Trong những năm gần đây, cư dân và doanh nghiệp tại Nhà Bè đang rất quan tâm đến việc lắp wifi fpt Nhà Bè. Việc phát triển kinh tế tại địa phương càng ngày càng nhanh hơn, khiến nhu cầu sử dụng Wifi và truyền hình cũng tăng lên mỗi năm ở các xã đang phát triển.

FPT Nhà Bè là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu hiện nay. Được quản lý bởi FPT HCM, chi nhánh văn phòng fpt Nhà Bè tại địa chỉ 161 Nguyễn Bình, phường Phú Xuân có trách nhiệm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Nhà Bè.

Huyện Nhà Bè có vị trí địa lý: phía bắc giáp với mạng internet fpt quận 7, phía tây giáp với mạng internet fpt bình chánh. Với nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, đời sống người dân huyện nhà bè ngày càng được nâng cao, nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình internet để phục vụ cho đời sống hàng ngày là không thể thiếu được. Chính vì vậy FPT Hồ Chí Minh đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi này để phục vụ cho cuộc sống người dân Nhà Bè. Trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin yêu cầu, hỏi đáp của người dân huyện Nhà Bè nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Nhà Bè đã gửi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thông tin thắc mắc của quý độc giả của Internetvietnam.net.

Câu hỏi:  Chào anh/chị, hiện nay em đang ở trên đường Nguyễn Bình gần chi cục thuế huyện Nhà Bè, em muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt Nhà Bè cáp quang, để học tập và giải trí cho cá nhân, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất trong năm để dùng cá nhân có được không? Sẵn tiện cho em hỏi là khi đăng ký, có cần phải photo sổ hộ khẩu hay không? vì nhà em mới vừa dọn về, chưa có hộ khẩu! Em Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt nhà bè

Trả lời: chào bạn! Hiện nay fpt Nhà Bè luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ lắp internet fpt nhà bè có thể sử dụng thỏa mái. Bạn không nhất thiết phải photo sổ hộ khẩu nếu chưa có hộ khẩu, tuy nhiên bạn có thể photo thêm giấy tờ mua bán nhà đất để được ưu tiên nhiều hơn khi đăng ký.

>> Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, hiện nay FPT Nhà Bè có gói cước cáp quang Gpon Giga, để đăng ký wifi fpt Nhà Bè, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Nhà Bè cáp quang.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách hàng lắp mạng wifi fpt nhà bè được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tại mình đang ở trên đường Huỳnh Tấn Phát, gần chi nhánh ngân hàng Agribank, mình đang tính lắp mạng wifi fpt Nhà Bè để chơi game cùng với bạn bè và người thân, bạn có thể tư vấn cho mình gói cước nào để chơi game mà không bị nghẽn mạng có được không? vì mình không rành về mạng internet lắm, cho mình hỏi thêm là thời gian lắp đặt wifi fpt Nhà Bè là bao lâu? vì mình đang cần gấp, số lượng máy tính chơi game là khoảng 7 máy. Xin cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, với nhu cầu sử dụng mạng wifi Nhà Bè để chơi game của bạn thì hiên nay, như bảng giá trên, mạng fpt hồ chí minh có gói cước Giga, Sky, 2 gói cước này đều có thể đảm bảo cho bạn chơi game thỏa mái mà không bị nghẽn mạng. Thời gian lắp đặt còn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, tình hình thời tiết, thông thường là từ 2-4 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Câu hỏi: Chào internetvietnam. Tôi đang ở huyện nhà bè, tôi muốn mua moderm wifi fpt Nhà Bè, không biết là giá cả như thế nào? tôi phải đến đâu để mua? Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, hiện nay thiết bị moderm wifi fpt Nhà Bè không hề được bán ra trên thị trường. Moderm wifi fpt Nhà Bè chỉ cấp cho quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ fpt.

P/s: Huyện nhà bè là một trong những huyện ngoại thành của TP Hồ Chí Minh, huyện nhà bè bao gồm các khu vực: Thị trấn Nhà Bè (huyện lị), xã Long Thới, xã Phú Xuân, xã Nhơn Đức, xã Phước Kiển, xã Hiệp Phước, xã Phước Lộc.  

Để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm và giảm giá đặc biệt cho gói combo FPT. Chỉ với 215 ngàn đồng mỗi tháng, khách hàng có thể sử dụng cả internet và truyền hình cáp cùng một lúc. Ngoài ra, đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Nhà Bè còn được hưởng quà tặng và voucher giảm giá cước khi thanh toán trước. Quá trình đăng ký cũng rất thuận tiện, chỉ cần chứng minh thư cá nhân và nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn đầy đủ thông tin khi khách hàng ký kết hợp đồng.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, FPT cung cấp các gói cước Wifi băng thông từ 150 – 1000 Mbps với giá cả phải chăng. Việc lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Nhà Bè cũng đơn giản và thuận tiện cho cả gia đình và doanh nghiệp.


Liên Hệ chi nhánh văn phòng fpt Nhà Bè TP Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *