để tăng thu nhập của mình.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Di Linh, Lâm Đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *