Trong tháng này, Fpt đang tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng lắp wifi fpt Hoài Đức. Chương trình này cung cấp cho khách hàng gói combo internet và truyền hình với giá đặc biệt chỉ 235 ngàn đồng mỗi tháng, được trang bị công nghệ cáp quang đến 185 Mbps và hàng trăm kênh truyền hình với tính năng đặc biệt. Dịch vụ FPT Hoài Đức dưới sự quản lý của chi nhánh FPT Hoài Đức tại: liên khu GA05 tòa nhà CT2A KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Hoài Đức

Công ty FPT Hoài Đức đang cung cấp các gói cước cáp quang tốc độ cao với băng thông lớn nhằm thu hút người dùng tại huyện Hoài Đức. Với tốc độ này, người dùng có thể truy cập internet, chơi game, giải trí và thực hiện các hoạt động hàng ngày mà không lo mạng chậm hay giật lag.

Khách hàng lắp đặt internet Fpt Hoài Đức không cần phải lo lắng về dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng từ đăng ký đến sử dụng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ và chúng tôi sẽ lo toàn bộ các hoạt động còn lại.

Với hạ tầng viễn thông được đầu tư mạnh tại địa bàn, thời gian để người dùng đăng ký và sử dụng dịch vụ Fpt tại huyện Hoài Đức là trong vòng 24 giờ. Điều này sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm internet tốt nhất.

Với nhiều điều kiện ưu đãi của tự nhiên, kinh tế của huyện Hoài Đức ngày càng đi lên, nhu cầu dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống người dân ngày một cao hơn. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển này internet và truyền hình internet là không thể thiếu được, chính vì vậy fpt Hà Nội đã phát triển hạ tầng lắp mạng fpt hà đông và lắp mạng fpt ba đình,… nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp wifi fpt Hoài Đức của khách hàng.

Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt dịch vụ internet fpt Hoài Đức, nhiều nhất vẫn là dịch vụ đăng ký lắp wifi fpt Hoài Đức để tiến hành lắp camera hoài đức, trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của người dân khu vực này.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở Thị Trấn Trạm Trôi, gần trường mầm non thị trấn Hoài Đức, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi fpt Hoài Đức để dùng cho gia đình của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước wifi Hoài Đức nào tốt nhất để sử dụng có được không? Cho tôi hỏi thêm là tôi mới dọn về đây và không có hộ khẩu thì có đăng ký lắp mạng fpt có được không? Số lượng máy tính nhà tôi dùng là khoảng 4 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn. Hiện nay fpt Hà Nội luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng có nhu cầu có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể lắp đặt được. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, chúng tôi có gói cước cáp quang Giga, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

lắp mạng wifi fpt hoài đức

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang ở gần chợ Phú An, Thôn An Thọ, Huyện Hoài Đức, em muốn lắp mạng wifi fpt Hoài Đức để học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để dùng cá nhân có được không? Cho em hỏi thêm là hiện nay em là học sinh vậy có được ưu đãi giảm giá hay không? Em cảm ơn

Trả Lời: Chào bạn. Hiện nay fpt Hoài Đức không hề có chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên đăng ký. Với nhu cầu của bạn, trong năm này chúng tôi có gói cước cáp Quang Gpon Giga, gói cước này rất hợp với mục đích học tập của bạn. Để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Khách hàng là người có nhu cầu sử dụng gói cước lớn, đường truyền ổn định, giá cước phù hợp có thể tham khảo các gói cước cáp quang wifi internet của FPT Hoài Đức với những ưu đãi hấp dẫn.
Bên cạnh đó, công ty lap mang fpt ha noi còn nâng cấp chất lượng mạng cáp quang fpt tại khu vực huyện Hoài Đức thường xuyên hơn để người dân khi sử dụng mạng internet fpt hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đường truyền, thủ tục đăng ký fpt Hoài Đức mới, giá cước đang ưu đãi tại địa bàn.

Khách hàng còn có thể nhận được ưu đãi nhiều hơn nếu thanh toán trước cước lắp đặt wifi fpt Hoài Đức trong năm này, cụ thể sẽ miễn phí 100% phí lắp đặt internet truyền hình, tặng modem wifi cáp quang, miễn phí đầu thu kỹ thuật số, tất cả trang thiết bị dây cáp quang miễn phí, lắp đặt hổ trợ nhanh chóng trong vòng 2 – 3 ngày, ký hợp đồng wifi Hoài Đức ngay tại nhà.

Bảng giá cước lắp đặt wifi fpt Hoài Đức mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Khách hàng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn nếu thanh toán trước cước internet FPT trong khoảng thời gian từ năm 2023 đến 2026. Chúng tôi sẽ miễn phí 100% phí lắp đặt internet truyền hình, tặng modem wifi cáp quang, đầu thu kỹ thuật số và các trang thiết bị dây cáp quang miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt trong vòng 2-3 ngày và ký hợp đồng tại nhà.

Chúng tôi cũng nâng cấp chất lượng mạng cáp quang Fpt tại khu vực huyện Hoài Đức thường xuyên để đảm bảo khách hàng sử dụng mạng internet Fpt với chất lượng đường truyền tin cậy.


Thông tin liên hệ văn phòng FPT Hoài Đức.

Địa chỉ: liên khu GA05 tòa nhà CT2A KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập,huyện Hoài Đức
Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hoài Đức, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *