Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ lắp wifi Fpt Ngã Bảy, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng wifi tốc độ cao của khách hàng trên toàn bộ khu vực. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào khi muốn trải nghiệm internet băng thông rộng và xem tivi với chất lượng cao. Dịch vụ được sự quản lý của chi nhánh văn phòng FPT Ngã Bảy tọa lạc: 13 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, tx Ngã Bảy.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Ngã Bảy

Với điều kiện ưu đãi về tự nhiên và vị trí thuận lơi, đời sống kinh tế của người dân thị xã ngã bảy ngày càng được nâng cao, nhu cầu về một số dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt ngã bảy và truyền hình internet của người dân nơi đây ngày càng nhiều hơn. FPT Hậu Giang đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ cho số lượng khách hàng ở thị xã Ngã Bảy. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt internet fpt thị xã Ngã Bảy, nhất là dịch vụ đăng ký wifi fpt Ngã Bảy luôn được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả.

Fpt telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Ngã Bảy, Hậu Giang. Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt hơn, chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi phủ sóng tại địa bàn thị xã. Dự kiến trong giai đoạn từ 2023 đến 2026, chúng tôi sẽ có mặt tại 100% các ấp, xã, và phường.

Hai dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đăng ký mạng internet tại Ngã Bảy là công nghệ internet tốc độ cao và truyền hình thông minh kỹ thuật số với 200 kênh đặc sắc. Khách hàng có thể thoải mái lướt web, chơi game, nghe nhạc, xem phim nhanh chóng và dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý khách hàng về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt ngã bảy

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Nguyễn Huệ, thị xã Ngã Bảy, gần Nhà Văn Hòa Thiếu Nhi, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Ngã Bảy để sử dụng trong gia đình của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước thích hợp để dùng cho gia đình có được không? Trong năm này khi đăng ký internet fpt Ngã Bảy sẽ được ưu đãi những gì? nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn hiện đang có hạ tầng cáp đồng adsl của fpt thị xã Ngã Bảy, như bảng giá bên dưới, trong năm này fpt Ngã Bảy có gói cước internet cáp Gpon Giga chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, để đăng ký wifi fpt Ngã Bảy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Bảng giá lắp mạng wifi fpt Ngã Bảy Gia Đình mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi tính mở văn phòng công ty trên đường Phạm Hùng, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, gần UBND phường Ngã Bảy, tôi đang dự định sẽ lắp mạng wifi fpt Ngã Bảy cho công ty của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào dành cho doanh nghiệp thích hợp và rẻ nhất có được không? thời gian lắp đặt wifi fpt là bao lâu? số lượng máy tính trong văn phòng tôi dùng là khoảng 17 laptop và 2 máy tính bàn. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang có hạ tầng cáp quang của internet fpt Hậu Giang, như bảng giá bên dưới, fpt Ngã Bảy có gói cước lắp đặt wifi fpt ngã bảy cáp quang FTTH gói cước Lux 500, để đăng ký lắp đặt internet thị xã Ngã Bảy nhanh chóng, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt ngã bảy cho doanh nghiệp. 
Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

* Phí hòa mạng gói cước cáp quang FTTH Doanh Nghiệp wifi fpt Ngã Bảy:

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình fpt Ngã Bảy, nhưng không có thời gian để đi đăng ký dịch vụ fpt, bạn có thể cho nhân viên đến nhà tôi ngoài giờ hành chính để tư vấn, đăng ký và lắp đặt có được không?

Trả Lời: Chào bạn, hiện tại fpt Hậu Giang luôn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà quý khách để tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí, chỉ cần bạn nhấc máy điện thoại lên và liên hệ qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506.

Để đăng ký mạng internet Fpt tại Ngã Bảy cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần gọi điện và chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện hợp đồng và hướng dẫn thủ tục từ A đến Z theo yêu cầu. Cam kết sẽ kéo mạng cho khách hàng nhanh chóng nhất để sử dụng dịch vụ ngay.


Thông tin liên Hệ Văn Phòng FPT Ngã Bảy, Hậu Giang.

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Lắp Đặt Wifi FPT Thị Xã Ngã Bảy, Hậu Giang

  1. Administrator says:

    Chào bạn. Một hợp đồng lắp mạng fpt Ngã Bảy nói riêng và tại Việt Nam nói chung thời gian tối thiểu phải từ 2 năm trở lên mới triển khai được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *